Thể lệ cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương 2021”

3207 views

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/06, Monkey tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương” với rất nhiều quà tặng đặc biệt dành cho ba mẹ tham gia.

1. Thời gian diễn ra chương trình:

Thời gian nhận bài tham gia: 20h00 ngày 27/06/2021 - 24h00 ngày 30/06/2021

Thời gian bình chọn và tính điểm bài dự thi: 20h00 27/06/2020 - 24h00 28/06/2020

2. Đối tượng tham gia:

Tất cả ba mẹ là công dân Việt Nam hợp pháp đang sinh sống và làm việc trong lãnh thổ Việt Nam.

3.  Mục đích, ý nghĩa chương trình:

Gia đình là nơi thân thuộc nhất nhưng thật khó để thể hiện tình yêu thương đối với những người thân yêu. Vì vậy, ba mẹ hãy tham gia ngay cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương 2021” để cùng Monkey lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc và chia sẻ cảm xúc yêu thương nhé!

4. Các bước tham gia:

✔ Bước 1: Ba mẹ dùng điện thoại chụp ảnh cùng hiệu ứng từ chương trình tại đây

✔ Bước 2: Ba mẹ đăng ảnh đã chụp trên trang Facebook cá nhân của mình kèm theo:

- Tiêu đề: Mừng ngày Gia đình Việt Nam cùng đại gia đình Đồng hành cùng con học Monkey

- Hashtag: #Monkey #Khoanhkhacyeuthuong2021

- Nội dung: là những lời yêu thương dành tặng gia đình mình

✔Bước 3: Ba mẹ điền đầy đủ thông tin vào link (đường dẫn) để xác nhận tham gia và nhận các phần quà hấp dẫn sau khi chương trình kết thúc: Link đăng ký

5. Lưu ý và quy định bài tham gia:

Bài dự thi hợp lệ sẽ đảm bảo các tiêu chí sau:

Phần chia sẻ

- Về hình thức: Viết bằng tiếng Việt có dấu, tối thiểu 250 chữ, tối đa 1000 chữ

- Về nội dung:

Bao gồm:

• Có tiêu đề: Mừng ngày Gia đình Việt Nam cùng đại gia đình Đồng hành cùng con học Monkey
  • Kèm đầy đủ hashtag #Monkey #Khoanhkhacyeuthuong2021
  • Chia sẻ những lời yêu thương dành tặng gia đình mình

Phần hình ảnh:

- Bắt buộc: Bức ảnh chụp với khung ảnh có sẵn của chương trình (ảnh chất lượng cao, không tối, không mờ, không outnet, rõ gương mặt các thành viên)

- Trong trường hợp ảnh dự thi chứa đựng những hình ảnh của cá nhân khác, người dự thi cần đảm bảo có sự đồng thuận của cá nhân đó khi tham gia dự thi cũng như đảm bảo tuân theo những quy định của cuộc thi.

6. Cơ cấu giải thưởng và Tiêu chí chọn giải:

Cơ cấu giải thưởng:

• 1 Giải Nhất: 1 voucher in Album ảnh gia đình, 1 gói học Monkey 1 năm, 1 Ebook "Tuyển tập truyện hay về gia đình"
  • 2 Giải Nhì: 1 voucher in Album gia đình, 1 gói học Monkey 1 năm, 1 Ebook "Tuyển tập truyện hay về gia đình"
  • KHÔNG GIỚI HẠN: Giải Khuyến khích: 1 Ebook "Tuyển tập truyện hay về gia đình"

Tiêu chí chọn giải:

Ban tổ chức (BTC) sẽ lựa chọn những bài dự thi có tổng điểm tương tác (Like, Share, Comment) cao nhất để trao giải với công thức quy đổi: 1 tương tác = 1 điểm.

Lưu ý: Để đảm bảo sự công bằng, giữ gìn mục đích và ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi, cũng như để không làm phiền các ba mẹ trong cộng đồng, ba mẹ lưu ý tuyệt đối không inbox, nhờ vả các phụ huynh khác like giúp, like chéo,... Các trường hợp bị BTC phát hiện hay có ý kiến phàn nàn gửi cho BTC về vấn đề này hay bất cứ vấn đề nào làm ảnh hưởng đến ý nghĩa và tính công bằng của cuộc thi, số điểm tương tác của bài dự thi đó sẽ được coi là không hợp lệ!

Ba mẹ hãy giành số tương tác “tự nhiên” bằng cách chia sẻ nội dung thật tâm huyết, trình bày rõ ràng, dễ đọc, ba mẹ nhé!

7. Trách nhiệm và quyền hạn của BTC

Trách nhiệm của BTC:

- Đảm bảo bảo mật các thông tin cá nhân của người tham gia;

- Đảm bảo chương trình diễn ra công bằng, minh bạch với tất cả các người tham gia.

Quyền hạn của BTC:

- BTC có quyền từ chối trao giải cho các bài tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc vi phạm quy định Chương trình.

- BTC được sử dụng hình ảnh, thông tin của người tham gia vào mục đích quảng bá cho chương trình trên các kênh truyền thông của Monkey.

- Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau chương trình, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, BTC giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý. Trong trường hợp cần thiết, BTC có thể điều chỉnh, bổ sung điều lệ chương trình cho phù hợp với tình hình thực tế.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

8. Trách nhiệm và quyền hạn của người tham gia

Trách nhiệm của người tham gia:

- Đảm bảo thực hiện đúng các quy định do BTC đưa ra.

- Đảm bảo trung thực, không gian lận trong quá trình tham gia. Với các trường hợp gian lận, BTC có quyền hủy bỏ kết quả và tư cách tham gia.

Quyền hạn của người tham gia:

- Được tư vấn, nhận, duyệt bài tham gia hợp lệ.

- Được nhận giải theo thể lệ BTC đưa ra.

9. Thông tin liên hệ

Trong thời gian tham gia Chương trình nếu ba mẹ cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua Facebook Khỉ Con Tinh Nghịch

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để cùng Monkey lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc - chia sẻ cảm xúc yêu thương và có cơ hội nhận quà nhé!