zalo

Bé Quỳnh Thư

Mặc dù ở giữa tâm dịch Thành phố Hồ Chí Minh và không thể đến trường trong thời gian dài, bé Quỳnh Thư (6 tuổi) vẫn có thể nâng tầm tiếng Anh ngay tại nhà mỗi ngày nhờ có người bạn đồng hành Monkey Stories.


Học viên tiêu biểu
Thông tin học viên

Tuổi của bé: 6 tuổi

Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian bắt đầu học: 2017

Cảm nhận hiệu quả:
Monkey Junior
Monkey Math
Monkey Stories
VMonkey

Quỳnh Thư bắt đầu học tiếng Anh cùng Monkey Stories khi vừa tròn 3 tuổi. Sau 3 năm kiên trì học tập cùng ứng dụng, khả năng tiếng Anh của Quỳnh Thư tiến bộ đáng kể. Bé đã có thể giao tiếp thành thạo và trôi chảy, phát âm rất chuẩn và tự tin.

“Vào năm con 3 tuổi, mình cảm thấy là tiếng Anh rất là tốt, nếu mà biết tiếng Anh thì chắc chắn là tương lai của con sẽ tốt hơn và có nhiều cơ hội hơn với con. Thế là mình bắt đầu lên kế hoạch để cho con học tiếng Anh.” - Đó là những chia sẻ của chị Thúy An (mẹ bé Quỳnh Thư) về lý do tại sao lại cho con bắt đầu học tiếng Anh sớm như vậy.

Mỗi ngày chị An đều cùng con học tiếng Anh 15-20 phút trên ứng dụng Monkey Stories. Điều chị thích nhất ở Monkey Stories chính là phương pháp “Học mà chơi”, con vừa hấp thu kiến thức nhanh, hiệu quả mà không cảm thấy bị nhàm chán. Chính vì vậy mà dù đã học được 3 năm nhưng Quỳnh Thư vẫn luôn rất hào hứng mỗi khi đến giờ học.

Không những thế, với Monkey Stories, Quỳnh Thư có thể học ngay tại nhà trên các thiết bị điện tử, nhờ đó mà trong những ngày giãn cách vì dịch, Quỳnh Thư vẫn có thể duy trì thói quen học tiếng Anh này mà không hề bị gián đoạn.

Nói về kinh nghiệm đồng hành cùng con hiệu quả, chị Thúy An chia sẻ: “Mình chia sẻ với các bạn một chút kinh nghiệm đó là chúng ta nên đồng hành cùng với con thôi, đừng nóng vội, đừng có dò bài. Cứ từng ngày từng ngày đó khi mà con tích lũy đủ rồi thì con sẽ bật ra vô cùng là tự nhiên.”

Với phương pháp đúng đắn của mẹ và người bạn đáng tin cậy - Monkey Stories - Quỳnh Thư đã có thể thành thạo tiếng Anh trước tuổi lên 10 ngay cả trong mùa dịch!

Để xem thêm những câu chuyện truyền cảm hứng khác và nhận tư vấn miễn phí, tận tình từ các ba mẹ Monkey thông thái, ba mẹ hãy THAM GIA NGAY Group “Đồng hành cùng con học Monkey” nhé!

see_more_students

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online