zalo

Những tiện ích vượt trội khi sử dụng ứng dụng học tập của Monkey

17787 views

Các ứng dụng học tập của Monkey được nhiều ba mẹ yêu thích và tin chọn không chỉ bởi chất lượng nội dung chương trình học mà còn vì dễ sử dụng và có nhiều tiện ích vượt trội trong việc hỗ trợ con học.

Sử dụng được ngay cả khi không có internet

Các ứng dụng học tập của Monkey có thể hoạt động bình thường ngay cả khi ngắt kết nối mạng. Việc học tập ngay cả khi không kết nối internet mang lại nhiều lợi ích:

  • Giúp trẻ học mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc vào kết nối internet, mở ra không gian và thời gian học tập linh động hơn cho trẻ.
  • Giúp các bé tập trung hơn, không bị phân tâm bởi thông báo từ các ứng dụng khác trong thiết bị của ba mẹ.
  • Ba mẹ sẽ phần nào kiểm soát được thời gian sử dụng, hành vi sử dụng và yên tâm hơn khi cho con sử dụng các thiết bị thông minh.

Ba mẹ có thể kết nối internet để tải các bài học về ứng dụng, sau đó ngắt kết nối internet và cho bé bắt đầu sử dụng ứng dụng học tập của Monkey Edu nhé.

Tạo nhiều hồ sơ người học (profile) trên 1 tài khoản (account)

Tính năng tạo nhiều hồ sơ người học trên cùng một tài khoản được phát triển nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của ba mẹ.

  • Với những gia đình có nhiều bé, việc tạo nhiều hồ sơ trên cùng một tài khoản giúp mỗi bé được học một lộ trình riêng phù hợp với trình độ và lứa tuổi của mình. Chỉ với một tài khoản duy nhất, ba mẹ có thể cho 3 bạn nhỏ cùng học - mỗi bạn một profile - vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiện lợi và dễ dàng theo dõi các con. 
  • Bên cạnh đó, tiện ích này cũng đáp ứng được nhu cầu muốn tự trải nghiệm bài học của ba mẹ trước và trong khi đồng hành với con học tập ứng dụng của Monkey. Ba mẹ chỉ cần thêm hồ sơ người học, lựa chọn khóa học và bài học muốn học, là có thể xem và trải nghiệm bài học. Điều này không ảnh hưởng đến lộ trình học tập của con ở hồ sơ người học mà con đang sử dụng.

Không giới hạn số thiết bị đăng nhập

Không giới hạn số thiết bị đăng nhập là tính năng được cập nhật trong quá trình phát triển các ứng dụng của Monkey Edu. Ba mẹ giờ đây có thể thoải mái đăng nhập vào các ứng dụng học tập của Monkey không giới hạn các thiết bị.

Ba mẹ sẽ không còn lo ngại nếu thiết bị học tập của con bị hỏng hóc, bị đổi hay chẳng may bị mất. Nếu đổi thiết bị, ba mẹ hoàn toàn có thể đăng nhập lại vào thiết bị khác để trẻ tiếp tục học theo lộ trình của mình.

Ngoài ra, tính năng này còn có thể bé học và chơi với Monkey mọi lúc mọi nơi, vừa tạo sự tiện lợi cho ba mẹ khi không cần thiết phải luôn luôn mang theo thiết bị đã đăng nhập Monkey. Giờ đây, trong những chuyến đi xa của gia đình, quá trình học của trẻ sẽ không bị gián đoạn.

Lưu ý: Ba mẹ được đăng nhập tối đa 2 thiết bị/ngày với mỗi tài khoản và không giới hạn số thiết bị đăng nhập trong suốt quá trình ba mẹ và trẻ sử dụng ứng dụng.

Tự động đồng bộ hóa tiến độ học trên tất cả các thiết bị

Tính năng này được phát triển đồng bộ với tính năng không giới hạn số thiết bị đăng nhập. Lộ trình và tiến độ học của trẻ sẽ được tự động đồng bộ trên tất cả các thiết bị mà ba mẹ đã đăng nhập để học các ứng dụng của Monkey Edu.

  • Chuyển đổi các thiết bị học cho trẻ mà không lo lộ trình bị thay đổi
  • Mở rộng không gian và thời gian học tập cho trẻ, mang đến sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng các ứng dụng học tập của Monkey

Lưu ý: Nếu ba mẹ cho con học offline (không kết nối internet khi học), cứ mỗi 3 ngày, ba mẹ cần kết nối Internet trên thiết bị và truy cập vào ứng dụng để tiến độ học của trẻ được cập nhật lên hệ thống.

Qua bài viết này, Monkey hi vọng sẽ giúp ba mẹ biết được những tiện ích, những “quyền lợi” mà ba mẹ nên biết trong quá trình sử dụng các ứng dụng học tập của Monkey.

Chúc ba mẹ và các con có khoảng thời gian học tập hiệu quả cùng các ứng dụng học tập của Monkey Edu. Nếu ba mẹ có bất cứ câu hỏi nào dành cho Monkey, hãy tham gia Group “Đồng hành cùng con học Monkey” để được giải đáp nhanh chóng và tận tình nhất nhé!

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online