Hỏi đáp về gói học Monkey Junior trọn đời

4077 lượt xem

Monkey đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều ba mẹ về gói học Monkey Junior trọn đời chỉ sau 1 tuần cung cấp gói học. Qua bài viết này, Monkey sẽ giải đáp những điều ba mẹ thắc mắc nhiều nhất về gói học này. Ba mẹ nhớ đọc thật kỹ để hiểu thêm về gói học Monkey Junior trọn đời nhé!

Câu 1: Gói học Monkey Junior trọn đời là như thế nào?

Trả lời: Monkey Junior trọn đời là gói học sử dụng không giới hạn thời gian nhé ba mẹ!

Câu 2: Mình phải mua gói học Monkey Junior trọn đời với giá bao nhiêu?

Trả lời: Monkey Junior trọn đời có giá gốc 2.499.000đ. Nếu ba mẹ mua gói học ngay hôm nay, ba mẹ sẽ nhận được ưu đãi giảm 40% chỉ còn 1.499.000đ nhé.

Câu 3: Ngoài giảm giá thì mình còn nhận được khuyến mại gì không?

Trả lời:

Ngoài ưu đãi giảm giá 40%, ba mẹ khi mua Monkey Junior trọn đời còn nhận được ưu đãi kép gồm 2 ebook Hướng dẫn học Monkey Junior và Bộ Flash Card cho bé trị giá 150.000đ.

Câu 4: Mình đã mua gói học Monkey Junior (1 năm, 2 năm, 4 năm), mình có thể đổi lên gói trọn đời cho con không?

Trả lời:

Monkey hỗ trợ nâng cấp lên gói Monkey Junior trọn đời cho ba mẹ đã mua gói học KHÔNG QUÁ 2 THÁNG (tính đến thời điểm nâng cấp). Ba mẹ vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 052 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Câu 5: Mình đã mua gói học khác của Monkey, bây giờ mua thêm Monkey Junior thì có được ưu đãi gì không?

Trả lời:

Với ba mẹ đã sử dụng sản phẩm khác của Monkey, ba mẹ sẽ được tặng 01 profile (hồ sơ người học) khi kích hoạt Monkey Junior trọn đời cùng tài khoản với gói học cũ. Ba mẹ lưu ý để nhận được ưu đãi này nhé.

Câu 6: Mình mua gói Monkey Junior 1 ngôn ngữ sử dụng trọn đời, bây giờ có thể nâng cấp lên gói Monkey Junior trọn đời này không?

Trả lời:

 

Với chính sách hiện tại, chương trình chưa hỗ trợ nâng cấp từ gói Monkey Junior 1 ngôn ngữ sử dụng trọn đời lên gói học Monkey Junior tất cả các ngôn ngữ sử dụng trọn đời. Chương trình nâng cấp chỉ dành cho những khách hàng kích hoạt gói học không quá 2 tháng. Monkey xin ghi nhận những đề xuất và đóng góp này của ba mẹ.

Câu 7: Mình có thể mua Monkey Junior qua hình thức nào?

Trả lời: Ba mẹ có thể đăng ký gói học cho con tại link https://bit.ly/dangkyMJTD. Monkey hỗ trợ ba mẹ thanh toán theo hình thức ship COD, chuyển khoản và Onepay. Ba mẹ lưu ý nhé.

Monkey Junior là ứng dụng học tập Xây dựng nền tảng đa ngôn ngữ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi. Ba mẹ đọc thêm thông tin về gói học tại bài viết Thông báo cung cấp gói học Monkey Junior trọn đời.

Ngay bây giờ, ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký gói học cho con tại link https://bit.ly/dangkyMJTD để nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhé.

Cám ơn ba mẹ đã tin tưởng và cùng Monkey đồng hành cùng các con trong suốt giai đoạn vàng của sự phát triển não bộ!

 

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey