Hỏi đáp cuộc thi ảnh: “Mở lối yêu thương”

1161 lượt xem

Cuộc thi ảnh “Mở lối yêu thương” được Monkey tổ chức nhân dịp Tết Trung Thu đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của ba mẹ. Trong bài viết dưới đây, Monkey sẽ giúp ba mẹ giải đáp chi tiết những câu hỏi thường gặp về chương trình. 

Câu 1: Cuộc thi "Mở lối yêu thương" là gì?

"Mở lối yêu thương" là cuộc thi đặc biệt do Monkey tổ chức nhân dịp Trung Thu. Các ba mẹ sẽ chụp ảnh hoặc quay video ghi lại khoảnh khắc đoàn viên của gia đình. Khoảnh khắc đoàn viên không nhất thiết là khi cả gia đình được trở về nhà mà đôi khi chỉ đơn giản là sự sum họp qua màn hình điện thoại.

Câu 2: Những ai sẽ được tham gia chương trình này?

Tất cả ba mẹ và bé là công dân Việt Nam hợp pháp, đang sinh sống tại Việt Nam

Câu 3: Cách tham gia như thế nào?

 • Bước 1: Ba mẹ mời ít nhất 03 người bạn tham gia Group "Đồng hành cùng con học Monkey". 
 • Bước 2: Ba mẹ đăng tải ảnh hoặc video ghi lại khoảnh khắc cả gia đình đoàn viên tại album "Mở lối yêu thương". 
 • Bước 3: Ở phần mô tả của ảnh/video, ba mẹ ghi rõ: Họ tên ba mẹ - #Monkey #Moloiyeuthuong và chia sẻ cảm nhận, suy nghĩ của bản thân về những khoảnh khắc đoàn viên bên gia đình mùa Trung Thu.
 • Bước 4: Ba mẹ điền đầy đủ thông tin vào link (đường dẫn) để xác nhận tham gia và nhận các phần quà hấp dẫn sau khi cuộc thi kết thúc: Tại đây.

 Câu 4: Thời gian diễn ra cuộc thi là bao giờ?

Thời gian nhận bài tham gia và tính điểm bình chọn: 09h00 ngày 19/9/2021 – 20h00 ngày 21/9/2021.

Câu 5: Hình thức bài dự thi có bắt buộc là video không?

Không bắt buộc. Ba mẹ có thể đăng bài dự thi dạng ảnh hoặc video.

Câu 6: Bài đăng như thế nào thì hợp lệ?

Bài dự thi hợp lệ sẽ đảm bảo đầy đủ các thông tin:

Nội dung chia sẻ

 • Về hình thức: Bài chia sẻ viết bằng tiếng Việt có dấu, tối thiểu 250 chữ, tối đa 1000 chữ.
 • Về nội dung: Ghi rõ họ và tên của ba mẹ kèm 2 hashtag #Monkey #Moloiyeuthuong; chia sẻ những lời yêu thương dành cho gia đình nhân ngày Trung Thu theo quy định về số chữ ở trên.

Hình ảnh/ video chia sẻ

 • Ảnh/ video không rung lắc, mờ giật.
 • Không xuất hiện thương hiệu của bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào khác ngoài Monkey.

Trong trường hợp ảnh dự thi chứa đựng những hình ảnh của cá nhân khác, người dự thi cần đảm bảo có sự đồng thuận của cá nhân đó khi tham gia dự thi cũng như đảm bảo tuân theo những quy định của cuộc thi.

Câu 7: Phần mô tả của mỗi bài dự thi cần có gì?

Tại phần mô tả, ba mẹ hãy chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình về ngày Trung Thu năm nay và ghi rõ: Họ và tên ba mẹ - #Monkey #Moloiyeuthuong

Câu 8: Có bao nhiêu giải? Cách tính giải là gì? Quà tặng mỗi giải là gì?

 • 01 Giải Đoàn viên (Bài dự thi được bình chọn nhiều nhất, với mỗi số like hoặc comment sẽ được tính 1 điểm): 1 bộ học liệu Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới, 1 máy xay sinh tố cầm tay Philips.
 • 01 Giải Yêu thương (Bài dự thi có phần chia sẻ ý nghĩa nhất, do BTC bình chọn): 1 bộ học liệu Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới, 1 bộ hộp đựng thức ăn của Lock & Lock.
 • 01 giải Sum vầy (Bài dự thi có phần hình ảnh ý nghĩa nhất, do BTC bình chọn): 1 bộ học liệu Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới, 1 xửng hấp thức ăn Tupperware.
 • Không giới hạn: Bộ học liệu Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới cho tất cả ba mẹ tham gia cuộc thi.

Câu 9: Làm thế nào để liên hệ hỗ trợ cuộc thi?

Trong thời gian tham gia cuộc thi nếu ba mẹ cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua Facebook Khỉ Con Tinh Nghịch: Tại đây

Câu 10: Mỗi ba mẹ được tham gia bao nhiêu bài dự thi?

Với mỗi bạn nhỏ, BTC chỉ ghi nhận kết quả của 01 bài dự thi được đăng tải đúng thể lệ. Ba mẹ chỉ nên đăng 01 video/ hình ảnh để đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng bài thi cũng như tăng tương tác để đạt điểm cao.

Câu 11: Cần lưu ý gì khi tham gia cuộc thi?

Để đảm bảo sự công bằng, giữ gìn mục đích và ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi, cũng như để không làm phiền các ba mẹ trong cộng đồng, ba mẹ lưu ý tuyệt đối không inbox, nhờ vả các phụ huynh khác like giúp, like chéo,...

Các trường hợp bị BTC phát hiện hay có ý kiến phàn nàn gửi cho BTC về vấn đề này hay bất cứ vấn đề nào làm ảnh hưởng đến ý nghĩa và tính công bằng của cuộc thi, số reaction (tương tác) của bài dự thi đó sẽ được coi là không hợp lệ! Ba mẹ hãy giành số reaction “tự nhiên” bằng cách chia sẻ câu chuyện thật tâm huyết, trình bày rõ ràng, dễ đọc, ba mẹ nhé!

Chúc ba mẹ có những trải nghiệm ý nghĩa cùng cuộc thi và nhận những phần quà hấp dẫn từ BTC chương trình!

Monkey
Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.

Bạn đang quan tâm đến các kiến thức nuôi dạy con đúng cách và hiệu quả?

Nhận tư vấn Monkey