Thành thạo hơn 1.000 từ vựng mỗi năm chỉ với 10 phút mỗi ngày cùng Monkey Junior

13813 lượt xem

Với kho từ vựng và mẫu câu khổng lồ, Monkey Junior giúp trẻ hình thành thói quen tư duy trực diện đồng thời tích lũy hơn 2.000 từ vựng, hơn 6.000 mẫu câu thuộc 56 chủ đề tiếng Anh trong cuộc sống, tạo nền tảng vững vàng để trẻ có thể phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết. Thông qua cách học từ vựng toàn diện, trẻ sẽ nhận diện được mặt chữ, nắm bắt được ý nghĩa của từ, học phát âm chuẩn và sử dụng thành thạo từ ngữ trong cụm từ và câu.

Tích lũy kho từ vựng đồ sộ - Nắm bắt được toàn diện các khía cạnh  của từ

Từ vựng là nền móng quan trọng nhất với trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh. Có từ vựng, con sẽ học các kĩ năng tiếng Anh khác dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Là 1 trong 5 app học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất thế giới, Monkey Junior cũng là kho từ vựng số 1 dành riêng cho các bạn nhỏ từ 0-10 tuổi. Với hơn 2.000 từ vựng, 56 chủ đề, hơn 549 bài học, trên 6.000 mẫu câu chia thành 3 cấp độ Cơ bản - Trung bình - Nâng cao, Monkey Junior mang cả thế giới từ vựng về mọi lĩnh vực trong cuộc sống đến trong lòng bàn tay trẻ.

Tích lũy kho từ vựng đồ sộ

Không chỉ biết nhiều từ vựng, với Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới, trẻ còn nắm bắt được toàn diện các khía cạnh của từ như: Nhận diện mặt chữ, nắm bắt nghĩa của từ, phát âm từ đó như thế nào, viết từ đó ra sao và sử dụng từ đó trong những tình huống, hoàn cảnh nào trong cuộc sống.

Các từ vựng được nghiên cứu để lặp lại có hệ thống và khoa học trong các bài học của Monkey Junior, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé học mỗi bài 1 lần mà không sợ con học các bài sau nhưng lại quên bài trước.

Rèn kỹ năng tư duy trực diện 

Học tiếng Anh theo cách dịch nghĩa sang tiếng Việt là sai lầm của nhiều ba mẹ khi cho con tiếp cận với ngôn ngữ theo cách này. Theo nhà nghiên cứu John Harbord (Đại học Maastricht - Hà Lan), nếu trẻ phụ thuộc vào tiếng mẹ đẻ quá nhiều sẽ làm mất lòng tin vào khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Trẻ có xu hướng ngại nói tiếng Anh do không tự tin vào khả năng của mình.

Rèn kỹ năng tư duy trực diện

Chính vì vậy, với mục đích dạy tiếng Anh bằng phương pháp tiếp cận trực tiếp (Direct method) cho trẻ, Monkey Junior định nghĩa các từ vựng bằng hình ảnh, âm thanh và video gắn với những tình huống cụ thể. Nhờ việc học bằng mọi giác quan, bé có thể hiểu nghĩa trực tiếp các từ mà không cần phải dịch sang một ngôn ngữ khác như tiếng Việt. Việc tư duy trực diện này sẽ giúp trẻ sử dụng tiếng Anh thuần thục, không gặp nhiều trở ngại như rất nhiều người Việt Nam khi học tiếng Anh vì tiếp cận muộn, bị tư duy tiếng mẹ đẻ chi phối.

Từ vựng trở thành trí nhớ vĩnh cửu 

Monkey Junior là ứng dụng tiên phong áp dụng các phương pháp Giáo dục sớm được công nhận trên thế giới vào dạy học cho trẻ nhỏ tại Việt Nam như: Kích thích não phải và chụp hình nguyên từ Glenn Doman, phương pháp Phonics kích thích tối đa tư duy và tiềm năng của não trái, phương pháp đa giác quan Robert C. Titzer và phương pháp học thông qua trò chơi (game-based learning). 

Thông qua những bài học được thiết kế áp dụng phương pháp giáo dục sớm trong Monkey Junior, trẻ được phát triển não bộ tối ưu, dễ dàng học tập và tiếp thu, rèn luyện tư duy trực diện, phản xạ bằng tiếng Anh và biến từ vựng tiếp thu mỗi ngày thành trí nhớ vĩnh cửu.

Bên cạnh đó, bé có thể học với Monkey Junior mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng có thể sử dụng linh hoạt trên các thiết bị: Điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng (tablet/ iPad), máy tính xách tay (laptop), máy tính bàn. Ba mẹ chỉ cần tải bài học về và tắt mạng để bé học ở chế độ ngoại tuyến (offline), thích hợp cho những khu vực không có mạng hoặc mạng kém, không ổn định. Điều này cũng giúp trẻ tập trung học, không bị xao nhãng với các hoạt động trực tuyến. Đặc biệt, Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới còn cung cấp báo cáo kết quả học tập ngay trong app giúp ba mẹ dễ dàng theo dõi tiến trình học và có kế hoạch đồng hành cùng con hợp lý. 

Theo các chuyên gia của Monkey, chỉ cần học đều đặn 10 phút mỗi ngày với 01 bài học trong Monkey Junior, chỉ sau 2-3 tháng, ba mẹ sẽ bất ngờ về vốn từ vựng mà con tích lũy được. Chỉ cần chăm chỉ và duy trì thời gian học như trên, trẻ sẽ thành thạo hơn 1.000 từ vựng mỗi năm.

Hãy giúp con xây dựng nền móng học tiếng Anh vững chắc bằng việc học từ vựng với Monkey Junior ngay hôm nay, ba mẹ nhé! Cảm ơn ba mẹ đã cùng Monkey bồi dưỡng những bạn nhỏ hiểu biết và hạnh phúc!

Bạn đang quan tâm đến các kiến thức nuôi dạy con đúng cách và hiệu quả?

Nhận tư vấn Monkey