zalo

Hành trình cùng con ra thế giới 2023 - Chia sẻ kết quả học tập - Nhận ngay quà khủng!

2158 views

Với mong muốn giúp phụ huynh và các bé có thể nhìn lại quá trình học tập trong 1 năm qua, Monkey phát động chương trình "Hành trình con cùng con ra thế giới 2023". Thông qua chương trình, ba mẹ và bé không chỉ có cơ hội nhìn lại 1 năm con học tập chăm chỉ với Monkey mà còn có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn từ chương trình. Đặc biệt với chương trình lần này, 100% ba mẹ tham gia sẽ được tặng khóa học Monkey Speak trọn đời!

Cùng tìm hiểu trong bài viết này và truy cập Siêu ứng dụng Monkey Junior trên các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng) để xem báo cáo học tập & chia sẻ ngay kết quả học tập của con tại đây ba mẹ nhé!

Hành trình cùng con ra thế giới 2023

Đối tượng: Ba mẹ có con trong độ tuổi 0 - 11 trên địa bàn Việt Nam

2. Thời gian tham gia

Thời gian: Từ 29/12/2023 đến 12/01/2024

3. Cơ cấu giải thưởng

Phần thưởng khi tham gia

Ba mẹ và các con tham gia sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn, cụ thể như sau:

- 02 Giải hạng 1: Ghế ngồi học chống gù

- 02 Giải hạng 2: Lều trong nhà ấm cúng

- 02 Giải hạng 3: Hộp màu 150 chi tiết

- 02 Giải hạng 4: Bình nước đi học cực xinh cho bé

- 02 Giải may mắn: Balo + Hộp bút Monkey

ĐẶC BIỆT: 100% ba mẹ tham gia được tặng khóa học Monkey Speak trọn đời

4. Thể lệ chương trình & Tiêu chí trao giải

Thể lệ chương trình khi tham gia

- Giải thưởng được tính theo lượt tương tác của bài chia sẻ kết quả học tập trên facebook cá nhân

- Mỗi hạng mức tương tác sẽ được BTC chọn ngẫu nhiên để nhận quà, trong đó:

+ Hạng 1: Trên 100 tương tác

+ Hạng 2: 71 - 100 tương tác

+ Hạng 3: 51 - 70 tương tác

+ Hạng 4: 20 - 50 tương tác

+ Giải may mắn: Cơ hội cho tất cả khách hàng tham gia

5. Cách thức tham gia

Cách thức tham gia

Chỉ với 3 bước cực đơn giản, ba mẹ và bé sẽ nhận ngay những phần quà hấp dẫn từ chương trình:

• Chia sẻ bài post này lên trang cá nhân để chế độ công khai
  • Ba mẹ bấm vào đường link này trên các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng) để xem báo cáo học tập của con, chia sẻ kết quả học tập lên facebook cá nhân ở chế độ công khai & giữ nguyên hashtag #MonkeyJunior2023.
  • Gửi link bài chia sẻ vào form xác nhận của BTC

Cùng lan tỏa chương trình đến người thân, bạn bè để nhận quà ba mẹ nhé! ->  http://tinyurl.com/5xxw8c6n

6. Trách nhiệm và quyền hạn BTC

- BTC không công nhận kết quả nếu phát hiện các trường hợp gian lận (hack like/share).

- Sử dụng nick thật của ba mẹ để chia sẻ bài viết, BTC không chấp nhận nick clone.

- Nếu không thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu coi như bài chia sẻ không hợp lệ.

- BTC có quyền từ chối bài viết hoặc thu hồi giải thưởng nếu phát hiện các vi phạm trên. Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng có hiệu lực.

- BTC có quyền sử dụng tất cả nội dung liên quan đến chương trình (bao gồm hình ảnh, bài viết, video) làm tư liệu truyền thông.

- BTC không chịu trách nhiệm xử lý tranh chấp về quyền tác giả hoặc những quyền lợi liên quan hay phát sinh đối với bài viết đạt giải.

- Quà tặng hiện vật sẽ được liên hệ & chuyển đi khi kết thúc sự kiện.

7.  Trách nhiệm và quyền hạn của người tham gia

Trách nhiệm của người tham gia

- Đảm bảo thực hiện đúng các quy định do BTC đưa ra.

- Đảm bảo trung thực, không gian lận trong quá trình tham gia. Với các trường hợp gian lận, BTC có quyền hủy bỏ kết quả và tư cách tham gia.

Quyền hạn của người tham gia

- Được tư vấn, giải đáp thắc mắc về chương trình.

- Được nhận giải theo thể lệ BTC đưa ra.

8. Thông tin liên hệ

Trong thời gian tham gia Chương trình nếu ba mẹ cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua Facebook Khỉ Con Tinh Nghịch. Chúc ba mẹ và các bé có những trải nghiệm vui vẻ và thú vị cùng chương trình!

Hãy để Monkey Junior đồng hành cùng bé trên chặng đường chinh phục ngôn ngữ. Cảm ơn ba mẹ và bé đã tin tưởng và lựa chọn Siêu ứng dụng Monkey Junior.

Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!