Đừng bỏ qua Buổi 3: Cha mẹ đầu tư thời gian chất lượng bên con - Khóa đào tạo miễn phí cùng chuyên gia “Cha mẹ thay đổi”

349 views

Tiếp nối 2 buổi đào tạo trước của Khóa đào tạo miễn phí cùng chuyên gia “Cha mẹ thay đổi”, buổi 3 với chủ đề “Cha mẹ đầu tư thời gian bên con” sẽ đem đến cho ba mẹ những kiến thức và phương pháp vô cùng bổ ích để nuôi dạy con đúng cách.

Buổi 3 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20h00 ngày 31/08/2022 với sự tham gia của ThS. Nguyễn Tú Anh.

1. Mục đích của buổi đào tạo

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều cha mẹ không có nhiều thời gian dành cho con, từ đó, khoảng cách giữa cha mẹ và con càng ngày càng trở nên xa cách.

Trên thực tế, không cần dành thời gian quá nhiều bên con, chỉ cần những khoảng thời gian thực sự chất lượng sẽ khiến cha mẹ và con trở nên gắn kết.

Buổi 3 với chủ đề “Cha mẹ đầu tư thời gian chất lượng bên con” thuộc Khóa đào tạo miễn phí cùng chuyên gia đã được ra đời nhằm giúp các ba mẹ hiểu được ý nghĩa của việc dành thời gian chất lượng bên con, đồng thời đem đến cho ba mẹ những phương pháp thiết thực giúp ba mẹ biết quản lý cuộc sống cá nhân và dành thời gian bên con hiệu quả, ý nghĩa.

2. Thời gian diễn ra

Chương trình được phát sóng trực tiếp dưới hình thức livestream vào 20h00 ngày 31/08/2022.

3. Cách thức tham gia

Ba mẹ đăng ký TẠI ĐÂY để không bỏ lỡ những quyền lợi sau:

• Nhận thông tin nhanh nhất về khóa học

• Trọn bộ video 3 buổi học

• Trọn bộ 20 học liệu tiếng Anh hay nhất độc quyền từ Monkey

4. Nội dung của buổi đào tạo

Để đảm bảo tính thực tế và thiết thực, buổi đào tạo có sự góp mặt của một nhân vật trải nghiệm là một ba mẹ có những vấn đề tiêu biểu mà đại đa số ba mẹ đang gặp phải trong việc đầu tư thời gian chất lượng cho con để tham gia trực tiếp tư vấn cùng chuyên gia. Từ những vấn đề của nhân vật trải nghiệm, chuyên gia sẽ khái quát thành kiến thức chung và chia sẻ cho tất cả ba mẹ tham gia theo dõi buổi học.

Nội dung buổi đào tạo bao gồm:

• Thế nào là đầu tư thời gian chất lượng bên con?

• Giải pháp giúp cha mẹ đầu tư thời gian chất lượng bên con

- Cách quản lý căng thẳng và thời gian cho bản thân

- Cách để tạo thời gian chất lượng bên con

• Q&A: Chuyên gia giải đáp các vấn đề của cha mẹ trong livestream

Xuyên suốt buổi học, ba mẹ sẽ được tham gia minigame cùng những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

5. Lợi ích tham gia

Tham gia buổi đào tạo, ba mẹ sẽ:

• Hiểu được ý nghĩa của của việc dành thời gian chất lượng bên con

• Được hướng dẫn những phương pháp quản lý căng thẳng và tự chăm sóc bản thân

• Được hướng dẫn những cách thức thực tế, có thể áp dụng luôn để dành thời gian chất lượng cho con

• Cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ Monkey và đối tác đồng hành ETS trong các minigame xuyên suốt buổi đào tạo bao gồm:

+ Gói học Monkey 01 năm cho một sản phẩm bất kỳ của Monkey
    + Các cuốn sách giáo dục con bán chạy nhất dành cho ba mẹ từ ETS như: Làm mẹ yêu là được, Con chúng ta hạnh phúc là được, Gia đình mình hoà hợp là được.
    + Bộ đồ dùng học tập Monkey độc quyền dành cho bé bao gồm: balo, túi đựng bút, bút chì, tẩy

6. Câu chuyện của nhân vật trải nghiệm

Tham gia trong buổi đào tạo này sẽ là chị Lê Thị Loan - nhân vật trải nghiệm. Chị Loan đang hiện đang có một bé 5 tuổi và 1 bé 1 tuổi. Vấn đề của chị Loan cũng là vấn đề của rất nhiều ba mẹ xoay quanh việc dành thời gian chất lượng cho con.

“Mình là công nhân tại khu công nghiệp, thường xuyên phải tăng ca, (ngày làm 9,5 tiếng). Vì phải đi làm nên thời gian mình dành cho các con không được nhiều, nhiều khi mình và bé thiếu sự kết nối. Mình mong muốn có nhiều thời gian hơn dành cho con để con phát triển tốt nhất

Mình cũng không có thời gian dành cho bản thân vì phải chăm lo cho cả 2 bé lại phải đi làm nên mình luôn trong tình trạng mệt mỏi, stress, đôi khi mình chỉ mong có một giấc ngủ trọn vẹn cũng là điều khó khăn. Từ đó dẫn đến việc đi làm mình không hoàn thành tốt công việc, về nhà mình lại cáu giận với con.

Hiện tại mình khá áp lực và mệt mỏi. Mình mong muốn có thể vừa đi làm, vừa có thể kết nối với con.”

7. Chuyên gia tư vấn & giảng dạy

Đồng hành cùng ba mẹ trong buổi đào tạo “Cha mẹ đầu tư thời gian chất lượng bên con” là ThS. Nguyễn Tú Anh.

• Thạc sĩ Tâm lý trẻ em – Master’s in Child & Adolescent Psychology tại The Chicago School of Professional Psychology (Mỹ)

• Chứng chỉ sau Cao học về Giáo dục và Đào tạo Cha mẹ - trường Adelphi University NewYork

• Tác giả của các đầu sách cho cha mẹ về giáo dục trẻ em: Hiểu con để dạy con tích cực, Làm mẹ rất vui

Với phong cách giảng dạy nhẹ nhàng, tâm huyết cũng như chuyên môn dày dặn, ThS. Nguyễn Tú Anh sẽ đem lại cho ba mẹ một buổi đào tạo với nhiều kiến thức bổ ích.

Đừng bỏ lỡ những phương pháp hiệu quả để dành thời gian chất lượng bên con vào 20h00 ngày 31/08/2022 ba mẹ nhé!

Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.