Bé Quang Bình

Bé Quang Bình tại chương trình "Mặt Trời Tí Hon" làm nhiều người kinh ngạc.

Học viên tiêu biểu
play
Thông tin học viên

Tuổi của bé: 6 tuổi

Quê quán: Phú Thọ

Thời gian bắt đầu học: Đang cập nhật

Cảm nhận hiệu quả:
Monkey Junior
Monkey Math
Monkey Stories
VMonkey

Không ai có thể tin rằng một em bé chỉ mới 5 tuổi lại có thể nói tiếng Anh trôi chảy và lưu loát như vậy. Vậy mà Quang Bình lại làm được điều này và mang đến cho người xem nhiều bất ngờ. Không chỉ giao tiếp chuẩn bản xứ, bé Quang Bình giờ đây có thể nghe và biết được phát âm và ngữ điệu như thế nào mới là giống người bản xứ.

Ngay từ nhỏ, Quang Bình đã được ba mẹ tạo mọi điều kiện giúp Bình phát triển tư duy và ngôn ngữ. Nhận thấy con có tính kiên trì, ham học và có trí nhớ tốt, gia đình Quang Bình đã tạo mọi điều kiện giúp con phát triển toàn diện nhất. Lo sợ bé không có môi trường để phát triển, bố của Bình đã tìm kiếm các ứng dụng học tập tốt để tạo môi trường học tập tốt nhất. Monkey Junior tự hào đã được gia đình bé tin tưởng.

Đến với Monkey Junior, Quang Bình không chỉ được tiếp xúc với những kiến thức mới, mà với bé, đó là cả những niềm vui khi học tập. Vốn đã có khả năng từ trước, khi được "thả" vào môi trường tiếng Anh chuẩn bản xứ, Quang Bình càng có nhiều cơ hội và điều kiện để phát triển tài năng của mình. Và cũng không bất ngờ, khi em khiến cả trường quay "Mặt trời bé con" bất ngờ trước tài năng của mình.

Monkey tin rằng, ba mẹ nào cũng mong muốn tạo cho con môi trường học tập chuẩn và tốt nhất. Vì vậy, ba mẹ hãy vững tin vào con, vững tin trên con đường đã chọn ba mẹ nhé. Luôn có Monkey đồng hành cùng ba mẹ trong suốt quá trình này. 

Xem Thêm Các Học Viên Khác

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey