zalo

Monkey Junior nhận con dấu Quốc tế kidSAFE và Mom’s Choice Award về tính phù hợp và an toàn cho trẻ em

1194 views

Mới đây, Monkey Junior đã chính thức nhận được hai con dấu quốc tế về chứng nhận tính an toàn, phù hợp với trẻ em, mang tính giáo dục cao là kidSAFE và Mom’s Choice Award.

Trải qua quá trình kiểm duyệt vô cùng gắt gao từ phía hội đồng Quốc tế, Monkey Junior đã thành công nhận được hai con dấu là kidSAFE Certified (KSP) và Mom’s Choice Awards® (MCA). Điều này đã phần nào chứng minh sự uy tín và chất lượng vượt trội của Monkey, đặc biệt khi đó là ứng dụng học Tiếng Anh cho trẻ em.

Về con dấu Quốc tế kidSAFE

Monkey Junior được chứng nhận bởi hội đồng kidSAFE

Monkey Junior được chứng nhận bởi hội đồng kidSAFE

Con dấu Quốc tế kidSAFE là một dịch vụ chứng nhận độc lập về sự an toàn cho các chương trình trẻ em, được công nhận về tính an toàn, phù hợp với trẻ. Con dấu được thiết kế dành riêng cho các trang web và ứng dụng công nghệ thân thiện với trẻ em, bao gồm: các trang web trò chơi trực tuyến, dịch vụ giáo dục, thế giới ảo, mạng xã hội, ứng dụng di động, thiết bị máy tính bảng, đồ chơi được kết nối, và các dịch vụ tương tác và trực tuyến tương tự khác.

kidSAFE gồm ba con dấu: kidSAFE Certified, kidSAFE Coppa Certified và kidSAFE Listed. Trong đó, Monkey đã nhận được con dấu kidSAFE Certified được đánh giá dựa theo những tiêu chuẩn sau:

- Các biện pháp an toàn cho hoạt động đối thoại, cộng đồng và các tính năng xã hội

- Các quy tắc và thông tin giáo dục an toàn trực tuyến

- Quy trình xử lý các vấn đề và khiếu nại an toàn

- Tính kiểm soát của phụ huynh đối với tài khoản của trẻ

- Nội dung, quảng cáo và tiếp thị phù hợp với lứa tuổi

Về con dấu Quốc tế Mom’s Choice Award

Monkey Junior được chứng nhận bởi hội đồng Mom’s Choice Award

Monkey Junior được chứng nhận bởi hội đồng Mom’s Choice Award

Nói tới con dấu Mom’s Choice Awards® (MCA) là nói tới chương trình đánh giá các sản phẩm và dịch vụ được tạo ra cho trẻ em, gia đình và giáo dục. Chương trình này được công nhận trên toàn cầu vì đã thiết lập tiêu chuẩn xuất sắc ở trên các phương diện truyền thông, sản phẩm và dịch vụ thân thiện với gia đình. Tổ chức này có trụ sở tại Hoa Kỳ và đã xem xét hàng nghìn sản phẩm, dịch vụ từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Ngày càng khẳng định vị thế là một ứng dụng học Tiếng Anh top 5 Thế giới, Monkey Junior vẫn luôn cố gắng và nỗ lực hàng ngày để mang tới các sản phẩm giáo dục chất lượng cao cho trẻ em ở mức chi phí bình dân mà mọi gia đình đều có khả năng chi trả.

Nhà mình hãy tải ngay ứng dụng Monkey Junior và đồng hành với con trên hành trình cùng Monkey ra thế giới ba mẹ nhé!

Monkey
Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online