zalo

Phát triển nhận thức, bồi dưỡng đạo đức & trí tuệ cảm xúc cùng VMonkey

3948 views

Trẻ học tiếng Việt không chỉ là học ăn, học nói, mà còn là học cách làm người và nuôi dưỡng tâm hồn. Tiếng Việt phong phú và đa dạng giúp lời ăn, tiếng nói của trẻ thêm đẹp, thêm tinh tế; từ đó giúp gắn kết tình cảm của trẻ với gia đình và xã hội.

Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ), bồi dưỡng tâm hồn 

Không chỉ đơn thuần là ứng dụng học ngôn ngữ, thông qua những câu chuyện chọn lọc, giàu tính nhân văn, VMonkey muốn mang đến cho trẻ những “hạt giống thiện lành” trong tâm hồn ngay từ khi còn nhỏ. EQ - trí tuệ cảm xúc của trẻ sẽ được bồi dưỡng, “giàu có” theo thời gian. Mỗi câu chuyện trong VMonkey đều gửi gắm những bài học bổ ích, gần gũi, là chân giá trị, giúp trẻ hình thành nhận thức, thái độ về bạn bè, thầy cô, gia đình; về việc học tập, lao động và cuộc sống. Nhân cách của trẻ cũng sẽ được “tưới mát” bởi những điều tốt đẹp để trẻ trước là một em bé hạnh phúc, sau là một người trưởng thành hạnh phúc. 

Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ), bồi dưỡng tâm hồn

Tuy là ngôn ngữ mẹ đẻ, nhưng trình độ sử dụng tiếng Việt của mỗi người là khác nhau. VMonkey ra đời nhằm giúp các con học tiếng Việt chuẩn, thú vị và hiệu quả, giảm bớt những áp lực không đáng có của môn Tiếng Việt trong những năm học Mầm non & Tiểu học; đồng thời xây dựng được nền tảng để biến tiếng Việt thành công cụ “sắc bén” cho trẻ trong học tập và công việc sau này.

Chúc ba mẹ cùng bé có những phút giây học tập hiệu quả cùng VMonkey!

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online