zalo

Bé Dừa

Vừa qua, bé Dừa đã xuất sắc trở thành đại sứ Truyền cảm hứng của Monkey Stories.


Học viên tiêu biểu
Thông tin học viên

Tuổi của bé: 5 tuổi

Quê quán: Hà Nội

Thời gian bắt đầu học: Đang cập nhật

Cảm nhận hiệu quả:
Monkey Junior
Monkey Math
Monkey Stories
VMonkey

Mẹ bé Dừa đã thành công xuất sắc trong việc nuôi dạy con!

Quả thực là như vậy! Chị Thương - mẹ bé Dừa - đã hái được những trái ngọt đầu tiên trong hành trình nuôi dạy con của mình. Chị Thương chia sẻ, từ khi mang bầu, chị đã tham khảo và tìm hiểu các phương pháp thai giáo, phương pháp Giáo dục sớm cho trẻ nhỏ. Bất ngờ, chị nhìn thấy thông tin về Monkey Junior và bắt đầu tìm hiểu về ứng dụng này. 

Những ngày đầu giáo dục sớm cho con, chị Thương gặp rất nhiều khó khăn như bé không hợp tác, bé chưa muốn học, bé chưa hiểu bài. Nhưng không nản chí, bà mẹ một con đã nỗ lực và kiên trì, đồng hành cùng con trong suốt chặng đường gian nan đầu tiên. Chị Thương chia sẻ, từ những ngày đầu tiên, bé Dừa không muốn học, nhìn thấy ứng dụng chỉ muốn quẹt trái, quẹt phải. Dừa những ngày đầu tiếp xúc với ứng dụng rất mất tập trung, không chịu ngồi yên. Lúc đó, vì chưa có kinh nghiệm, chị Thương đã bắt con phải học, phải đọc theo. Dần dần, Dừa không hứng thú với ứng dụng nữa.

Bé Dừa đã rất nhiều lần nhận được bằng khen của Monkey. (Ảnh: NVCC)

Không nản chí, nhận ra phương pháp của mình chưa đúng, chị Thương đã nỗ lực tìm những ứng dụng học tập và phương pháp khác để con thêm phần hứng thú. Chị cũng chủ động cho con thêm thời gian để tìm hiểu và khám phá ứng dụng. Và kết quả bất ngờ đã đến! Bé Dừa hiện tại đã có thể tự tin nhận biết các từ bằng tiếng Anh, không cần tư duy dịch nghĩa qua tiếng Việt, và có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản một cách trôi chảy. Không chỉ thế, phát âm và ngữ điệu khi giao tiếp của bé được các chuyên gia đánh giá là "thật" như người bản xứ.

Không biết tiếng Anh, gia đình cũng không hề khá giả, điều mẹ Thương có thể dành cho Dừa, chỉ là thời gian, tâm sức và sự tin tưởng mà mẹ Thương dành cho bé Dừa.

Ba mẹ ạ, hãy luôn đồng hành cùng con và tin tưởng con trong suốt quá trình học tập này nhé! Monkey luôn đồng hành cùng ba mẹ trên chặng đường này.  

see_more_students

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online