Bé Châu Anh, Anh Dũng

Gia đình không có nhiều điều kiện để cho cả hai con theo học tại các trung tâm tiếng Anh đắt tiền và cũng không thể tự dạy tiếng Anh cho con, thế nhưng chị Đoàn Hà - mẹ bé Châu Anh (8 tuổi) và Anh Dũng (6 tuổi) vẫn giúp cả hai con tiếng Anh thành thạo khi chưa tròn 10 tuổi.


Học viên tiêu biểu
Thông tin học viên

Tuổi của bé: 8 tuổi và 6 tuổi

Quê quán: Đang cập nhật

Thời gian bắt đầu học: Đang cập nhật

Cảm nhận hiệu quả:
Monkey Junior
Monkey Math
Monkey Stories
VMonkey

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai của các con nên chị Hà luôn muốn các con được học tiếng Anh sớm nhất có thể. Dẫu vậy, việc cho cả hai con theo học tại các trung tâm tiếng Anh đắt tiền trong thời gian dài là điều khó khăn với kinh tế của gia đình chị.

Bé Châu Anh, Anh Dũng. (Ảnh: NVCC)

Qua tìm hiểu và mày mò, chị Hà đã tìm ra phương pháp học tiếng Anh tiết kiệm ngay tại nhà thông qua ứng dụng Monkey Stories. “Sau 2 năm học, hai bạn nhỏ nhà mình đã tiến bộ rất là nhiều. Và hiện tại, hai chị em có thể giao tiếp, trò chuyện với nhau bằng tiếng Anh rất là nhiều và các con rất là thích.” - Đó là lời chia sẻ của chị Hà về khả năng tiếng Anh của hai con sau khi học cùng Monkey Stories.

Tuy phải đồng hành cùng cả hai con học tiếng Anh nhưng chị Hà lại không gặp nhiều khó khăn về việc sắp xếp thời gian bởi chị có phương pháp giúp hai con tự giác và yêu thích việc học. “Thời gian đầu khi bạn lớn mới bắt đầu học tiếng Anh với phần mềm, mình luôn ngồi học cùng con 15-20 phút mỗi buổi tối. Còn với bạn em nhỏ tuổi hơn, bạn ấy luôn luôn thấy chị học rất là vui và cũng vào xem và chơi cùng chị. Sau đó cũng dần dần hình thành thói quen coi việc học tiếng Anh và chơi với phần mềm Monkey Stories như một hoạt động hàng ngày không thể thiếu được.”

Khi ba mẹ tìm được phương pháp đồng hành cùng con phù hợp, việc hình thành thói quen và tương tác với ngôn ngữ tiếng Anh này sẽ trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. Ứng dụng Monkey Stories của Monkey không chỉ giúp chị Hà mà còn hơn 10 triệu phụ huynh khác có thể dạy các con học tiếng Anh toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Để xem thêm những câu chuyện truyền cảm hứng khác và nhận tư vấn miễn phí, tận tình từ các ba mẹ Monkey thông thái, ba mẹ hãy THAM GIA NGAY Group Đồng hành cùng con học Monkey nhé!

see_more_students

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 3 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online