test_ai

4 lợi ích vượt trội cho con khi học Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới

1540 lượt xem

Nắm bắt được toàn diện các khía cạnh của từ, thêm hứng thú học nhờ game tương tác thú vị, thêm “thầy giáo” AI (Công nghệ trí tuệ nhân tạo) giúp phát âm chuẩn Anh – Mỹ và cá nhân hóa lộ trình học theo độ tuổi và sở thích là những lợi ích vượt trội khi con học tiếng Anh với Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới. Cùng Monkey khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây ba mẹ nhé!

 

Nắm bắt toàn diện các khía cạnh của từ vựng được học

Là 1 trong 5 app tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất thế giới, Monkey Junior cũng là ứng dụng số 1 thế giới về dạy từ vựng cho trẻ. Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới dạy trẻ hơn 2.000 từ vựng về 56 chủ đề - trải rộng từ những chủ đề quen thuộc, gần gũi với trẻ, cho đến những chủ đề mới mẻ về thế giới xung quanh. Nhờ đó, trẻ vừa tích lũy được vốn từ tiếng Anh, vừa tăng cường được nhận thức và vốn sống của mình.

 

monkey-junior-3-0-hoan-toan-moi

 

Không chỉ biết nhiều từ vựng, với Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới, trẻ còn nắm bắt được toàn diện các khía cạnh của từ như: Nhận diện mặt chữ, nắm bắt nghĩa của từ, phát âm từ đó như thế nào, viết từ đó ra sao và sử dụng từ đó trong những tình huống, hoàn cảnh nào trong cuộc sống.

Xem thêm: Monkey Junior hoàn toàn mới giúp trẻ thành thạo hơn 1.000 từ vựng mỗi năm như thế nào? 

Con thêm hứng thú suốt quá trình học nhờ hàng trăm game tương tác 

Monkey đã chia sẻ với ba mẹ rất nhiều về tầm quan trọng của sự hứng thú khi học đối với trẻ. Theo đó, trẻ thường tiếp thu bài rất nhanh nếu cảm thấy hứng thú với bài học và ngược lại. Một khi con đã hứng thú học thì mọi kiến thức với con đều trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới vẫn lấy các hoạt động game tương tác để kích thích sự hào hứng cho trẻ và tăng hiệu quả học tập, nhưng so với phiên bản cũ đã bổ sung thêm hàng trăm trò chơi giáo dục giúp con học mà chơi, chơi mà học. Một số game tương tác trong Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới là: Game học từ vựng (Multisensory, Flashcard), game học phát âm (Pronunciation - AI), game học ghép câu, game dạy viết chữ...

monkey-junior-3-0-hoan-toan-moi-con-hung-thu-hoc

 

Các game tương tác này đều đảm bảo 2 mục tiêu xuyên suốt quá trình học của trẻ: Hiệu quả giáo dục và hứng thú học cho trẻ. Mỗi bài học trong Monkey Junior có 5 – 12 hoạt động (tăng gấp 2.5 lần so với phiên bản cũ) đa dạng về loại hình game tương tác, kết hợp hình ảnh, video minh họa sinh động, giúp trẻ tiếp nhận từ vựng bằng mọi giác quan, kích thích tư duy và duy trì sự hào hứng xuyên suốt trong quá trình học tập.

Không chỉ bổ sung về số lượng, độ khó của các game tương tác và thời lượng chơi cũng được các chuyên gia của Monkey tính toán kỹ lưỡng nhằm cá nhân hóa chương trình học cho từng trẻ. Điều này được phân chia dựa trên nghiên cứu về nhận thức cũng như khả năng vận động tinh của trẻ.

Ví dụ, với nhóm trẻ nhỏ mới bắt đầu học tiếng Anh, các bé sẽ chơi game tương tác chỉ cần chạm vào màn hình, mỗi game chỉ có từ 1 - 2 lượt chơi và chưa có các game liên quan đến chính tả (spelling). Trong khi đó, với trẻ lớn hơn ( thường là trên 6 tuổi), cách chơi các game tương tác sẽ khó hơn, yêu cầu bé kéo thả các lựa chọn, đáp án vào đúng vị trí chứ không chỉ đơn giản là chạm để chọn đáp án như nhóm trẻ nhỏ nữa.

Với Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới, mỗi bài học thực sự là một trải nghiệm thú vị, đồng thời là thử thách vừa sức cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh. Mẹ Lê Thơm, một trong những phụ huynh may mắn được học thử Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới trước khi app chính thức ra mắt chia sẻ: “Mình và bé rất hài lòng vì bản mới có nhiều điểm được cải tiến, con được tương tác với nhiều game, học các chủ đề kỹ hơn”.

