zalo

Bé Sơn Tùng

Cậu bé Sơn Tùng - 5 tuổi đã nói tiếng Anh trôi chảy như ngôn ngữ mẹ đẻ và câu chuyện vượt qua định kiến để đồng hành cùng con học Monkey của bà mẹ có tư duy hiện đại.


Học viên tiêu biểu
Thông tin học viên

Tuổi của bé: 5 tuổi

Quê quán: Hà Nội

Thời gian bắt đầu học: Đang cập nhật

Cảm nhận hiệu quả:
Monkey Junior
Monkey Math
Monkey Stories
VMonkey

Bé Sơn Tùng - 5 tuổi là một cậu bé hoạt bát, thông minh với khả năng nói tiếng Anh lưu loát được rất nhiều phụ huynh và bạn bè ngưỡng mộ. Có người cho rằng bé là “thiên tài”, cũng có người nghĩ rằng ba mẹ bé có điều kiện cho bé theo học tại trường quốc tế từ sớm. Nhưng ít ai biết rằng, để hái được “quả ngọt” như bây giờ, Sơn Tùng và ba mẹ đã cùng nhau trải qua hành trình chinh phục tiếng Anh đầy gian nan và khó khăn.

Ngay khi đang mang thai bé Sơn Tùng, chị Tú Thành - mẹ bé đã nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục sớm đối với trẻ, chính vì vậy chị đã quyết định tìm tòi các ứng dụng học tiếng Anh cho con. Bé Sơn Tùng bắt đầu học tiếng Anh với Monkey Junior từ năm 2 tuổi nhưng ngay vào thời điểm ấy, chị đã gặp rất nhiều ý kiến trái chiều từ bạn bè, người thân như:

“Con còn nhỏ, con đã biết cái gì mà học, tuổi này là tuổi chơi thôi, đừng bắt con học!”

“Học tiếng Anh sớm làm gì, học là bị loạn ngôn đấy!”

Bằng những kiến thức mình tìm hiểu được về giáo dục sớm và tình yêu thương, sự tin tưởng vào khả năng của con, chị đã vượt qua tất cả định kiến để kiên trì, nỗ lực đồng hành cùng con học tiếng Anh với Monkey mỗi ngày.

Bên cạnh đó, việc tạo hứng thú và duy trì niềm yêu thích của con cũng luôn là vấn đề “đau đầu” của chị. Bé Tùng lúc đầu rất hào hứng học nhưng dần dần con không hợp tác và chỉ muốn quẹt qua bài học thật nhanh để lấy sao và sticker. Chị Thành không cho phép mình nản lòng, cũng không thúc ép con, không kiểm tra con mà chị luôn dành sự dịu dàng, tin tưởng cho con để con luôn có cảm giác mình và mẹ đang chơi với Monkey chứ không phải là học.

Nhờ thế, cậu bé Sơn Tùng luôn miệt mài học tập cùng Monkey Junior và khi tiếp thu được vốn từ vựng tiếng Anh tương đối cũng như phát âm chuẩn, cậu bé được mẹ cho học thêm ứng dụng Monkey Stories. Càng học, Sơn Tùng càng say mê và yêu mến Monkey như một người bạn thân thiết mà cậu muốn gặp gỡ mỗi ngày.

Điều đáng khâm phục nhất không phải là một bạn nhỏ 5 tuổi đã giỏi tiếng Anh, mà là nỗ lực, sự tin tưởng để đồng hành cùng con của người làm cha mẹ. Hành trình cùng con chinh phục ngôn ngữ này chẳng giản đơn, nhưng ba mẹ cũng đừng nản lòng vì đã có Monkey luôn đồng hành cùng ba mẹ!

Để xem thêm những câu chuyện truyền cảm hứng khác và nhận tư vấn miễn phí, tận tình từ các ba mẹ Monkey thông thái, ba mẹ hãy THAM GIA NGAY Group “Đồng hành cùng con học Monkey” nhé!

see_more_students

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online