zalo

Bé Minh Thư

Mẹ bảo con là cố gắng học tiếng Anh để lớn lên có tương lai tốt. Mơ ước của con là trở thành một cô giáo tiếng Anh.


Học viên tiêu biểu
Thông tin học viên

Tuổi của bé: 8 tuổi

Quê quán: Ninh Bình

Thời gian bắt đầu học: Đang cập nhật

Cảm nhận hiệu quả:
Monkey Junior
Monkey Math
Monkey Stories
VMonkey

Bé Minh Thư - học sinh lớp 3B, trường tiểu học Sơn Hà, tỉnh Ninh Bình không có được môi trường học tập và phát triển đáng mơ ước như các bạn nhỏ ở trên thành phố lớn, việc tiếp cận với tiếng Anh có phần bị hạn chế nhưng bé lại có khả năng ghi nhớ ngôn ngữ và nói chuyện bằng tiếng Anh rất thành thạo. Vậy bí quyết học tiếng Anh của bé Thư là gì?

Bản thân chị Mỵ là một người nông dân quanh năm chỉ chăm lo ruộng đồng, chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh nhưng chị luôn khát khao con được học tiếng Anh để “bay cao” “bay xa” hơn nữa để thực hiện ước mơ của mình, không bị vất vả như mẹ. 

Chặng đường hai mẹ con chinh phục tiếng Anh cũng chẳng hề bằng phẳng. Chị không biết một từ tiếng Anh nào, gia đình lại ở nông thôn mà vào thời điểm ấy học tiếng Anh là một điều xa lạ vì không có giáo viên bản ngữ, không có nhiều trung tâm và vì điều kiện hoàn cảnh gia đình không cho phép nên bé Thư chưa bao giờ được đi học thêm các khóa học tiếng Anh đắt tiền. Để con được học tiếng Anh bài bản ngay từ đầu, chị quyết tâm tìm kiếm các giải pháp trên internet và tham khảo các phụ huynh khác đã thành công tại địa phương mình. Thật may mắn,  chị Mỵ đã tìm được một trợ thủ đắc lực đó là ứng dụng Monkey Stories.

Dù không biết tiếng Anh nhưng chị Mỵ vẫn kiên trì cùng con học với Monkey Stories mỗi ngày. Ngày nào bé chán, không chịu học chị lại động viên con, cho con nghỉ 5 phút rồi quay lại bài học. Cứ thế từ lúc mới biết ê a vài câu tiếng Anh, đến nay bé Thư đã có thể đọc thông, viết thạo, có vốn từ vựng phong phú và đặc biệt có thể giao tiếp với người nước ngoài một cách tự nhiên, trôi chảy như người bản xứ.

Để xem thêm những câu chuyện truyền cảm hứng khác và nhận tư vấn miễn phí, tận tình từ các ba mẹ Monkey thông thái, ba mẹ hãy THAM GIA NGAY Group “Đồng hành cùng con học Monkey” nhé!

see_more_students

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online