zalo

Bé Diễm Kiều

"Bé phát âm tốt, biết nhận dạng mặt chữ, thuộc nhiều từ vựng, ví dụ bé đã có thể tự miêu tả được các bộ phận trên cơ thể mình bằng tiếng Anh".


Học viên tiêu biểu
Thông tin học viên

Tuổi của bé: Đang cập nhật

Quê quán: Đang cập nhật

Thời gian bắt đầu học: Đang cập nhật

Cảm nhận hiệu quả:
Monkey Junior
Monkey Math
Monkey Stories
VMonkey

Bé Diễm Kiều là học viên của Monkey Junior. Với Diễm Kiều và ba mẹ, học tiếng Anh hàng ngày là một niềm vui và thói quen không thể bỏ.

Từ một em bé chưa biết nói, ngại ngùng trong giao tiếp, Diễm Kiều ngày càng thích thú và tiến bộ rõ rệt. Bé phát âm tốt, biết nhận dạng mặt chữ, thuộc nhiều từ vựng, ví dụ bé đã có thể tự miêu tả được các bộ phận trên cơ thể mình bằng tiếng Anh, biết đọc theo trọn câu và hiểu được nghĩa của câu đó,...

Chưa hết, không những thích thú với nội dung bài học, bé còn rất rất thích thú với game stickers nông trại vui nhộn, sau mỗi bài học bé sẽ tích lũy thêm được một sticker và bé được tự do sáng tạo với những stickers mà bé “thu hoạch” được. Điều đó khiến cho bé có cảm giác bé được thưởng sau mỗi bài học.

Mẹ bé Diễm chia sẻ: "Tất cả thật tuyệt vời đúng không ạ! Tôi cảm thấy như thế! Nhìn thấy được sự tiến bộ của con mỗi ngày, người làm mẹ như tôi cảm thấy vui mừng khôn tả. Nói về sự nhận xét, đánh giá của bản thân tôi đối với chương trình Monkey Junior, tôi cho rằng đây là một chương trình mang tính giáo dục tốt vì chương trình được thiết kế một cách khoa học, được chia thành ba cấp độ Dễ - Trung bình – Khó, với nhiều chủ đề gần gũi trong đời sống hàng ngày, giúp bé dễ dàng tiếp thu một cách tự nhiên."

Và cho đến thời điểm này, tôi khẳng định rằng mình hoàn toàn đúng đắn khi quyết định cho con học tiếng Anh với Chương trình Monkey Junior!"

see_more_students

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online