Không gắn trang hiển thị là Tin tức

631 lượt xem

Học ngữ pháp tiếng Anh theo cách khoa học và tự nhiên nhất cùng Monkey Stories

Học tiếng Anh không thể không học ngữ pháp. Để bé học ngữ pháp hiệu quả, bạn cần giúp con đầu tư thời gian và áp dụng các phương pháp học khoa học nhất. Monkey Stories sẽ cùng chia sẻ với bạn một số phương pháp hữu ích nhất.

1. Học ngữ pháp qua truyện tranh
Bạn có thể cho con đọc truyện tranh tiếng Anh hoặc truyện tranh song ngữ dành cho thiếu nhi. Đọc truyện bé sẽ được tiếp xúc với nhiều mẫu câu, áp dụng trong từng ngữ cảnh cụ thể. Giúp bé hiểu và biết cách áp dụng ngữ pháp đó.

2. Học ngữ pháp qua phim hoạt hình
Cách học ngữ pháp thông qua phim hoạt hình cũng tương tự như truyện tranh. Nhưng với phim hoạt hình, bé học được thêm cả ngữ điệu, cách phát âm chuẩn. Không những thế, bạn dễ dàng học cùng con và kiểm soát thời gian học của con một cách tốt nhất.

3. Dạy bé cách quan sát người khác
Học ngữ pháp không chỉ qua sách vở, phim truyện mà còn ở chính những người đang sử dụng tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể chỉ bé cách quan sát người khác khi họ sử dụng tiếng Anh, xem họ dùng các cụm từ, dùng câu như thế nào để rút ra những bài hcoj cho bản thân.

4. Chơi game về ngữ pháp đơn giản
Đây là một cách học ngữ pháp rất hay để áp dụng cho bé. Với phương pháp này, bạn hoàn toàn thu hút bé trong quá trình dạy bé học, không bị nhàm chán, áp lực lại giúp bé có động lực học tập hơn. Không những thế bạn còn có thể cùng con ôn tập, kiểm tra tiến độ học của con mà bé không có cảm giác đang bị kiểm tra bài.

Tổng hợp các cách học ngữ pháp tự nhiên trên, Monkey Stories - phương pháp học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác đã giúp bé học ngữ pháp một cách tự nhiên nhất.
Tại mỗi truyện Monkey Stories, ngữ pháp được lặp lại nhiều lần giúp bé ghi nhớ dễ dàng hơn.
Bên cạnh đó, nội dung truyện được trình bày qua hệ thống các nhân vật, có ngữ cảnh cụ thể, có các cuộc đối thoại giúp bé hiểu ngữ pháp này dùng cho trường hợp nào. Kho hình ảnh, âm thanh sinh động cùng tính năng tương tác dễ dàng tạo hứng thú cho bé khi đọc truyện.
Đồng thời Monkey Stories giúp bé ôn tập lại nội dung truyện, ngữ pháp, từ vựng bằng kho Game khổng lồ.

Chúc bạn có trải nghiệm thú vị cùng con khi học ngữ pháp tiếng Anh cùng Monkey Stories!
-------------------------------------------------

Ngày 15/9, Monkey Stories - chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác dành cho trẻ 2 - 15 tuổi ra mắt sau hơn một năm nghiên cứu.

Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Monkey Stories mang lại một giải pháp học tiếng Anh độc đáo dành cho trẻ 2-15 tuổi.

Với kho truyện tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết. Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống.

- Tìm hiểu thêm tại: http://www.monkeystories.vn/

- Tải và học thử miễn phí tại: http://www.monkeystories.vn/tai-mien-phi.html

- Tìm hiểu hệ thống chủ đề của Monkey Stories tại: http://www.monkeystories.vn/phuong-phap.html/noi-dung

- Chương trình giảm giá đặc biệt 40% nhân dịp ra mắt: http://www.monkeystories.vn/bang-gia.html

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey