Hướng dẫn cách tải và cài đặt Monkey Junior trên các thiết bị của Apple (iPhone, iPad, iPod)

10615 lượt xem

Nếu bạn dùng thiết bị của Apple, ví dụ như iPhone, iPad, iPod, bạn có thể tham khao các bước sau để có thể bắt đầu tải và cài đặt chương trình Monkey Junior.

Bước 1: Truy cập vào App Store trên thiết bị của bạn 

Bước 2: Tìm kiếm với từ khoá "Monkey Junior"

Bước 3: Chọn biểu tượng có chú khỉ đang đọc sách và nhấp vào biểu tượng đám mây bên cạnh để bắt đầu tải và cài đặt

Chỉ cần 3 bước đơn giản như thế là bạn đã có thể cài đặt thành công Monkey Junior lên thiết bị của mình rồi đấy. Chúc bé yêu của bạn có những giây phút thú vị và bổ ích cùng Monkey Junior.

Ngoài ra, Monkey vừa thông báo cập nhật bảng giá mới 2022 dành cho gói học 1 năm. Bên cạnh đó, khi đăng ký mua Monkey Stories đợt này, khách hàng sẽ được tặng thêm một khóa học offline Monkey Class. Với lớp học này sẽ bao gồm chuỗi buổi học với giáo viên nước ngoài dành cho con và các buổi chuyên đề với chuyên gia của Monkey dành cho ba mẹ. 

Đặc biệt, với chuỗi buổi học với giáo viên nước ngoài các con sẽ được giáo viên chủ nhiệm đồng hành, theo dõi và đánh giá tiến độ học tập, động viên khích lệ và tạo động lực thông qua các hoạt động tương tác (mini game, thử thách..), thi đua. Đảm bảo thông qua Monkey Class, các con sẽ biết cách học cùng Monkey, ba mẹ hiểu cách tạo động lực, hứng thú và xây dựng thói quen học tập hiệu quả. 

Bạn đang quan tâm đến các kiến thức nuôi dạy con đúng cách và hiệu quả?

Nhận tư vấn Monkey