zalo

Bé Bích Ngọc

Mới 8 tuổi nhưng đi tới đâu bé Bích Ngọc cũng khiến mọi người phải “mắt chữ O mồm chữ A” thán phục vì khả năng bắn tiếng Anh như gió của mình. Ai cũng nghĩ gia đình bé đã phải tốn hàng trăm triệu đồng đầu tư cho con học Đông học Tây để giỏi tiếng Anh. Thực tế, bé chỉ học với phương pháp tại nhà của ba mẹ.


Học viên tiêu biểu
Thông tin học viên

Tuổi của bé: 8 tuổi

Quê quán: Hà Nội

Thời gian bắt đầu học: 2018

Cảm nhận hiệu quả:
Monkey Junior
Monkey Math
Monkey Stories
VMonkey

Bé Bích Ngọc tự tin giao tiếp với người nước ngoài. (Ảnh: NVCC)

Dù đã học tiếng Anh 12 năm nhưng anh Vũ (ba bé Bích Ngọc) vẫn gặp không ít khó khăn trong giao tiếp khiến anh đã bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp. Hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh cho cuộc sống tương lai, vợ chồng anh Vũ quyết tâm tìm hiểu mọi phương pháp để con gái thành thạo tiếng Anh trước khi lên 6 tuổi - giai đoạn vàng tiếp nhận ngôn ngữ.

Không thật sự tự tin về khả năng dạy bé tiếng Anh chuẩn, vợ chồng anh Vũ mày mò và tìm hiểu bí quyết dạy con học từ các ba mẹ thông thái trên mạng. Các phương pháp học mà anh Vũ áp dụng cho bé học tiếng Anh là đọc sách, nghe radio, nghe các đoạn mp3 hay video. Nhưng anh Vũ thấy hiệu quả nhất vẫn là dùng các ứng dụng học tập bởi nó có sự tương tác nhất định. May mắn tìm thấy ứng dụng Monkey Stories - Ứng dụng số 1 tại Việt Nam giúp trẻ giỏi tiếng Anh trước 10 tuổi, anh Vũ đã kiên trì cho bé Bích Ngọc học đều đặn từ 15-30 phút mỗi ngày.

Bé Bích Ngọc và bố. (Ảnh: NVCC)

Sau một thời gian mà học tiếng Anh trên app Monkey Stories bé Ngọc học được rất nhiều từ vựng mới cũng như việc sử dụng cấu trúc câu. Đặc biệt, khả năng phát âm của bé chuẩn và rất giống giọng bản xứ. Bé được các cô giáo ghi nhận có giọng nói tiếng Anh chuẩn Mĩ. Ngoài ra, với ứng dụng Monkey Stories, bé không chỉ được học về tiếng Anh mà còn được học về các sự việc xung quanh, kỹ năng sống thông qua hàng ngàn mẩu chuyện hữu ích. Anh Vũ nhận xét: “Đây là một ứng dụng khá toàn diện giúp trẻ em phát triển ngôn ngữ, kiến thức xung quanh và còn giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Chỉ cần mỗi ngày học đều đặn với con 15 phút sẽ thấy con tiến bộ rõ rệt mà không hề áp lực.”

Giờ đây bé Bích Ngọc hoàn toàn tự tin về khả năng tiếng anh của mình. (Ảnh: NVCC))

Thành công giúp con gái Bích Ngọc giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10 với Monkey Stories, vợ chồng anh Vũ tiếp tục áp dụng phương pháp của mình cho con trai thứ 2 để con giỏi tiếng Anh từ sớm.

Để xem thêm những câu chuyện truyền cảm hứng khác và nhận tư vấn miễn phí, tận tình từ hơn 150.000 ba mẹ Monkey thông thái, ba mẹ hãy THAM GIA NGAY Group “Đồng hành cùng con học Monkey” nhé!

see_more_students

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online