“Thầy giáo AI” trợ giúp con phát âm chuẩn Anh – Mỹ

Một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để giúp trẻ có thể nói tiếng Anh hay và tự nhiên như người bản xứ đó chính là việc phát âm chuẩn chỉnh. Chính vì vậy, Monkey Junior đã sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) đánh giá và hướng dẫn con phát âm chuẩn Anh - Mỹ. Đây là một trong những tính năng đánh giá phát âm hàng đầu thế giới, đóng vai trò như một thầy giáo AI, dạy phát âm cho trẻ ngay tại nhà. 

monkey-junior-3-0-hoan-toan-moi-phat-am-chuan-anh-my

Khi học về từ vựng, trẻ sẽ được nghe giọng đọc của người bản xứ phát âm mẫu để bắt chước đọc theo. Công nghệ AI sẽ ghi âm, phân tích và chấm điểm phát âm của trẻ ngay sau đó để chỉ ra các âm đã đúng hay còn âm nào cần cải thiện. Đây là một trong những tính năng đặc biệt được áp dụng trong Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới được các phụ huynh đánh giá rất cao với 93% phụ huynh được hỏi chấm điểm “Rất tốt” (9 - 10 điểm trên thang điểm 10). 

Ngoài ra, Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới vẫn giữ vững tiêu chuẩn quốc tế của phiên bản cũ với 100% audio do người bản xứ đọc và được các chuyên gia kiểm duyệt chặt chẽ. Cùng với tính năng AI, Monkey Junior giúp trẻ có thể phát âm chuẩn Anh - Mỹ ngay cả khi không sống trong môi trường nói tiếng Anh.  

Học với chương trình cá nhân hóa theo độ tuổi và sở thích

Thay vì lộ trình và bài học cố định trong app như ở phiên bản cũ, với Monkey Junior 3.0, mỗi trẻ có lộ trình riêng của mình tùy theo độ tuổi của trẻ mà ba mẹ khai báo khi đăng nhập và các chủ đề yêu thích đã chọn. 

Từ vựng, chủ đề được phân loại theo 3 cấp độ Cơ bản - Trung bình - Nâng cao để ba mẹ dễ dàng cho con làm quen khi bắt đầu học tiếng Anh. Ứng dụng cho phép trẻ được chọn chủ đề mình thích và thay đổi chủ đề trong suốt quá trình học tập. Với công nghệ AI, hệ thống sẽ đánh giá hoạt động trẻ tương tác nhiều hay ít, đạt kết quả thấp hay cao, để từ đó đưa ra hoạt động phù hợp trong những bài học tiếp theo giúp tăng hứng thú học. 

monkey-junior-3-0-hoan-toan-moi-ca- nhan-hoa-lo-trinh

Chia sẻ quá trình con học với Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới, mẹ Nguyễn Thị Thủy bày tỏ: “Từ khi được học Monkey Junior 3.0 mới, các con rất hào hứng với giao diện và nội dung bài học. Con đòi mẹ cho học mỗi ngày luôn. Cảm ơn Monkey đã có những thay đổi thú vị, tạo thêm hứng thú học cho con. Hy vọng con sẽ tiến bộ mỗi ngày khi được học cùng Monkey”.

Mẹ Hoàng Thị Thùy có con 6 tuổi cũng gửi chia sẻ đến Monkey: “Bé rất hào hứng được học Monkey Junior. Qua từng bài bé nhớ thêm được từ vựng, cách lồng ghép từ mới vào câu và game. Hình ảnh sinh động giúp bé dễ nhớ hơn. Từ vựng được chia theo chủ đề rõ ràng, logic và khoa học”.

Theo các chuyên gia của Monkey, chỉ cần ba mẹ kiên trì đồng hành cùng con 10 phút mỗi ngày với 01 bài học, con sẽ nắm được 1.000 từ vựng mỗi năm. Monkey tin rằng với sự đầu tư về chất lượng sản phẩm và tâm huyết của ba mẹ, khả năng tiếng Anh của con sẽ tốt lên qua từng ngày. 

Xem thêm: Hướng dẫn học Monkey Junior hiệu quả

Chúc ba mẹ và các bạn nhỏ có những trải nghiệm thú vị và đầy hào hứng khi học Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới! Trong quá trình học tập, mọi thắc mắc cần hỗ trợ ba mẹ vui lòng liên hệ Monkey theo Hotline 1900 636052, bộ phận phụ trách của Monkey luôn sẵn lòng giải đáp mọi băn khoăn của ba mẹ trên hành trình đồng hành cùng con học tiếng Anh mỗi ngày. 

Monkey
Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey