zalo

Bé Kim Ngân, Đức Anh Học viên Monkey Stories

Chưa vào lớp 1 nhưng bé Kim Ngân và bé Đức Anh nhà chị Ngân Hà ở Đà Nẵng đã có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy như tiếng mẹ đẻ. Đặc biệt, hai bé không hề theo học bất kỳ một lớp tiếng Anh nào ở ngoài mà chỉ học theo phương pháp của mẹ Hà với lộ trình Monkey tại nhà.


Học viên tiêu biểu
Thông tin học viên

Tuổi của bé: 6 tuổi và 4 tuổi

Quê quán: Đà Nẵng

Thời gian bắt đầu học: 2019

Cảm nhận hiệu quả:
Monkey Junior
Monkey Math
Monkey Stories
VMonkey

Chị Ngân Hà nhận định: “Trong tương lai, tiếng Anh sẽ phổ cập và được sử dụng rộng rãi chứ không đơn thuần chỉ là một môn học nữa. Chính vì vậy, mình muốn cho con học tiếng Anh để nó như là công cụ giúp con học tập, làm việc và có tương lai tốt đẹp hơn ba mẹ. Thông qua tìm hiểu trên các hội nhóm, mình biết từ 0-6 tuổi là giai đoạn nhạy cảm ngôn ngữ của con nên muốn tận dụng để con học tiếng Anh hiệu quả nhất.”

Bé Kim Ngân, Đức Anh và mẹ. (Ảnh: NVCC)

Tuy nhiên, hành trình đồng hành giúp con chinh phục tiếng Anh của chị Hà gặp không ít chông gai. Thời gian đầu cho bé lớn Kim Ngân học tiếng Anh, chị Hà liên tục chán nản vì bé còn quá nhỏ, quấn mẹ, dễ chán học và sự tập trung ngắn nên luôn cần mẹ kèm cặp. Nhưng chị Hà hiểu, ở độ tuổi rất nhỏ, con không thể bị bắt ép học sách vở mà cần một phương pháp vừa học vừa chơi để hấp thụ ngôn ngữ tự nhiên, không áp lực. Cứ nghĩ rồi làm, chị Hà mày mò cho con học theo lộ trình Monkey và ứng dụng Monkey Stories. Thành công với con gái lớn, chị Hà tự tin áp dụng phương pháp của mình cho con trai thứ hai Đức Anh lưu loát tiếng Anh khi chỉ mới 4 tuổi.

Chỉ từ 15 - 30 phút mỗi ngày học với ứng dụng Monkey Stories, chị Hà thấy tiếng Anh của các con mình tiến bộ rõ rệt cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Hai bé giờ còn tự giác và yêu thích học tiếng Anh nên chị Hà không còn vất vả. Sau 2 năm học, Bé Kim Ngân và Đức Anh đã có thể sở hữu một lượng từ vựng lớn, phát âm rất chuẩn và giao tiếp tiếng Anh không thua kém người bản xứ. Hai bé thường xuyên trò chuyện với nhau bằng tiếng Anh khi đi siêu thị, ngắm đường phố hay chơi đồ hàng. Đặc biệt, thông qua những câu chuyện trong Monkey Stories, hai bé còn được trau dồi kiến thức phong phú về cuộc sống xung quanh và luôn đầy ắp niềm vui.

Thành công giúp hai con Kim Ngân và Đức Anh giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10 với Monkey Stories là thế, chị Ngân Hà vẫn nhấn mạnh sự kiên trì của ba mẹ mới là yếu tố quyết định. Dù bận rộn cuộc sống nhưng hãy dành thời gian học với con mỗi ngày vì chỉ có kiến thức mới là giá trị lâu bền giúp con vững chắc trong tương lai. Ba mẹ hãy nhớ: “Đúng công cụ, đúng phương pháp, đủ kiên trì thì mọi đứa trẻ đều có thể giỏi tiếng Anh!”

Để xem thêm những câu chuyện truyền cảm hứng khác và nhận tư vấn miễn phí, tận tình từ hơn 150.000 ba mẹ Monkey thông thái, ba mẹ hãy THAM GIA NGAY Group “Đồng hành cùng con học Monkey” nhé!

see_more_students

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online