zalo

Bé Anh Thư

Cô bé 10 tuổi tại Nghệ An mỗi tuần vượt 25 km đường đèo để làm phiên dịch viên cho các sĩ quan biên phòng và du khách nước ngoài miễn phí.


Học viên tiêu biểu
Thông tin học viên

Tuổi của bé: 10 tuổi

Quê quán: Nghệ An

Thời gian bắt đầu học: 10/6/2018

Cảm nhận hiệu quả:
Monkey Junior
Monkey Math
Monkey Stories
VMonkey

Bé Anh Thư - 10 tuổi cùng em trai Bảo Nam - 5 tuổi bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0 với Monkey Junior. Sau hai năm rưỡi miệt mài học tập với ứng dụng, vốn tiếng Anh của hai chị em ngày càng tăng lên. Giờ đây, Anh Thư đã nói tiếng Anh vô cùng lưu loát và tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

“Học tiếng Anh thì quan trọng nhất là phát âm, mẹ muốn phát âm của con tốt thì mẹ phải cho con học Monkey Junior.” Chị Hiên chia sẻ về lý do chị lựa chọn Monkey Junior là người bạn đồng hành cùng hai con.

Khi bắt đầu cho con học Monkey Junior, nhiều người cho rằng chị Hiên - mẹ hai bé đang ép các con học, ở độ tuổi các con học tiếng Anh trên trường lớp đã là đủ rồi. Nhưng bằng niềm tin mạnh mẽ vào tính hiệu quả của ứng dụng, chị Hiên vẫn kiên trì miệt mài học cùng con bởi học Monkey Junior không chiếm nhiều thời gian, mỗi ngày chỉ cần 10 - 15 phút. Chị cho rằng, quan trọng là ba mẹ cần đồng hành cùng con học mỗi ngày, không được bỏ dở giữa chừng và tạo cho con tâm lý thoải mái xem việc học ứng dụng như một trò chơi.

Chị Hiên cũng có một mẹo hay để tạo hứng thú học cho các con đó là khi con làm sai điều gì, các con sẽ không được học Monkey Junior trong hôm đó. Vì thế, các con không những ngoan ngoãn, vâng lời ba mẹ mà còn đặc biệt say mê học ứng dụng.

Ngoài ra, hàng tuần, chị Hiên còn đưa các con vượt 25km đường đèo xuống đơn vị bố gần cửa khẩu để hai con được tiếp xúc và trò chuyện với người nước ngoài. Bằng khả năng tiếng Anh đã tích lũy được khi học với Monkey, bé Anh Thư giờ đây còn trở thành phiên dịch viên nhí tại cửa khẩu để giải thích về các thủ tục hành chính xuất nhập khẩu cho du khách giúp các cô chú cán bộ hải quan, biên phòng hoặc hỗ trợ du khách có nhu cầu đổi tiền mặt, mua sắm cá nhân, tìm kiếm các địa điểm du lịch tại Việt Nam,...

“Cháu thích học tiếng Anh là bởi vì ước mơ của cháu là trở thành giáo viên dạy tiếng Anh” - Bé Anh Thư tâm sự về ước mơ của mình. Ước mơ của con sẽ thành hiện thực nhờ sự cố gắng, miệt mài học tập của Anh Thư cũng như sự kiên trì, bền bỉ đồng hành cùng con của chị Hiên.

Để xem thêm những câu chuyện truyền cảm hứng khác và nhận tư vấn miễn phí, tận tình từ các ba mẹ Monkey thông thái, ba mẹ hãy THAM GIA NGAY Group “Đồng hành cùng con học Monkey” nhé! 

see_more_students

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online