zalo

Bé Đức Trí

“Nhà tôi hiểu được Tiếng Anh trong thời đại này rất quan trọng, bản thân tôi là người không biết Tiếng Anh nên tôi hiểu được những thiệt thòi từ điều này. Cho nên tôi nghĩ con cần biết thanh thạo tiếng Anh để sau này con được bay cao bay xa rồi đi ra ngoài để có cuộc sống tốt hơn bây giờ, tốt hơn bố mẹ.” - Anh Phan Thanh Trung, ba bé Đức Trí chia sẻ.


Học viên tiêu biểu
Thông tin học viên

Tuổi của bé: 6 tuổi

Quê quán: Quảng Bình

Thời gian bắt đầu học: Đang cập nhật

Cảm nhận hiệu quả:
Monkey Junior
Monkey Math
Monkey Stories
VMonkey

Sinh ra và lớn lên tại Lệ Thủy, Quảng Bình - miền quê năm nào cũng lũ lụt, thiên tai, được mất do ông trời, gia đình anh Trung như bao nhà khác tại đây thường xuyên gặp khó khăn về kinh tế. Đặc biệt trong trận lũ tháng 10/2020, mọi thứ bị trôi mất cả, cái gì còn thì cũng ngập, bị ngâm nước lâu ngày hỏng hóc chẳng còn gì, đến sách vở của con cũng bị ướt hết khiến cho gia đình anh phải bắt đầu lại với hai bàn tay trắng. Trong hoàn cảnh khó khăn đó, niềm an ủi và hi vọng của vợ chồng anh Trung đó là bé Đức Trí vẫn có thể học tập mỗi ngày với ứng dụng Monkey Stories.

Nói về quyết định cho con học tiếng Anh từ sớm, anh Trung tâm sự: “Bạn nhà tôi thích học lắm, từ lúc còn chưa rõ hết mặt chữ đã thích xem cái này, đọc cái kia rồi, nên nhà cũng cố gắng tìm hiểu về việc dậy cho con sớm dù bố mẹ chỉ là dân lao động chứ cũng không có khả năng gì. Nhà tôi hiểu được Tiếng Anh thời đại này rất quan trọng, bản thân tôi là người không biết Tiếng Anh nên tôi hiểu được những thiệt thòi từ điều này. Cho nên tôi nghĩ con cần biết thanh thạo tiếng Anh để sau này con được bay cao bay xa rồi đi ra ngoài để có cuộc sống tốt hơn bây giờ, tốt hơn bố mẹ. Hiểu được, 3-6 tuổi là giai đoạn tốt cho con về việc giáo dục sớm nên cũng cố gắng tìm tòi cho con học sớm.”

Lúc bắt đầu cho con học tiếng Anh, anh Trung rất vất vả vì điều kiện gia đình không khá giả, ít có nơi dạy Tiếng Anh ở độ tuổi của bé Đức Trí, nên gia đình anh đã phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng các cách học tiếng Anh với con tại nhà. Bắt nguồn từ việc thấy nhiều bạn nhỏ thành công với Monkey, anh Trung đã tham khảo các bài chia sẻ trên Facebook và quyết định cho bé Đức Trí học với Monkey Stories từ 5 tuổi. 

“Thật may mắn, bạn nhà tôi rất thích học và cũng đã có nhưng kết quả nhất định như con có thể kể chuyện, thuyết trình bằng tiếng Anh lưu loát.”

Nhận xét về Monkey Stories, anh Trung cho biết: “Monkey Stories là một ứng dụng học tiếng anh rất hay, có nội dung phong phú, phương pháp truyền đạt kiến thức hấp dẫn lôi cuốn trẻ. Đặc biệt, chương trình có tiến trình hợp lí từ những bà học đơn giản dễ hiểu đến những bài khó phù hợp với nhiều lứa tuổi nên người học dễ dàng tiếp thu kể cả bắt đầu từ con số 0.” 

Trong những ngày mưa lũ không thể tới trường cùng bạn bè, Đức Trí vẫn chăm chỉ học tập tại nhà với Monkey Stories. Thấy con học tập chăm chỉ, tiến bộ, vợ chồng anh Trung như được tiếp thêm sức mạnh cùng vượt qua những ngày tháng khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai để xây dựng lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Để xem thêm những câu chuyện truyền cảm hứng khác và nhận tư vấn miễn phí, tận tình từ các ba mẹ Monkey thông thái, ba mẹ hãy THAM GIA NGAY Group “Đồng hành cùng con học Monkey nhé!

see_more_students

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online