Chương trình học của Monkey Junior hỗ trợ phát triển 2 bán cầu não của trẻ trong giai đoạn vàng

4852 views

Monkey Junior được các chuyên gia xây dựng với nhiều hoạt động khác nhau kích thích sự phát triển hai bán cầu não của trẻ trong giai đoạn “cửa sổ cơ hội".
 

 

Tối ưu giai đoạn “cửa sổ cơ hội” cho trẻ 

Theo các nghiên cứu khoa học, giai đoạn 6 năm đầu đời của trẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển trí não, hình thành tính cách, nhân sinh quan. Đến năm 3 tuổi não bộ của trẻ đã bằng 85% so với não người lớn và sau 6 tuổi, não bộ của trẻ đã phát triển hoàn toàn 100% như não bộ của một người trưởng thành. Giai đoạn từ 0-6 tuổi là giai đoạn vàng để tạo thành nhiều kết nối thần kinh trên não bộ nhất và đây được coi là “cửa sổ cơ hội” của trẻ. 

“Cửa sổ cơ hội” (tiếng Anh: Window of Opportunity) là cụm từ mà các chuyên gia nghiên cứu về não bộ - hành vi - sự phát triển của trẻ sử dụng để chỉ một giai đoạn phát triển mạnh mẽ trong những năm đầu đời của các trẻ. Ở giai đoạn này, trẻ tỏ ra rất thông minh, lĩnh hội nhanh nhiều loại kiến thức. Thậm chí người ta cho rằng, ở giai đoạn “Cửa sổ cơ hội”, mỗi đứa trẻ là một thiên tài. Hiện nay có nhiều người đang tìm cách phát huy tối đa khả năng trong giai đoạn “Cửa sổ cơ hội” của trẻ để tạo nên những “thần đồng”. Tuy nhiên, những cố gắng này chưa mang lại kết quả như mong muốn.

 

Sự phát triển não bộ của trẻ (Ảnh: Monkey)

Ba mẹ ngày nay có thể đã nhận thức được điều này, nhưng không phải ai cũng biết cách hoặc có đủ điều kiện để giúp con tận dụng được giai đoạn vàng ấy. Hiểu được điều đó, Monkey Junior ra đời với những chương trình học và phương pháp khoa học, bài bản nhất, giúp các ba mẹ, ngay cả các ba mẹ không biết tiếng Anh, chưa có nhiều kiến thức về ngôn ngữ và về giáo dục sớm cũng có thể dễ dàng đồng hành và giúp con bắt đầu học tiếng Anh. 

Chương trình học của Monkey Junior hỗ trợ phát triển 2 bán cầu não của trẻ trong giai đoạn “cửa sổ cơ hội"

Monkey Junior là ứng dụng tiên phong áp dụng các phương pháp Giáo dục sớm được công nhận trên thế giới vào dạy học cho trẻ nhỏ tại Việt Nam. Ứng dụng kết hợp các phương pháp: phương pháp kích thích não phải và chụp hình nguyên từ Glenn Doman, phương pháp Phonics kích thích tối đa tư duy và tiềm năng của não trái, phương pháp đa giác quan Robert C. Titzer và phương pháp học thông qua trò chơi game-based learning. 

Thông qua những bài học được thiết kế áp dụng phương pháp giáo dục sớm trong Monkey Junior, trẻ được phát triển não bộ tối ưu, dễ dàng học tập và tiếp thu, rèn luyện tư duy trực diện và phản xạ bằng tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác, xóa đi khoảng cách ngoại ngữ và tiếng mẹ đẻ. Với chi phí chỉ gần 2.000/ngày (499.000 đồng/12 tháng), ba mẹ đã có thể mang cả thế giới ngôn ngữ đến với con. 

Bên cạnh đó, Monkey Junior còn giúp trẻ xây dựng nền tảng vô cùng vững chắc trong việc học tiếng Anh nói riêng và ngôn ngữ nói chung, để trẻ sẵn sàng hoàn thiện các kỹ năng cao hơn, toàn diện hơn với ứng dụng tiếp theo của Monkey là Monkey Stories.

Một điều quan trọng mà các chuyên gia Monkey luôn muốn nhắc ba mẹ: Ở giai đoạn này, sự đồng hành của ba mẹ là vô cùng quan trọng. Ba mẹ hãy dành thời gian đọc kỹ Hướng dẫn học Monkey Junior, sắp xếp để dành thời gian ngồi học cùng con, trao đổi và khuyến khích con tương tác với bài học để con đạt được lợi ích tốt nhất khi học Monkey Junior ba mẹ nhé! 

Chúc ba mẹ và các bé có những khoảng thời gian học Monkey Junior thật vui và hiệu quả. Cảm ơn ba mẹ đã cùng Monkey bồi dưỡng những bạn nhỏ hiểu biết và hạnh phúc! 

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 3 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online