zalo

#Monkey4D - Hướng dẫn ba mẹ xác nhận hoàn thành thử thách hàng tuần

4135 views

Trong bài viết này, Monkey sẽ hướng dẫn ba mẹ các bước xác nhận hoàn thành thử thách hàng tuần cho bé trong chương trình “6 tuần thử thách #Monkey4D”  vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

I. Hướng dẫn chi tiết cách xác nhận hoàn thành thử thách hàng tuần

Hàng tuần, Monkey sẽ gửi tới địa chỉ email ba mẹ đã sử dụng để đăng ký tham gia thử thách  một email với nội dung bao gồm 2 phần:

- Phần 1: Form (biểu mẫu) xác nhận bé đã hoàn thành thử thách tuần học vừa qua

- Phần 2: Hướng dẫn / Gợi ý từ Monkey giúp ba mẹ hoàn thành thử thách #Monkey4D dễ dàng.

Sau khi nhận được email, ba mẹ cần thực hiện 3 bước sau đây:

- Bước 1:  Mở email và nhấn vào nút XÁC NHẬN HOÀN THÀNH

- Bước 2: Điền đầy đủ thông tin: Họ tên ba mẹ, Họ tên bé, Đường link Facebook đăng bài (Ba mẹ cần điền đúng tên đã sử dụng để đăng ký) và điền 4 link video tương ứng với 4 bài viết tham gia thử thách mà ba mẹ đã đăng trên trang cá nhân trong tuần vừa qua.

- Bước 3: Ba mẹ bấm Submit / Nộp để hoàn thành xác nhận cho bé và quay lại email để đọc thêm Hướng dẫn/ Gợi ý từ Monkey.

Video hướng dẫn lấy link bài viết

Video hướng dẫn điền xác nhận hoàn thành thử thách trên điện thoại

Chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản trên, ba mẹ đã xác nhận với Monkey kết quả tuần học vừa qua của bé. Monkey sẽ căn cứ vào kết quả ba mẹ gửi trong Form xác nhận và Thể lệ chương trình để ghi nhận bé đã hoàn thành thử thách hay chưa.

Lưu ý: Nếu ba mẹ không nhận được email xác nhận hoàn thành thử thách hàng tuần từ Monkey, ba mẹ có thể trực tiếp xác nhận cho bé bằng cách nhấn vào đường link biểu mẫu tương ứng với tuần cần điền tại đây:

Form xác nhận tuần 1

https://forms.gle/eV3JfHRx4GkQnUHo6

Form xác nhận tuần 2

https://forms.gle/Lv9B4b1zpFmuhxTL8

Form xác nhận tuần 3

https://forms.gle/cBoYNvBZ8EmjxrYm6

Form xác nhận tuần 4

https://forms.gle/4Sxd2g7hGMxQrBqw6

Form xác nhận tuần 5

https://forms.gle/sfUow7JewjDwZKxo7

Form xác nhận tuần 6

https://forms.gle/eFc3mhS3aediF8eRA

II. 5 Điều ba mẹ cần lưu ý

Trong quá trình xác nhận hoàn thành thử thách hàng tuần cho bé, ba mẹ cần lưu ý 5 điều sau:

1. Thời hạn gửi email tính từ ngày ba mẹ đăng ký tham gia chương trình theo các mốc 8 ngày, 15 ngày, 22 ngày, 29 ngày, 36 ngày, 43 ngày bao gồm ngày đăng ký.

Ví dụ: Ba mẹ đăng ký từ ngày 29/03/2021, ba mẹ sẽ nhận được email tuần 1 vào ngày 05/04/2021, email tuần 2 vào ngày 12/04/2021,...

2. Nếu ba mẹ không thấy email trong hòm thư chính, vui lòng kiểm tra hòm thư Spam / Quảng cáo.

3. Ngay khi nhận được email từ Monkey, ba mẹ hãy đánh dấu email là QUAN TRỌNG để các email tuần tiếp theo không bị rơi vào hòm thư spam/ quảng cáo nữa.

4. Nếu ba mẹ không điền form xác nhận hoàn thành thử thách hàng tuần cho bé, Monkey sẽ ghi nhận tuần đó bé không hoàn thành thử thách và không nhận được quà tặng khi thử thách kết thúc.

5. Ba mẹ hãy thường xuyên kiểm tra hòm thư email hàng tuần để kịp thời xác nhận hoàn thành thử thách tuần cho bé cũng như nhận quà và các hướng dẫn hữu ích từ Monkey nhé.

Hy vọng bài viết này phần nào đã giúp ba mẹ “gỡ rối” khi cùng con tham gia chương trình “6 tuần thử thách #Monkey4D”. Nếu cần thêm sự trợ giúp từ Monkey, ba mẹ vui lòng đặt câu hỏi tại đây nhé:

Ba mẹ đừng quên tham gia Group Đồng hành cùng con học Monkey để cập nhật các thông tin mới nhất về chương trình “6 tuần thử thách #Monkey4D” và cùng hơn 100.000 phụ huynh đồng hành cùng con học tiếng Anh mỗi ngày!

Tham gia ngay group "Đồng hành cùng con học Monkey" Nhận tư vấn miễn phí từ 100.000 ba mẹ Monkey thông thái.

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online