Hỏi đáp về gói học Monkey Junior trọn đời

9951 lượt xem

Monkey đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều ba mẹ về gói học Monkey Junior trọn đời chỉ sau 1 tuần cung cấp gói học. Qua bài viết này, Monkey sẽ giải đáp những điều ba mẹ thắc mắc nhiều nhất về gói học này. Ba mẹ nhớ đọc thật kỹ để hiểu thêm về gói học Monkey Junior trọn đời nhé!

Gói học Monkey Junior trọn đời

Câu 1: Gói học Monkey Junior trọn đời là như thế nào?

Trả lời: Monkey Junior trọn đời là gói học sử dụng không giới hạn thời gian nhé ba mẹ!

Câu 2: Mình phải mua gói học Monkey Junior trọn đời với giá bao nhiêu?

Trả lời: Monkey Junior trọn đời có giá gốc 2.499.000đ. Nếu ba mẹ mua gói học ngay hôm nay, ba mẹ sẽ nhận được ưu đãi giảm 40% chỉ còn 1.499.000đ nhé.

Câu 3: Ngoài giảm giá thì mình còn nhận được khuyến mại gì không?

Trả lời:

Ngoài ưu đãi giảm giá 40%, ba mẹ khi mua Monkey Junior trọn đời còn nhận được ưu đãi kép gồm 2 ebook Hướng dẫn học Monkey Junior và Bộ Flash Card cho bé trị giá 150.000đ. 

Đặc biệt, khi ba mẹ mua ứng dụng Monkey Junior hoặc Monkey Stories từ ngày 20/10/2022 trở đi còn được ưu đãi tặng kèm thêm sản phẩm Monkey Class. Gồm chuỗi buổi học với giáo viên nước ngoài dành cho con và các buổi chuyên đề với chuyên gia của Monkey dành cho ba mẹ. 

Với chuỗi buổi học với giáo viên nước ngoài các con sẽ được giáo viên chủ nhiệm đồng hành, theo dõi và đánh giá tiến độ học tập, động viên khích lệ và tạo động lực thông qua các hoạt động tương tác (mini game, thử thách..), thi đua.

Với các buổi chuyên đề, ba mẹ sẽ được chia sẻ về phương pháp của Monkey và cách áp dụng vào thực tế sử dụng ứng dụng, hiểu về giáo dục sớm và đồng hành cùng con trẻ.

Thông qua Monkey Class, các con sẽ biết cách học cùng Monkey, ba mẹ hiểu cách tạo động lực, hứng thú và xây dựng thói quen học tập hiệu quả. 

Xem thêm: Thông Báo: Điều chỉnh giá gói 1 năm sản phẩm Monkey Junior và Monkey Stories từ 499.000 VNĐ lên 699.000 VND ngày 20/10/2022

Câu 4: Mình đã mua gói học Monkey Junior (1 năm, 2 năm, 4 năm), mình có thể đổi lên gói trọn đời cho con không?

Trả lời:

Monkey hỗ trợ nâng cấp lên gói Monkey Junior trọn đời cho ba mẹ đã mua gói học KHÔNG QUÁ 2 THÁNG (tính đến thời điểm nâng cấp). Ba mẹ vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 052 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Câu 5: Mình đã mua gói học khác của Monkey, bây giờ mua thêm Monkey Junior thì có được ưu đãi gì không?

Trả lời:

Với ba mẹ đã sử dụng sản phẩm khác của Monkey, ba mẹ sẽ được tặng 01 profile (hồ sơ người học) khi kích hoạt Monkey Junior trọn đời cùng tài khoản với gói học cũ. Ba mẹ lưu ý để nhận được ưu đãi này nhé.

Monkey Junior đã có phiên bản mới với nhiều tính năng thú vị

Câu 6: Mình mua gói Monkey Junior 1 ngôn ngữ sử dụng trọn đời, bây giờ có thể nâng cấp lên gói Monkey Junior trọn đời này không?

Trả lời:

Với chính sách hiện tại, chương trình chưa hỗ trợ nâng cấp từ gói Monkey Junior 1 ngôn ngữ sử dụng trọn đời lên gói học Monkey Junior tất cả các ngôn ngữ sử dụng trọn đời. Chương trình nâng cấp chỉ dành cho những khách hàng kích hoạt gói học không quá 2 tháng. Monkey xin ghi nhận những đề xuất và đóng góp này của ba mẹ.

Câu 7: Mình có thể mua Monkey Junior qua hình thức nào?

Trả lời: Ba mẹ có thể đăng ký gói học cho con tại đây. Monkey hỗ trợ ba mẹ thanh toán theo hình thức ship COD, chuyển khoản và Onepay. Ba mẹ lưu ý nhé.

Monkey Junior là ứng dụng học tập Xây dựng nền tảng đa ngôn ngữ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi. Ba mẹ đọc thêm thông tin về gói học tại bài viết Thông báo cung cấp gói học Monkey Junior trọn đời.

Ngay bây giờ, ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký Monkey Junior trọn gói để nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhé.

Cám ơn ba mẹ đã tin tưởng và cùng Monkey đồng hành cùng các con trong suốt giai đoạn vàng của sự phát triển não bộ!

Bạn đang quan tâm đến các kiến thức nuôi dạy con đúng cách và hiệu quả?

Nhận tư vấn Monkey