zalo

Monkey đồng hành cùng HDR HALF MARATHON 2020: Hướng về miền Trung

4511 views

Một sự kiện đặc biệt vừa diễn ra vào Chủ Nhật 25/10, Monkey đã đồng hành cùng Câu lạc bộ HDR (Hà Đông Runners) trong giải chạy Half Marathon với chủ đề Hướng về miền Trung, với mục đích chung tay giúp đỡ cùng miền Trung vượt qua thiên tai bão lũ.

Trước diễn biến khó lường của tình hình thời tiết trong thời gian qua, đặc biệt là sự tàn phá của cơn bão số 7 vào khúc ruột miền Trung, Monkey đã có những hoạt động kịp thời để góp một chút công sức nhỏ bé của mình tới miền Trung thân thương. Nằm trong chuỗi các hoạt động này, Monkey đã kết hợp với câu lạc bộ HDR - một câu lạc bộ chạy - để góp một phần nhỏ bé, thể hiện tinh thần "Bầu ơi thương lấy bí cùng". Anh Đào Xuân Hoàng - CEO của Monkey - đã đại diện gửi tặng một số tiền mặt thông qua câu lạc bộ HDR để mua vật phẩm, lương thực mang về tận nơi cho người dân ở vùng lũ. Monkey tin rằng, những bước chân và tâm lòng ấy sẽ tiếp thêm một phần động lực, mang thêm sức sống không chỉ vật chất mà cả tinh thần tới người dân miền Trung.

Bên cạnh đó, Monkey còn đồng hành cùng sự kiện Lễ tốt nghiệp của câu lạc bộ HDR trong chính giải chạy này để trao tặng những suất học bổng tiếng Anh cho các bạn nhỏ. Nhằm lan tỏa thông điệp cũng như sứ mệnh mà Monkey luôn theo đuổi, đặc biệt trong "Tháng hành động - Tiếng Anh cho mọi trẻ em", Monkey đã trao tặng 3 suất học bổng Monkey cho 3 bạn nhỏ đạt giải Nhất - Nhì - Ba trong chặng đua Kids (dành cho trẻ em) với cự ly chạy là 5km.

Hướng về miền Trung - Monkey. (Ảnh: Monkey)

Hướng về miền Trung - Monkey. (Ảnh: Monkey)

Hướng về miền Trung - Monkey. (Ảnh: Monkey)

Sự đồng hành của Monkey phần nào cổ vũ thêm cho tinh thần thể dục thể thao, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, giúp các bạn nhỏ từng bước trở thành công dân toàn cầu.

Hướng về miền Trung - Monkey. (Ảnh: Monkey)

Monkey mong thiên tai, bão lũ sẽ sớm qua đi để người dân miền Trung có thể quay về nhịp sống hàng ngày, các em bé có thể đến trường, cùng hân hoan trong niềm vui học tập.

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online