zalo

Bé Bảo Quỳnh

Bảo Quỳnh bắt đầu học tiếng Anh với ứng dụng Monkey Junior từ năm 2 tuổi và Monkey Stories từ năm 3 tuổi. Đến nay, khi tròn 4 tuổi, cô bé đã đọc sách tiếng Anh trôi chảy.


Học viên tiêu biểu
Thông tin học viên

Tuổi của bé: 4 tuổi

Quê quán: Đang cập nhật

Thời gian bắt đầu học: Đang cập nhật

Cảm nhận hiệu quả:
Monkey Junior
Monkey Math
Monkey Stories
VMonkey

Trước xu thế hội nhập quốc tế mạnh mẽ, chị Tuyết - mẹ bé Quỳnh cho rằng việc đầu tư cho con học tiếng Anh từ sớm là vô cùng cần thiết. Vì thế, đúng dịp sinh nhật bé Quỳnh 2 tuổi, hai vợ chồng đã mua ứng dụng Monkey Junior làm món quà tặng con.

Lúc học với Monkey Junior Bảo Quỳnh rất hào hứng, mặc dù mấy bài chơi đầu tiên con chỉ  quẹt, xem hình thế nhưng chị Tuyết vẫn vỗ tay khen và động viên con. Bởi chị biết rằng, ba mẹ càng động viên, càng ủng hộ và tin tưởng, con sẽ học ngày càng tiến bộ. 

Mỗi ngày chị Tuyết cho con học theo thời khóa biểu: sáng học 1 bài học tiếng Anh, tối học 1 bài học tiếng Việt. Nhiều lúc mải mê công việc gia đình, chăm bé nhỏ chị quên cho con học, Quỳnh nhắc mẹ ngay: "Mẹ ơi, sao hôm nay mẹ chưa cho Bống học bài?”. Cứ thế, hai mẹ con đồng hành cùng nhau học tập đều đặn mỗi ngày.

Sau 7 tháng học tập, Bảo Quỳnh bắt đầu hỏi mẹ tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Nhiều từ vựng chị Tuyết không biết nên phải cố gắng tìm trên Google để giải đáp cho con ngay. Đặc biệt, bé Quỳnh phát âm tiếng Anh rất chuẩn khi học với ứng dụng. Đây là điều chị Tuyết rất tâm đắc vì thời còn cắp sách đến lớp, chị đã học tiếng Anh mấy năm liền mà không biết luật đánh vần, phát âm sai rất nhiều.

Bé Bảo Quỳnh. Ảnh: NVCC

Đến năm Quỳnh ba 3 tuổi đã vốn từ vựng cơ bản và khả năng phát âm tốt, chị Tuyết bắt đầu cho con học ứng dụng Monkey Stories với mỗi ngày một bài học và một bài nghe, tổng thời gian học của con chỉ khoảng 15 phút/ mỗi ngày.

Bảo Quỳnh rất hào hứng và thích thú với Monkey Stories, nhưng mỗi ngày chị Tuyết chỉ cho con học đúng 15 phút. Đó là bí quyết giữ sự hứng thú cho con để con xem việc được học với Monkey như là một phần thưởng mỗi ngày khi con làm được việc tốt. 

Tròn 4 tuổi, Quỳnh đã có thể tự đọc, tự nghe và kể lại một số câu chuyện trong Monkey Stories vô cùng tự nhiên và lưu loát, đó là “quả ngọt” hai mẹ con chị đã gặt hái được nhờ việc học tập đều đặn mỗi ngày.

“Monkey Stories là một ứng dụng mà tôi nghĩ bất cứ cha mẹ nào có con nhỏ cũng cần phải có trong tay. Đây là một kho tàng đầy đủ cho bé rèn luyện tiếng Anh đơn giản, hiệu quả. Ở đây có tích hợp đầy đủ học câu, học phát âm, học ghép vần, học đọc, học nghe thông qua các câu chuyện sống động. Đặc biệt là các hoạt động học tích hợp dưới dạng trò chơi vô cùng hấp dẫn. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn Monkey đã tạo ra ứng dụng tuyệt vời giúp cho con tôi nói riêng và các em bé từ thành thị đến nông thôn trên khắp mọi miền Tổ Quốc đều có cơ hội tiếp cận tiếng Anh từ nhỏ với một mức chi phí vô cùng hợp lí.” Chị Tuyết chia sẻ.

Để xem thêm những câu chuyện truyền cảm hứng khác và nhận tư vấn miễn phí, tận tình từ các ba mẹ Monkey thông thái, ba mẹ hãy THAM GIA NGAY Group “Đồng hành cùng con học Monkey” nhé!

see_more_students

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online