zalo

Bé Bảo Nguyên

“Hồi mình đi học mà có phương pháp hay thế này chắc mình không kém tiếng Anh đến thế đâu. Ép con học là sự bất lực của cha mẹ trong việc dạy con, đặc biệt là với trẻ nhỏ!", chị Mai Nhi - mẹ của bé Bảo Nguyên chia sẻ.


Học viên tiêu biểu
Thông tin học viên

Tuổi của bé: 3 tuổi

Quê quán: Hà Tĩnh

Thời gian bắt đầu học: Đang cập nhật

Cảm nhận hiệu quả:
Monkey Junior
Monkey Math
Monkey Stories
VMonkey

Trong khi nhiều đứa trẻ 3 tuổi khác nói tiếng Việt còn ngọng thì bé Bảo Nguyên (Hà Tĩnh) đã có thể nói, đọc truyện và thuyết trình tiếng Anh cực sõi. Thậm chí, bé còn tự tin nói chuyện với cả người nước ngoài ngay lần gặp đầu tiên. Với chị Mai Nhi - Mẹ của Bảo Nguyên, điều chị tự hào nhất không phải con vượt trội tiếng Anh so với lứa tuổi, mà là con yêu thích và có nề nếp học tiếng Anh từ khi còn nhỏ - điều mà chị không có được suốt thời đi học nên học mãi vẫn kém tiếng Anh. 

Chứng kiến nhiều cha mẹ ép con học tiếng Anh với “thập cẩm” các phương pháp mà không có kết quả khiến mẹ nản con sợ, chị Mai Nhi quyết định cho con học theo phương pháp riêng: học như “không học”. Chị Nhi chia sẻ: “Nhiều người can không muốn cho mình dạy con tiếng Anh từ sớm nhưng mình lại nghĩ: trẻ em như cái cây non, được cha mẹ uốn nắn sớm chừng nào tốt chừng đó, đặc biệt là học ngoại ngữ phải chớp lấy giai đoạn “vàng” để con tiếp thu tốt nhất. Nhưng con còn bé chỉ có khái niệm “chơi, không có khái niệm “học” nên phải luôn nương theo những điều con thích để học vui như chơi mà con vẫn hấp thụ tiếng Anh tự nhiên. 

Vì vậy, từ khi con học nói mình đã bắt đầu cho con “tắm nghe” bài hát và truyện tiếng Anh. Đến tầm con 2 tuổi, mình cảm thấy con cần học bài bản hơn để phát triển toàn diện các kỹ năng, đặc biệt là nói, nên bắt đầu nghiên cứu và may mắn biết đến app Monkey Stories. Được cái bé nhà mình rất thích những câu chuyện, trò chơi thú vị trên app nên tiếp thu tiếng Anh rất nhanh. Sau thời gian ngắn thì có thể kể chuyện, hát hò và thuyết trình vanh vách rồi. 

Mỗi ngày mình đều dành thời gian để học cùng con, dù đi làm về mệt cũng cố gắng mở app ra cho con học. Mình cũng chỉ cần ngồi cạnh cổ vũ con thôi, trên app có những câu chuyện thú vị, phát âm tiếng Anh chuẩn luôn sẵn sàng cho con học rồi nên cũng không có gì khó khăn cả. Mình nghĩ điều mấu chốt là ba mẹ kiên trì đồng hành cùng con. Không biết tiếng Anh, không có thời gian tìm kiếm nội dung học cho con thì đã có sẵn app hỗ trợ nên ba mẹ còn lý do này lý do kia để trì hoãn khiến tương lai con thiệt thòi là lỗi của ba mẹ rồi!”

Sau khi áp dụng thành công với con mình, chị Mai Nhi đã chia sẻ phương pháp học này cho rất nhiều ba mẹ khác để “mẹ vừa nhàn, con vừa giỏi”. Ba mẹ cũng hãy áp dụng ngay để không phải tiếc nuối “giá như mình bắt đầu cùng con sớm hơn” nhé!

see_more_students

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online