[MONKEY X NEU] Chào mừng các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tới với Monkey Company Tour

479 views

Giữa cái tiết trời giá rét của mùa đông Hà Nội tháng 12, Monkey Việt Nam đã có cơ hội chào mừng 55 sinh viên và 2 giảng viên Khoa Khoa học quản lý trường ĐH Kinh tế Quốc dân, chuyên ngành Quản lý công và chính sách bằng tiếng Anh (EPMP) tham gia chương trình Company Tour.

Các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại văn phòng Monkey chi nhánh Hà Nội

Chương trình gói gọn trong hơn một giờ đồng hồ với nhiều hoạt động diễn ra đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên.

Duy trì một công ty không phải một điều dễ dàng, và để một công ty có thể vận hành hơn 8 năm với gần 300 nhân sự trở thành một trong những đơn vị đi đầu về giáo dục sớm là một câu chuyện mang đầy tính thử thách và tò mò với các bạn sinh viên.

Các bạn cùng trao đổi và tìm hiểu về Monkey

Tại Company Tour, các bạn có cơ hội được tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển về sản phẩm, thương hiệu, con người văn hóa công ty. Đồng thời, các bạn cũng được hiểu thêm về cơ cấu tổ chức của đơn vị, nắm được các bộ phận cơ bản để vận hành một công ty thực tế.

Chị Chi - Giám đốc Trải nghiệm Khách hàng trao đổi cùng các bạn sinh viên

Lý thuyết cần chạy song song cùng thực tế, hơn 55 bạn sinh viên từ chuyên ngành Quản lý công và chính sách bằng tiếng Anh (EPMP) đã được tham quan từng phòng ban tại Monkey: từ Kỹ thuật, Marketing đến Nội dung, Kinh doanh. Ở mỗi khu vực làm việc, các bạn lại được nghe giới thiệu về cách thức vận hành của phòng ban đó và trao đổi, tìm hiểu về công việc thực tế hàng ngày của các bạn chuyên viên.

Các bạn tham quan và tìm hiểu từng phòng ban chức năng tại Monkey

Kết thúc chuyến đi, các bạn được tham quan cơ sở vật chất tại Monkey cũng như vui đùa cùng linh vật của Monkey - Chú Khỉ Đỏ tại studio của công ty tại địa chỉ 47 Nguyễn Tuân.

Các bạn sinh viên vui đùa cùng linh vật Chú Khỉ Đỏ tại studio công ty

Là nơi công tác của biết bao thế hệ sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - mái trường luôn được biết tới là một trong những trường đại học đi đầu đầu về đào tạo kinh tế, quản lý và marketing, Monkey hy vọng sự kiện gặp mặt vừa qua sẽ góp phần đặt những bước gạch vững chắc giúp làm bền vững sự kết nối giữa đôi bên, cũng như hy vọng tương lai sẽ có thêm nhiều nhân sự Monkey đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại văn phòng Monkey chi nhánh Hà Nội. (Ảnh: Monkey)

Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.