Update: Hướng dẫn kích hoạt tài khoản

27447 views

Ba mẹ thân mến, nhằm phục vụ cho việc bảo mật thông tin và tiện lợi trong quá trình sử dụng ứng dụng, Monkey thay đổi các thao tác nhập mã kích hoạt kể từ ngày 25/04/2020.

HƯỚNG DẪN BA MẸ CÁCH KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN MONKEY

Bước 1: Ba mẹ truy cập vào link: http://bit.ly/kichhoatMonkey

• Ba mẹ vui lòng điền Mã kích hoạt vào ô
  • Sau đó ba mẹ nhấn Kích hoạt

Bước 2: Ba mẹ chọn một trong 2 lựa chọn sau:

• Chọn nút "TÔI ĐÃ CÓ": Nếu đã tải ứng dụng Monkey và đăng ký tài khoản người dùng để học thử.
  • Chọn nút "TÔI CHƯA CÓ": Nếu chưa từng đăng ký tài khoản người dùng để học thử.

Lưu ý: Ba mẹ phân biệt TÀI KHOẢN MONKEY là tài khoản người dùng (theo Facebook, Email hoặc SĐT) ba mẹ đã sử dụng để đăng nhập vào các ứng dụng Monkey. TÀI KHOẢN MONKEY không phải là Mã Kích Hoạt.

TRƯỜNG HỢP 1: Nếu ba mẹ lựa chọn "TÔI ĐÃ CÓ".

Bước 3: Ba mẹ vui lòng đăng nhập bằng tài khoản Monkey theo Facebook, Email hoặc SĐT mà ba mẹ đang sử dụng để đăng nhập trên ứng dụng.

Bước 4: Ba mẹ vui lòng kiểm tra thông tin tài khoản dùng để kích hoạt gói học, nếu đúng là thông tin của ba mẹ, vui lòng ấn xác nhận:

Sau khi ấn xác nhận, tài khoản của ba mẹ đã được kích hoạt thành công.

Bước 5: Ba mẹ vui lòng đăng nhập vào ứng dụng đã tải bằng đúng tài khoản ba mẹ vừa kích hoạt thành công ở bước 4 để sử dụng ứng dụng.

TRƯỜNG HỢP 2: Nếu ba mẹ lựa chọn "TÔI CHƯA CÓ".

Bước 3: Ba mẹ vui lòng nhập đúng SỐ ĐIỆN THOẠI mà ba mẹ đang sử dụng để tạo tài khoản đăng nhập cho gói học.

Bước 4: Ba mẹ vui lòng xác nhận lại đúng Số Điện Thoại mà mình muốn sử dụng để tạo tài khoản.

Bước 5: Ba mẹ vui lòng kiểm tra thông tin tài khoản dùng để kích hoạt gói học, nếu đúng là thông tin của ba mẹ, vui lòng ấn xác nhận:

Sau khi ấn xác nhận, tài khoản của ba mẹ đã được kích hoạt thành công.

Bước 6: Để bảo mật tài khoản và đăng nhập ứng dụng dễ dàng hơn, ba mẹ vui lòng tạo mật khẩu cho tài khoản:

Bước 7: Ba mẹ vui lòng tải ứng dụng về máy và lựa chọn đăng nhập bằng Số Điện Thoại ba mẹ vừa kích hoạt thành công ở bước 5 để sử dụng ứng dụng.

Chúc ba mẹ và các bé sẽ có khoảng thời gian học tập và trải nghiệm cùng Monkey thật vui và hiệu quả nhé!