zalo

Bé Khánh Linh

Hành trình bé Nấm (Khánh Linh) nằm nội trú 4 năm tại bệnh viện và bước ngoặt đột phá học tiếng Anh của hai mẹ con tạo cảm hứng cho hàng triệu trẻ em khác.


Học viên tiêu biểu
Thông tin học viên

Tuổi của bé: 8 tuổi

Quê quán: Hải Phòng

Thời gian bắt đầu học: 2018

Cảm nhận hiệu quả:
Monkey Junior
Monkey Math
Monkey Stories
VMonkey

Sinh ra là bình thường như bao đứa trẻ khác nhưng do một biến chứng của tiêm phòng lúc 18 tháng mà chân trái của bé không cử động được. Nấm được cho nhập viện nội trú nhưng tình hình không mấy khả quan. Khi nghe bác sĩ nói: “Khả năng hồi phục của con gần như là không có” thì trái tim của một người mẹ dường như suy sụp hoàn toàn.

Không từ bỏ hy vọng, chị Hằng nỗ lực tìm kiếm thêm các cơ hội dù mong manh cho con. Ròng rã suốt 3, 4 năm trời, đứa trẻ cứ 25 ngày nằm viện rồi lại 10 ngày về. Dẫu vậy, để chuẩn bị trước tinh thần về khả năng con mình chỉ có thể ngồi một chỗ, chị Hằng cũng lên mạng tìm kiếm thêm tài liệu để chọn hướng đi cho con trong tương lai.

Bé Khánh Linh và mẹ. (Ảnh: NVCC)

Nhờ các bài báo chia sẻ về tiềm năng dùng ngoại ngữ làm việc online cho người khiếm khuyết vận động, chị Hằng nhận ra tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống nên bắt đầu tìm các tài liệu học tập về nó.

Thời gian đầu, chị gặp rất nhiều khó khăn khi tìm phương pháp học. Bé Nấm không đi lại được nên không thể ra trung tâm, bản thân chị không biết tiếng Anh để tự dạy con, cũng không quá dư dả để chọn gia sư. Sau khi nghe tư vấn từ cộng đồng phụ huynh thông thái trên Facebook, mẹ Nấm biết đến app Monkey Stories - ứng dụng giúp mọi trẻ em có thể giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10. 

Kho học liệu 1000+ bài học kết hợp game tương tác trong app khiến bé Nấm mê tít, quên đi cả cái chân đau. Thay vì nghiện xem Youtube như các bạn nhỏ khác, Nấm hào hứng đòi mẹ cho học tiếng Anh với Monkey mỗi ngày. Có app Monkey Stories, việc đồng hành dạy con hàng ngày của chị Hằng dễ dàng hơn rất nhiều. 

Không phụ lòng tâm huyết của mẹ, những thành quả đầu tiên đã đến. Sau năm 4 tuổi, chân trái bé gần như hồi phục hoàn toàn. Bé hòa nhập lại với môi trường học tập rất nhanh, cũng rất tự tin khi có tiếng Anh là thế mạnh. Nhờ app Monkey, Nấm có phản xạ giao tiếp tiếng Anh thuần thục và khả năng phát âm chuẩn như người bản xứ. Nấm đã đạt giải cao trong một cuộc thi lồng tiếng phim tiếng Anh cấp trường cũng như là học sinh khối 2 duy nhất lọt vào bán kết cuộc thi Ease Class cấp thành phố. 

Với một đứa trẻ, việc giảm áp lực trong học tập là một điều đáng lưu tâm của mọi gia đình. Bé Nấm là một minh chứng cho việc: Nếu một đứa trẻ mất 4 năm tuổi thơ trong phòng bệnh này còn có thể làm được thì mọi trẻ em đều có thể làm được. Có sự đồng hành của ba mẹ và phương pháp đúng, mọi trẻ em đều có thể giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10. 

Để đọc thêm nhiều hành trình học tập truyền cảm hứng khác và nhận được những tư vấn miễn phí, tận tình của 150.000+ phụ huynh Monkey thông thái, ba mẹ click GIA NHẬP nhóm “Đồng hành cùng con học Monkey” ngay hôm nay nhé!

see_more_students

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online