zalo

Giải Nhất Sáng Kiến Toàn Cầu

9207

(Theo vnexpress.net) Phần mềm Monkey Junior đã xuất sắc vượt qua 1.000 sản phẩm dự thi để giành giải nhất cuộc thi "Sáng kiến toàn cầu" vừa kết thúc tại California, Mỹ.

Để giành được chiến thắng tại một cuộc thi mang tính toàn cầu, ứng dụng Việt Monkey Junior đã vượt qua hơn 1.075 hồ sơ đến từ 104 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Monkey Junior đã giành được giải thưởng cao nhất tại GIST Tech-I 2016.

Theo công bố của Ban tổ chức Cuộc thi Sáng kiến toàn cầu (GIST Tech-I 2016) được tổ chức tại thung lũng Silicon (Mỹ), Monkey Junior đã xuất sắc vượt qua những cái tên sừng sỏ nhất thế giới để giành ngôi vị cao nhất. Trước đó, ứng dụng này cùng với 2 dự án khác là Fundy và MediFree của Việt Nam lọt vào tới vòng bán kết. Tuy nhiên, chỉ có Monkey Junior đi tiếp và là một trong 15 dự án xuất sắc.

Monkey Junior là dự án khởi nghiệp (startup) được tạo bởi Đào Xuân Hoàng nhằm mục tiêu dạy ngoại ngữ cho trẻ em từ 0 đến 10 tuổi. Trong ứng dụng này, nội dung chủ yếu là đa phương tiện, bao gồm hình ảnh, video và âm thanh vui nhộn, ngộ nghĩnh và quen thuộc, nhằm giúp trẻ em có thể hiểu nội dung cần học một cách nhanh nhất. Trước đó, Monkey Junior cũng là ứng dụng được đánh giá cao và được vinh danh ở hạng mục công nghệ thông tin của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2015.

GIST Tech-I 2016 được thực hiện bởi chính phủ Mỹ, nhằm chọn ra những sản phẩm công nghệ có tính ứng dụng cao. Năm nay, giải thưởng được tổ chức dưới sự chủ trì của tổng thống Barack Obama, được chấm bởi hơn 140 nhà khoa học, chuyên gia kinh doanh trên khắp thế giới. Họ sẽ chọn ra các sản phẩm dựa trên tiêu chí ý tưởng hay, ý nghĩa thực tế đời sống, tính khả thi và tiềm năng thị trường.

Sau khi nhận giải thưởng, Monkey Junior sẽ được phát triển thêm. Đồng thời, đội ngũ làm ra sản phẩm cũng sẽ được đào tạo nâng cao.

Theo vnexpress.net.

Các bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online