zalo

Bé Nguyễn Thị Hoàng Trang

Con đã rất say mê và hứng thú khi được học cùng Monkey Junior. Con đã học thêm rất nhiều từ vựng, cách phát âm dễ hiểu từ Monkey Junior.


Học viên tiêu biểu
Thông tin học viên

Tuổi của bé: Đang cập nhật

Quê quán: Đang cập nhật

Thời gian bắt đầu học: Đang cập nhật

Cảm nhận hiệu quả:
Monkey Junior
Monkey Math
Monkey Stories
VMonkey

Em bé đáng yêu Hoàng Trang là một trong những học viên đã thêm yêu tiếng Anh sau khi học cùng Monkey Junior. Với mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con, mẹ của bé Trang đã cập nhật rất nhiều kiến thức hiện đại để nuôi dạy con. Và bé Trang đã đạt được thành công như mẹ mong đợi với nhiều giải thưởng từ các cuộc thi trong phạm vi trường học.

Mẹ bé Trang chia sẻ: “Người mẹ nào cũng luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất đến với con mình. Tôi cũng vậy. Ngoài việc chăm con từng miếng ăn giấc ngủ, tôi còn luôn tìm tòi học hỏi để trang bị cho con những kiến thức quý báu. Tiếng Anh ngày nay không kém phần quan trọng nên tôi quyết định chọn Monkey Junior như một hành trang cùng tôi giúp con học tốt ngoại ngữ này. Con đã rất say mê và hứng thú khi được học cùng Monkey Junior. Con đã học thêm rất nhiều từ vựng, cách phát âm dễ hiểu từ Monkey Junior. Chương trình đa dạng, hình ảnh phong phú là những gì đã cuốn hút con tôi như vây. Một lần nữa, cảm ơn Monkey Junior. Thanks for what Monkey Junior brought to kids especial my daughter”. 

see_more_students

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online