Thể lệ chương trình Thử thách từ vựng “Who am I”

351759 views

Minigame Tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ thử tài thông minh, nhanh mắt lựa chọn đáp án đúng theo hình ảnh mà BTC cung cấp để có cơ hội giành những phần quà giá trị của chương trình.

Nhanh tay tham gia ngay nhé các bạn nhỏ ơi!

Thể lệ chương trình Thử thách từ vựng “Who am I”

1. Mục đích, ý nghĩa chương trình

Tạo sân chơi cho các bạn nhỏ vui học Tiếng Anh và nhận có cơ hội về những phần quà cực kỳ thú vị từ Monkey.

Tất cả các bạn nhỏ muốn nhận quà từ Monkey.

3. Thời gian diễn ra chương trình

Chương trình kéo dài từ ngày 16/06/2022 đến hết ngày 21/06/2022.

4. Các bước tham gia

• Bước 1: Like + Share Minigame về trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #MonkeyVietnam #Thuthachtuvung

• Bước 2: Dừng video để chọn được tên Tiếng Anh đúng của Hổ con nhé.  Link bài viết: https://www.facebook.com/watch/?v=2896943837273841

• Bước 3: Chụp màn hình và comment theo cú pháp: 2 chữ số bất kỳ và tag thêm 3 người bạn cùng tham gia để tăng cơ hội trúng thưởng.

5. Lưu ý và quy định tham gia

Yêu cầu khi tham gia minigame:

Bài đăng

• Tài khoản Facebook là tài khoản chính chủ

• Bài đăng phải để chế độ CÔNG KHAI (Ai cũng có thể xem bài viết)

• Bài chia sẻ không xuất hiện các sản phẩm khác ngoài thương hiệu Monkey.

• Bài đăng chia sẻ kèm hashtag #MonkeyVietNam #Thuthachtuvung

• Chụp ảnh màn hình đáp án

• Comment theo cú pháp: 2 chữ số bất kỳ và tag thêm 3 người bạn cùng tham gia để tăng cơ hội trúng thưởng

• Mỗi tài khoản chỉ được comment 1 lần và không được chỉnh sửa câu trả lời.

6. Cơ cấu giải thưởng & Tiêu chí lựa chọn

Cơ cấu giải thưởng

• 1 Giải nhất: Balo chống gù cao cấp cho bé

• 2 Giải nhì: Áo phông Monkey sành điệu

• 4 Giải ba: Music book bí ẩn

• 5 Giải khuyến khích: Bình nước siêu cute

• ĐẶC BIỆT: 199 ba mẹ tham gia Minigame nhanh nhất được tặng Voucher Giảm đến 1 triệu đồng khi đăng kí khi đăng ký Monkey Junior hoặc Monkey Stories cho con ngay hôm nay.

Tiêu chí lựa chọn

• BTC sẽ tìm ra những bạn nhỏ có đáp án chính xác và may mắn nhất.

• Quà tặng hiện vật sẽ được liên hệ và chuyển đi khi kết thúc sự kiện.

7. Trách nhiệm và quyền hạn của BTC

Trách nhiệm của BTC:

• Đảm bảo bảo mật các thông tin cá nhân của bao gồm: Số điện thoại, email, địa chỉ của người tham gia.

• Đảm bảo Chương trình diễn ra công bằng, minh bạch với tất cả các người tham gia.

• Trao quà tặng tới các ba mẹ có bài tham gia hợp lệ sau khi chương trình kết thúc.

• Giải đáp thắc mắc của người tham gia xoay quanh chương trình.

Quyền hạn của BTC:

• BTC có quyền từ chối và gỡ bỏ các bài tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc vi phạm quy định Chương trình.

• BTC sẽ sử dụng các thông tin trong bài dự thi của bé bao gồm nội dung bài viết, video để truyền thông về chương trình trên các kênh truyền thông trực thuộc Monkey như: Website, Fanpage Monkey Việt Nam, Group Đồng hành cùng con học Monkey và Youtube Monkey Việt Nam mà không phát sinh chi phí nào. Trong trường hợp video của bé được chọn để quảng cáo cho sản phẩm của Monkey, Monkey sẽ liên hệ với ba mẹ để xin phép sự đồng thuận của ba mẹ trước khi sử dụng.

• Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau chương trình, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, BTC giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý. Trong trường hợp cần thiết, BTC có thể điều chỉnh, bổ sung điều lệ chương trình cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước và không cần sự đồng ý của thí sinh tham gia thi.

• Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

8. Trách nhiệm và quyền hạn của người tham gia

Trách nhiệm của người tham gia:

• Đảm bảo thực hiện đúng các quy định do BTC đưa ra.

• Đảm bảo trung thực, không gian lận trong quá trình tham gia. Với các trường hợp gian lận, BTC có quyền hủy bỏ kết quả và tư cách tham gia.

Quyền hạn của người tham gia:

• Được tư vấn, giải đáp thắc mắc về chương trình.

• Được nhận giải theo thể lệ BTC đưa ra.

9. Thông tin liên hệ

Trong thời gian tham gia Chương trình nếu ba mẹ cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua Facebook Khỉ Con Tinh Nghịch. Chúc ba mẹ và các bé có những trải nghiệm thú vị cùng chương trình nhé!

Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.