zalo

“Monkey – The BIG 7” - Chương trình sinh nhật đặc biệt chào tuổi mới của Monkey

4842 views

Với mong muốn gửi lời tri ân đến tất cả ba mẹ đã đồng hành cùng con học Monkey và nhìn lại những dấu mốc đáng nhớ trên hành trình 7 năm đồng hành cùng hơn 10 triệu bạn nhỏ khắp thế giới, Monkey tổ chức chương trình sinh nhật đặc biệt “Monkey – The BIG 7”. Chương trình được phát trực tiếp tại group Đồng hành cùng con học Monkey và Youtube Monkey Việt Nam vào lúc 20h00, thứ Tư ngày 13/10/2021.

Mục đích, ý nghĩa chương trình 

Năm 2014, “người anh cả” Monkey Junior ra đời, là cái tên tiên phong, khai đường mở lối trong lĩnh vực Edtech - Ứng dụng công nghệ để sáng tạo các ứng dụng học tập cho trẻ em. Trong 6 năm qua, Monkey đã chào đón thêm 3 thành viên mới: Monkey Stories – giúp trẻ giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10; Monkey Math – Học Toán theo chương trình GDPT Mới cho trẻ Mầm non và Tiểu học; VMonkey – Học Tiếng Việt theo chương trình GDPT Mới cho trẻ Mầm non và Tiểu học.

Với sứ mệnh mang đến cho mọi trẻ em những chương trình học chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí mọi gia đình đều có thể chi trả, Monkey đã đón nhận được rất nhiều tình cảm của các bạn nhỏ và ba mẹ.

Năm 2021 này cũng là một dấu mốc đặc biệt với Monkey. Sau rất nhiều nỗ lực, Monkey đã xây dựng được cộng đồng hơn 10 triệu người học tại 108 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đồng thời, Monkey Junior cũng sẵn sàng “trình làng” phiên bản mới với nhiều tính năng ưu việt, giúp tăng hứng thú học cho trẻ.

“Monkey – The BIG 7” là chương trình sinh nhật đặc biệt nhân dịp Monkey bước sang tuổi thứ 7. Đây là dịp để Monkey gửi lời tri ân đến tất cả ba mẹ đã đồng hành cùng con học Monkey.

Đối tượng tham gia

Tất cả các ba mẹ trên mọi miền tổ quốc đều có thể tham gia chương trình và nhận những món quà từ Monkey. 

Thời gian diễn ra chương trình

Chương trình được phát trực tiếp từ 20h00 – 21h00, thứ Tư ngày 13/10/2021 tại Group Đồng hành cùng con học MonkeyYoutube Monkey Việt Nam.

Các bước nhận quà khi tham gia chương trình

Tất cả các ba mẹ quan tâm tới chương trình đều có thể tham gia buổi livestream trực tiếp tại Group Đồng hành cùng con học Monkey và Youtube Monkey Việt Nam. Ngoài cơ hội nhận quà khi tham gia các minigame trong buổi livestream, tất cả các ba mẹ làm theo các bước dưới đây sẽ nhận được 01 bộ ebook Học liệu Monkey Junior:

 • Bước 1: Bấm "Tham gia" và chia sẻ sự kiện "Mừng sinh nhật Monkey 7 tuổi | Monkey - THE BIG 7" trên trang cá nhân.
 • Bước 2: Chụp ảnh màn hình để xác nhận đã chia sẻ sự kiện.
 • Bước 3: Đăng tải ảnh chụp xác nhận dưới comment của bài viết công bố về sự kiện trong Group "Đồng hành cùng con học Monkey", kèm email và một con số may mắn có 03 chữ số. (Monkey sẽ quay số trúng thưởng để tìm ra 5 mẹ may mắn trong buổi Livestream)

Quà tặng khi tham gia chương trình

16 phần quà thú vị sẽ được gửi tặng đến các ba mẹ trong suốt quá trình diễn ra Livestream:

 • 05 bàn chải điện và 01 gói học Monkey Junior 1 tháng: Dành cho 5 ba mẹ may mắn trong chương trình Quay số trúng thưởng nhận quà cùng Monkey.
 • 10 hộp bút Monkey và 10 bộ Flashcard: Dành cho 10 ba mẹ trả lời câu hỏi nhanh và chính xác nhất về các sự kiện nổi bật của Monkey và các ô chữ hàng ngang trong Minigame “Ô chữ bí mật.
 • 01 đồng hồ đeo tay thông minh và 01 gói học Monkey Junior 01 tháng: Dành tặng cho ba mẹ trả lời đúng ô chữ hàng dọc trong Minigame “Ô chữ bí mật”.

Lưu ý và quy định khi tham gia chương trình

 • Ba mẹ bình luận (comment) đầy đủ ảnh chụp màn hình chia sẻ sự kiện kèm con số may mắn có 3 chữ số tại bài viết công bố sự kiện tại Group Đồng hành cùng con học Monkey trước 18h00 ngày 13/8/2021 để được tham gia chương trình Quay số may mắn trong livestream.
 • Mỗi ba mẹ chỉ để lại một con số may mắn trong bình luận.
 • Bình luận văn minh, không spam (bán hàng, quảng cáo…) khi xem livestream.

Trách nhiệm và quyền hạn của BTC

Trách nhiệm BTC:

 • Đảm bảo Minigame diễn ra công bằng, minh bạch với tất cả các người tham gia chương trình.
 • Hướng dẫn, hỗ trợ ba mẹ tham gia minigame đúng thể lệ.

Quyền hạn của BTC:

 • BTC có quyền từ chối trao giải cho các bài tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc vi phạm quy định chương trình.
 • Cảnh cáo/ hạn chế bình luận với những tài khoản vi phạm quy định bình luận trong quá trình livestream.
 • BTC được sử dụng hình ảnh, thông tin của người tham gia vào mục đích quảng bá cho chương trình trên các kênh truyền thông của Monkey (Website, Fanpage, Group…)
 • Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau chương trình, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, BTC giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý.
 • Trong trường hợp cần thiết, BTC có thể điều chỉnh, bổ sung thể lệ tham gia phù hợp với tình hình thực tế.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

Trách nhiệm và quyền hạn của người tham gia

Trách nhiệm của người tham gia:

 • Đảm bảo thực hiện đúng các quy định do BTC đưa ra.
 • Đảm bảo trung thực, không gian lận trong quá trình tham gia. Với các trường hợp gian lận, BTC có quyền hủy bỏ kết quả và tư cách tham gia. 

Quyền hạn của người tham gia:

Được nhận quà theo thể lệ BTC đưa ra.

Thông tin liên hệ

Trong thời gian tham gia chương trình, nếu ba mẹ cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Facebook Khỉ Con Tinh Nghịch

Ba mẹ hãy nhanh tay tham dự chương trình để rinh về những phần quà thú vị cho mình nhé!

Xem thêm: Tải học liệu - truy tìm Sửu nhi cùng Monkey Stories

Monkey
Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online