Thể lệ chương trình “30 ngày đồng hành cùng con học Monkey Stories” tháng 11

19598 views

Với mong muốn tạo thói quen học tiếng Anh mỗi ngày cho các bé, đồng thời khuyến khích sự đồng hành của ba mẹ, Monkey phát động chương trình “30 ngày đồng hành cùng con học Monkey Stories” tháng 11 trên ứng dụng Monkey Stories từ ngày 09/11/2020 đến 09/12/2020. Những danh hiệu, phần quà hấp dẫn, lần đầu tiên được bật mí đang chờ các bé khi tham gia chương trình.

1. Đối tượng tham gia:

Tất cả các bé đang sử dụng ứng dụng Monkey Stories trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng (hệ điều hành Android, IOS). Các bé sử dụng ứng dụng Monkey Stories trên thiết bị máy tính để bàn và máy tính xách tay (hệ điều hành Windows và Mac OS) sẽ không được ghi nhận quá trình học và không thể tham gia chương trình.

2. Thời gian diễn ra chương trình:

Từ 0h ngày 09/11 đến 24h ngày 09/12/2020

3. Các bước tham dự chương trình:

Ba mẹ và các bé chỉ cần vào học ứng dụng Monkey Stories hàng ngày (từ 0h ngày 09/11 - 24h ngày 09/12/2020) trên thiết bị điện thoại và máy tính bảng để tham gia chương trình. Quá trình học của bé sẽ được hệ thống tự động ghi nhận.

Lưu ý quan trọng để các bé được nhận quyền lợi khi tham gia chương trình:

Lưu ý 1: Tải hoặc cập nhật ứng dụng Monkey Stories mới nhất trên điện thoại hoặc máy tính bảng:

- Với các bé chưa có ứng dụng Monkey Stories: Ba mẹ tải ứng dụng tại đây http://bit.ly/downloadMS và đăng ký tài khoản.

- Với các bé đã có ứng dụng Monkey Stories: Ba mẹ cập nhật phiên bản ứng dụng Monkey Stories mới nhất:

++ Với thiết bị dùng hệ điều hành Android: Ba mẹ ẤN VÀO LINK http://bit.ly/UpdateMS-Android để cập nhật.

++ Với thiết bị dùng hệ điều hành IOS: Ba mẹ ẤN VÀO LINK http://bit.ly/UpdateMS-IOS để cập nhật.

Lưu ý 2: Ba mẹ cho con học trên thiết bị máy tính để bàn và máy tính xách tay sẽ không được ghi nhận quá trình học của bé. Vì vậy, ba mẹ bắt buộc sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng để được ghi nhận tham gia chương trình.

Lưu ý 3: Ba mẹ tạo hoặc chỉnh sửa tên Profile/Người học đúng với tên hoặc biệt danh của bé (tên này sẽ được sử dụng làm bằng khen cho con sau chương trình).

Ba mẹ chỉnh sửa Profile/Người học bằng cách vào phần Bố mẹ > Tài khoản > Quản lý người học > Chi tiết > Chỉnh sửa > Tên của bé (gõ tên của bé) > Lưu.

Lưu ý 4: Ba mẹ cập nhật email tại phần Bố mẹ > Tài khoản > Cập nhật email. Các ba mẹ đã đăng ký tài khoản bằng email bỏ qua bước này.

Email này được sử dụng để gửi báo cáo học tập hàng tuần của bé. Các ba mẹ không có hoặc không cập nhật thông tin email sẽ không nhận được báo cáo học tập hàng tuần. 

Lưu ý 5:  Ba mẹ bật tính năng nhận thông báo từ ứng dụng Monkey Stories trên điện thoại hoặc máy tính bảng để được nhắc nhở học tập và nhận những thông tin quan trọng từ chương trình. 

4. Quyền lợi khi tham gia chương trình

Các bé khi tham gia chương trình sẽ nhận được các quyền lợi:

Quyền lợi khi tham gia

- BÁO CÁO HỌC TẬP HÀNG TUẦN cho tất cả các bé tham gia chương trình. Báo cáo này sẽ được gửi qua email của ba mẹ và trong ứng dụng Monkey Stories.

- DANH HIỆU KHEN THƯỞNG TỪ MONKEY dành cho các bé học trên 5 ngày: 

Tổng số ngày học 

(từ 09/11 - 09/12/2020)

5 - 14

15 - 19

20 - 25

25 - 29

30

Danh hiệu

Hứng Thú (Enthusiast)

Mọt Sách (Bookworm)

Học Giả (Scholar)

Vô Địch (Champion)

Huyền Thoại (Legend)

- 15 BỘ MÔ HÌNH HỌC TỪ VỰNG 3 CHỦ ĐỀ độc quyền Monkey dành cho TOP 15 bé chăm chỉ nhất trong chương trình.

Bên cạnh đó, chương trình sẽ có rất nhiều các hoạt động đồng hành thú vị, bổ ích với những phần quà hấp dẫn, độc quyền Monkey dành riêng cho ba mẹ và các bé trong group Đồng hành cùng con học Monkey. Ba mẹ ẤN VÀO LINK sau để tham gia group và không bỏ lỡ các thông tin quan trọng nhé: http://bit.ly/bameMonkey-30ngayMS-web.

5. Các quy định khác khi tham gia chương trình

- BTC được sử dụng hình ảnh, thông tin của người tham gia vào mục đích truyền thông mà không cần báo trước và không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào.

- Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau chương trình, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, BTC giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý. Trong trường hợp cần thiết, BTC có thể điều chỉnh, bổ sung điều lệ chương trình cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước và không cần sự đồng ý của người tham gia. 

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

- Để cập nhật những thông tin mới nhất từ chương trình, ba mẹ tham gia group Đồng hành cùng con học Monkey tại link: http://bit.ly/bameMonkey-30ngayMS-web 

6. Thông tin liên hệ

Trong thời gian tham gia cuộc thi nếu ba mẹ cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua nick Facebook Khỉ Con Tinh Nghịch hoặc hotline 1900 636052 (từ 7 giờ đến 22 giờ hàng ngày)

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 3 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online