[Cuộc Thi] Check in Siêu ứng dụng Monkey Junior - Săn Quà Khủng cùng Monkey

1677 views

Mừng Siêu ứng dụng Monkey Junior ra mắt, Monkey tổ chức Cuộc thi "Check in Siêu ứng dụng Monkey Junior" với tổng giá trị giải thưởng lên đến 88 triệu đồng nhằm tri ân ba mẹ đã tin dùng sản phẩm của Monkey, đồng thời lan tỏa sức hấp dẫn của Siêu ứng dụng Monkey Junior đến tất cả các ba mẹ.

Nhận quà khủng khi tham gia cuộc thi Check in Siêu ứng dụng Monkey Junior

1. Đối tượng tham gia

Đối tượng: Ba mẹ có con trong độ tuổi 0-11 trên địa bàn Việt Nam

2. Thời gian tham gia

Thời gian: Từ 12/12/2023 đến 26/12/2023

3. Thể lệ cuộc thi

Check in ngay - rinh quà liền tay cùng Monkey nào

Thể lệ:

• Ba mẹ đăng ảnh/ video các bé tham gia nội dung sau lên trang cá nhân (Tối thiểu là 1 trong 3 nội dung)
  • Ảnh bé chụp cùng màn hình ipad/ điện thoại hiển thị các khóa học trong Siêu ứng dụng Monkey Junior
  • Video bé học 1 bài trong khóa học Monkey ABC/ Monkey Stories/ Monkey Speak
  • Video bé chơi trong phần Award của Siêu ứng dụng Monkey Junior: bé khám phá Stickers, mua đồ cho Thú cưng, Monkey Shop

*Lưu ý: Bài đăng phải được giữ nguyên trên facebook cho đến khi nhận được quà tặng từ BTC

4. Cách thức tham gia

Để tham gia chương trình, ba mẹ hãy update hoặc tải ngay siêu ứng dụng Monkey Junior tại đây

Nhanh chóng gửi bài dự thi 12/12 để nhận siêu quà tặng hấp dẫn

Bước 1: Like, share post này (Tại đây) ở chế độ Công khai và comment "ĐĂNG KÝ' tại phần bình luận

Bước 2: Đăng tải ảnh/ video bài dự thi trên trang cá nhân kèm caption: Tên con + tuổi + Tham gia cuộc thi "Check in Siêu ứng dụng Monkey Junior" kèm #Sieuungdung #MonkeyJunior

Ví dụ: Bé Pam 2 tuổi tham gia cuộc thi "Check in Siêu ứng dụng Monkey Junior"  #Sieuungdung #MonkeyJunior

Bước 3: Gửi link bài dự thi về BTC theo form xác nhận

5. Quy định bài dự thi

• Tài khoản Facebook là tài khoản chính chủ (tài khoản có ít nhất 200 bạn, không chấp nhận nick clone hoặc tài khoản chỉ dùng để chơi minigame)
  • Bài dự thi phải để chế độ CÔNG KHAI (Ai cũng có thể xem bài viết)
  • Bài dự thi không xuất hiện các sản phẩm khác ngoài thương hiệu Monkey.
  • Bài dự thi kèm hashtag #Sieuungdung #MonkeyJunior
  • Bài dự thi là 1 bài đăng DUY NHẤT trên trang cá nhân bao gồm ảnh/ video tham gia thử thách (1,2,3) của chương trình.
  • Hình ảnh/ video bài dự thi phải rõ mặt con khi học và có xuất hiện màn hình app của Monkey. Độ dài video tối thiểu 1 phút. Chất lượng hình ảnh rõ, không rung lắc.
  • Bài dự thi hợp lệ cần tham gia ít nhất 1 trong 3 nội dung, tham gia càng nhiều nội dung cơ hội nhận ""Siêu quà khủng"" từ Monkey càng cao.

6. Cơ cấu giải thưởng và Tiêu chí lựa chọn

Cơ cấu giải thưởng

Cơ cấu giải thưởng gồm 5 giải bao gồm:

Tổng giá trị phần thưởng lên tới 88 triệu - rinh quà về thôi!

• 01 Giải Ấn tượng: 1 Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A9 + Trọn bộ 1 năm miễn phí khoá học Monkey ABC, Monkey Stories trong Siêu ứng dụng Monkey Junior
  • 01 Giải Yêu Thích: 1 bút chấm đọc học Tiếng Anh Tân Việt + 1 năm miễn phí khoá học Monkey ABC hoặc Monkey Stories trong Siêu ứng dụng Monkey Junior
  • 03 Giải May Mắn: Mỗi giải nhận 1 ba lô Monkey + 1 đèn học chống cận  + Mã học miễn phí 3 tháng khóa học Monkey ABC hoặc Monkey Stories trong Siêu ứng dụng Monkey Junior

Đặc biệt, tặng free khóa Monkey Speak trọn đời cho tất cả khách hàng tham gia

Tiêu chí lựa chọn

• 01 Giải Ấn tượng: BTC sẽ lựa chọn bài dự thi có nội dung chất lượng (bé phát âm tốt, hoàn thành bài học, hình ảnh rõ ràng)
  • 01 Giải Yêu thích: BTC căn cứ vào lượt like, share của các bài dự thi để chọn ra 01 bạn nhỏ có bài dự thi có tổng điểm cao nhất . Trong đó: 1 like = 1 điểm, 1 share = 3 điểm.
  • 03 Giải May Mắn: BTC lựa chọn trong số những người tham gia (Quay random trong buổi livestream công bố)

*Lưu ý cách tính điểm share: 1 lần/1 tài khoản

Buổi trao giải sẽ được livestream trực tiếp trên kênh facebook và group vào ngày 28/12

7. Trách nhiệm và quyền hạn BTC

• Nếu phát hiện các trường hợp gian lận (hack like/ share) sẽ bị hủy bài dự thi và giải thưởng
  • Nếu không thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu coi như bài dự thi không hợp lệ.
  • BTC có quyền từ chối bài thi hoặc thu hồi giải thưởng nếu phát hiện các vi phạm trên. Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng có hiệu lực.
  • BTC có quyền sử dụng bài dự thi liên quan làm tư liệu và truyền thông.
  • BTC không chịu trách nhiệm xử lý tranh chấp về quyền tác giả hoặc những quyền lợi liên quan hay phát sinh đối với ảnh/ video đoạt giải.
  • Quà tặng hiện vật sẽ được liên hệ & chuyển đi khi kết thúc sự kiện.
  • 8.  Trách nhiệm và quyền hạn của người tham gia

Trách nhiệm của người tham gia

• Đảm bảo thực hiện đúng các quy định do BTC đưa ra.
  • Đảm bảo trung thực, không gian lận trong quá trình tham gia. Với các trường hợp gian lận, BTC có quyền hủy bỏ kết quả và tư cách tham gia.

Quyền hạn của người tham gia

• Được tư vấn, giải đáp thắc mắc về chương trình.
  • Được nhận giải theo thể lệ BTC đưa ra.

9. Thông tin liên hệ

Trong thời gian tham gia Chương trình nếu ba mẹ cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua Facebook Khỉ Con Tinh Nghịch. Chúc ba mẹ và các bé có những trải nghiệm vui vẻ và thú vị cùng chương trình!

Hãy để Monkey Junior đồng hành cùng bé trên chặng đường chinh phục ngôn ngữ. Cảm ơn ba mẹ và bé đã tin tưởng và lựa chọn siêu ứng dụng Monkey Junior.

Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!