Thể lệ Chương trình Minigame “Bạn Thân Của Con”

1905 views

“Bạn Thân Của Con” là phim ngắn được Monkey gửi tặng tới ba mẹ trong mùa Tết 2022 với thông điệp ý nghĩa - hãy cùng con tạo một tuổi thơ tràn ngập tiếng cười và kỷ niệm đẹp, với sự đồng hành của những người “bạn thân” chính là ba mẹ và gia đình. Nhằm giúp thông điệp này có thể lan tỏa rộng rãi tới cộng đồng, Monkey tổ chức chương trình Minigame “Bạn Thân Của Con” trên fanpage Monkey Việt Nam.

1. Mục đích, ý nghĩa chương trình

Chương trình Minigame “Bạn Thân Của Con” được tổ chức nhằm lan tỏa thông điệp “Hãy dành nhiều thời gian hơn bên con mỗi ngày để trở thành BẠN THÂN CỦA CON” - thông điệp chính trong phim ngắn ý nghĩa mà Monkey gửi tặng tới ba mẹ trong mùa Tết này.

2. Đối tượng tham gia

Tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi trên mọi miền đất nước đều có thể tham gia chương trình và có cơ hội nhận những món quà từ Monkey

3. Thời gian diễn ra chương trình

Chương trình kéo dài từ ngày 15/01/2022 đến ngày 22/01/2022

4. Các bước tham gia

• Bước 1: Chia sẻ phim ngắn "Bạn Thân Của Con" trên fanpage Monkey Việt Nam TẠI ĐÂY về trang cá nhân ở chế độ công khai
  • Bước 2: Ở phần mô tả (caption), bạn hãy chia sẻ cảm nhận của mình sau khi xem video kèm hashtag #MonkeyVietNam #BanThanCuaCon
  • Bước 3: Comment 01 số bất kỳ từ 0 - 2022 và tag 03 người bạn ở phía dưới bình luận của bài viết TẠI ĐÂY để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Monkey

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được comment 01 lần và không được chỉnh sửa nội dung

5. Lưu ý và quy định tham gia

Bài đăng hợp lệ cần đảm bảo các yếu tố sau:

- Tài khoản Facebook là tài khoản chính chủ

- Bài đăng phải để chế độ CÔNG KHAI (Ai cũng có thể xem bài viết)

- Chỉ tính hợp lệ đối với bài chia sẻ phim ngắn "Bạn Thân Của Con" được đăng tải trên fanpage "Monkey Việt Nam" (không tính hợp lệ với bài chia sẻ video trên YouTube và kênh khác bất kỳ)

- Bài chia sẻ không được chứa các nội dung kích động bạo lực, tình dục hoặc tấn công, xúc phạm trực tiếp vào bất cứ cá nhân hoặc tổ chức nào. BTC có quyền loại bỏ nếu bài đăng về những nội dung kể trên

- Trong bài đăng, ghi rõ 02 nội dung tại caption:

> Chia sẻ cảm nghĩ về phim ngắn "Bạn Thân Của Con"

> Hashtag: #MonkeyVietNam #BanThanCuaCon

6. Cơ cấu giải thưởng & Tiêu chí lựa chọn

Cơ cấu giải thưởng

BTC sẽ tiến hành quay số may mắn để lựa chọn ra:

- 01 giải Nhất: 01 máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S6 Lite & 03 tháng học miễn phí Monkey (chọn một sản phẩm bất kỳ)

- 02 giải Nhì: Mỗi giải 01 máy lọc không khí Sharp & 03 tháng học miễn phí Monkey (chọn một sản phẩm bất kỳ)

- 05 giải Ba: Mỗi giải 01 bình nước giữ nhiệt LocknLock & 03 tháng học miễn phí Monkey (chọn một sản phẩm bất kỳ)

Tiêu chí lựa chọn

BTC sẽ quay số trúng thưởng để chọn ra những con số may mắn, lần lượt cho giải Nhất - Nhì - Ba

Người chơi có số may mắn trùng với số được quay sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình

- Trong trường hợp nhiều người chơi có trùng số may mắn của BTC, BTC sẽ chọn ra người có comment sớm nhất

- Trong trường hợp không có người chơi nào trùng với con số may mắn, BTC sẽ tiến hành quay lại để tìm ra người chiến thắng

7. Trách nhiệm và quyền hạn BTC

Trách nhiệm của BTC:

• Đảm bảo bảo mật các thông tin cá nhân của bao gồm: Số điện thoại, email, địa chỉ của người tham gia;
  • Đảm bảo Chương trình diễn ra công bằng, minh bạch với tất cả các người tham gia.

Quyền hạn của BTC:

• BTC có quyền từ chối và gỡ bỏ các bài tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc vi phạm quy định Chương trình.
  • Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau chương trình, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, BTC giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý. Trong trường hợp cần thiết, BTC có thể điều chỉnh, bổ sung điều lệ chương trình cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước và không cần sự đồng ý của người tham gia chương trình.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

8. Trách nhiệm và quyền hạn người tham gia

Trách nhiệm của người tham gia:

• Đảm bảo thực hiện đúng các quy định do BTC đưa ra.
  • Đảm bảo trung thực, không gian lận trong quá trình tham gia. Với các trường hợp gian lận, BTC có quyền hủy bỏ kết quả và tư cách tham gia.

Quyền hạn của người tham gia:

• Được tư vấn, giải đáp thắc mắc về chương trình.
  • Được nhận giải theo thể lệ BTC đưa ra.

9. Thông tin liên hệ

Trong thời gian tham gia Chương trình nếu ba mẹ cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua Fanpage Monkey Việt Nam hoặc Facebook Khỉ Con Tinh Nghịch

Chúc ba mẹ và các bé có những trải nghiệm thú vị cùng chương trình và mang về những phần quà yêu thích nhé!

Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.