zalo

Bé Bizu

Bizu đọc được bảng chữ cái, phân loại hình, màu sắc, đếm số từ 1 - 100, biết được các con vật, rau, củ, quả và một số hoạt động khác nữa...


Học viên tiêu biểu
Thông tin học viên

Tuổi của bé: 3 tuổi

Quê quán: Đang cập nhật

Thời gian bắt đầu học: Đang cập nhật

Cảm nhận hiệu quả:
Monkey Junior
Monkey Math
Monkey Stories
VMonkey

Kể từ khi 2 tuổi, chị Bùi Thị Kiều Dung - mẹ bé Bizu - đã phát hiện ra bé rất thích thú với tiếng Anh qua các bài hát. Từ đó, chị Dung luôn suy nghĩa làm thế nào để bồi dưỡng một cách bài bản sự yêu thích đó.

Chị Dung tình cờ biết đến Monkey Junior. Sau khi nghe tư vấn, chị quyết định thử xem mọi thứ sẽ thế nào. Chị Dung chia sẻ về cách dạy con học “Hàng ngày tôi cùng bé vừa chơi vừa học khoảng 10 phút và trước khi đi ngủ thường chơi trò chơi hỏi lại bé các từ bé đã được học từ Monkey Junior”.

Và trái ngọt đã đến! Hiện nay sử dụng được gần 1 năm thì khả năng phản xạ với tiếng anh cả nghe và nói đã tốt hơn rất nhiều. Bizu đọc được bảng chữ cái, phân loại hình, màu sắc, đếm số từ 1 - 100, biết được các con vật, rau, củ, quả và một số hoạt động khác nữa...

Cùng xem lại clip dự thi cuộc thi “Bé học cùng Monkey Junior” của Bizu nhé!

see_more_students

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online