zalo

Bằng Khen Của Thủ Tướng Chính Phủ

8407

Vượt qua những thời điểm khó khăn để xây dựng một ứng dụng giúp ích cho hàng triệu các trẻ em nhỏ Việt Nam và trên thế giới, Monkey đầy tự hào khi nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Từ những ngày đầu với lực lượng của Early Start rất khiêm tốn, chỉ có 6 người, gồm 2 chuyên viên chăm sóc khách hàng, 3 kỹ thuật và một nhà thiết kế. Anh Hoàng và các cộng sự đã vượt qua những thời điểm khó khăn để xây dựng một ứng dụng giúp ích cho hàng triệu các trẻ em nhỏ Việt Nam và trên thế giới có cơ hội được tiếp xúc với môi trường học tiếng Anh và các ngôn ngữ khác một cách hàng ngày ở nhà và ngay cả bố mẹ không giỏi ngôn ngữ đấy mà vẫn có thể dạy con được. Đồng thời Monkey Junior có một mức giá rất hợp lý nhằm tiếp cận với đại đa số các bậc phụ huynh.

Monkey Junior là ứng dụng xây dựng nền tảng đa ngôn ngữ cho trẻ em từ 0 đến 10 tuổi, với kho dữ liệu đa phương tiện khổng lồ (hình ảnh, video, âm thanh), bao gồm 1.000+ bài học cho mỗi ngôn ngữ, 7.500 từ, hơn 2.000 câu, 2.000 video, 6.000 hình ảnh, 10.000 âm thanh.

Ðiều đặc biệt, Monkey Junior đã thu hút hơn 15 triệu người dùng, trong đó Việt Nam chiếm 30%, 70% còn lại là người nước ngoài.

Hệ thống chương trình học gồm 6 ngôn ngữ: Anh - Anh và Anh - Mỹ, Tiếng Việt, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Tiếng Nga. 

Ðiểm ưu việt của Monkey Junior là sự tương tác giữa người sử dụng và các bài học, không bị động giống như dạng video mà các chương trình khác sử dụng. Ðặc điểm này cũng loại bỏ tình trạng mất hoặc giảm khả năng giao tiếp với thế giới xung quanh của trẻ khi sử dụng đồ công nghệ lúc còn quá nhỏ.

Monkey Junior không những giành giải nhất cuộc thi Sáng kiến toàn cầu năm 2016 tại Mỹ, mà còn nhận nhiều giải thưởng quan trọng như: Giải Vàng cuộc thi ASEAN ICT Award (AICTA); giải nhất Nhân tài Ðất Việt 2016; giải nhất về thiết kế tại Doanh nhân châu Á (AEA 2016) ở Nhật Bản; giải nhì cuộc thi Venture Cup 2015; giải thưởng “Sáng tạo trẻ” 2016 do Trung ương Ðoàn tổ chức.

Các bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online