Nhận quà cực hấp dẫn khi chia sẻ Báo cáo học tập của con trong "Hành trình con cùng Monkey ra thế giới 2022"

1117 views

Với mong muốn giúp phụ huynh và các con có thể nhìn lại quá trình học tập trong 1 năm qua trên ứng dụng Monkey Junior và Monkey Stories, Monkey phát động chương trình "Hành trình con cùng Monkey ra thế giới 2022". Thông qua chương trình, gia đình và bé có cơ hội nhìn lại 1 năm học tập miệt mài với Monkey, đồng thời tạo cơ hội để bé được tham gia minigame Khoe thành tích học tập và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Chia sẻ Báo cáo học tập - Nhận quà cực khủng từ Monkey

1. Mục đích, ý nghĩa chương trình

Phụ huynh và các con có thể nhìn lại thành tích học tập của con trên ứng dụng Monkey Junior, Monkey Stories trong năm 2022.

Tất cả các bạn nhỏ đang sử dụng ứng dụng Monkey Junior hoặc Monkey Stories.

3. Thời gian diễn ra chương trình

Chương trình nhận đơn tham gia minigame từ 1/1/2023 tới 12/1/2023.

Kết quả sẽ được thông báo trên fanpage Monkey Việt Nam ngày 16/1/2023.

4. Các bước tham gia

Bước 1: Ba mẹ kiểm tra email hoặc thông báo trên ứng dụng để nhận “Báo cáo học tập 2022” của con;

Bước 2: Ba mẹ chia sẻ báo cáo học tập của con lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai;

Bước 3: Ba mẹ xác nhận tham gia bằng cách điền vào form của chương trình tại đây.

5. Cơ cấu giải thưởng

Monkey sẽ quay số may mắn để lựa chọn ra các bài đăng trúng giải dựa theo lượt tương tác trên các bài chia sẻ của ba mẹ trên Facebook. Lượt tương tác bài đăng càng cao, cơ hội nhận được các món quà có giá trị càng cao.

Cơ cấu quà tặng sẽ được chia theo từng hạng mức tương tác như sau:

• Hạng 1: Trên 100 tương tác - Cơ hội nhận ngay 02 Đồng hồ thông minh cho bé 4G Cleverkid

• Hạng 2: 71 - 100 tương tác - Cơ hội nhận ngay 02 Xe Scoot And Ride 2 in 1

• Hạng 3: 51 - 70 tương tác - Cơ hội nhận ngay 02 Loa bluetooth Vivan VS20

• Hạng 4: 20 - 50 tương tác - Cơ hội nhận ngay 02 Bàn chải đánh răng điện tử hình chữ U trẻ em hình mèo con ngộ nghĩnh

• Giải may mắn: Cơ hội nhận ngay 02 Bàn chải đánh răng điện tử hình chữ U trẻ em hình mèo con ngộ nghĩnh

Bên cạnh đó, tất cả những người tham gia Minigame đều sẽ nhận được Chứng chỉ Monkey bản kỹ thuật số kèm theo Voucher giảm giá sản phẩm 40% khi đăng ký gói học 01 năm Monkey Junior hoặc Monkey Stories.

6. Tiêu chí lựa chọn

• Ban Tổ Chức (BTC) sẽ kiểm tra từng bài đăng của ba mẹ để đảm bảo bài đăng đúng thể lệ

• Những bài đăng đúng thể lệ sẽ được tham gia quay số may mắn và nhận quà theo từng hạng mức tương tác

• BTC sẽ quay ngẫu nhiên danh sách tham gia để lựa chọn người may mắn

7. Trách nhiệm và quyền hạn của BTC

Trách nhiệm của BTC:

• Đảm bảo bảo mật các thông tin cá nhân bao gồm: Số điện thoại, email, địa chỉ của người tham gia.

• Đảm bảo chương trình diễn ra công bằng, minh bạch với tất cả người tham gia.

• Trao quà tặng tới các ba mẹ có bài tham gia hợp lệ và may mắn trúng giải sau khi chương trình kết thúc.

• Giải đáp thắc mắc của người tham gia xoay quanh chương trình.

Quyền hạn của BTC:

• BTC có quyền từ chối và gỡ bỏ các bài tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc vi phạm quy định chương trình.

• Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau chương trình, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, BTC giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý. Trong trường hợp cần thiết, BTC có thể điều chỉnh, bổ sung điều lệ chương trình cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước và không cần sự đồng ý của thí sinh tham gia thi.

• Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

8. Trách nhiệm và quyền hạn của người tham gia

Trách nhiệm của người tham gia:

• Đảm bảo thực hiện đúng các quy định do BTC đưa ra.

• Đảm bảo trung thực, không gian lận trong quá trình tham gia. Với các trường hợp gian lận, BTC có quyền hủy bỏ kết quả và tư cách tham gia.

Quyền hạn của người tham gia:

• Được tư vấn, giải đáp thắc mắc về chương trình.

• Được nhận giải theo thể lệ BTC đưa ra.

9. Thông tin liên hệ

Trong thời gian tham gia Chương trình nếu ba mẹ cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua Facebook Khỉ Con Vui Vẻ hoặc tổng đài CSKH của Monkey 1900 63 60 52.

Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.