Thể lệ Thử thách 7 Days Challenge: Học từ vựng mỗi ngày - Góp sách hay cho bạn!

5059 views

Chỉ cần học đều đặn 1 bài học trong Monkey Junior tương đương 10 phút mỗi ngày, con có thể thành thạo hơn 2.000 từ vựng mỗi năm. Thử thách 7 Days Challenge là dịp để ba mẹ đồng hành và giúp con duy trì thói quen học từ vựng đều đặn mỗi ngày cùng Monkey Junior và nhận những món quà giá trị từ chương trình. Đặc biệt, chỉ cần học mỗi ngày 4 từ vựng – tương ứng với 1 bài học, hoàn thành thử thách con đã góp 1 cuốn sách dành tặng cho các bạn nhỏ ở vùng khó khăn.

Mục đích, ý nghĩa chương trình

• Tạo sân chơi cho các bé học Monkey Junior rèn luyện thói quen học từ vựng đều đặn mỗi ngày cùng Monkey Junior.
  • Là cơ hội để các ba mẹ đồng hành, khích lệ tinh thần học của con.
  • Nhận các phần quà thú vị từ chương trình: Balo, sticker độc quyền từ Monkey, bằng khen chứng nhận hoàn thành thử thách từ CEO Đào Xuân Hoàng.
  • Cơ hội để các bạn nhỏ học sẻ chia & yêu thương. Chỉ cần học mỗi ngày 4 từ vựng – tương ứng với 1 bài học, hoàn thành thử thách con đã góp 1 cuốn sách vào Tủ sách hiếu học Monkey cho các bạn nhỏ ở vùng khó khăn.

Đối tượng tham gia

Tất cả ba mẹ và các bạn nhỏ 0 -10 tuổi, đang sử dụng Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới.

Nếu chưa cài đặt Monkey Junior, ba mẹ hãy xem hướng dẫn: Tại đây.

Thời gian diễn ra chương trình

Ba mẹ đăng ký tham gia và hoàn thành thử thách 7 ngày từ 05/11 – 14/11/2021.

Các bước tham gia

• Bước 1: Đăng ký tham dự 7 Days Challenge theo Form của BTC. Chi tiết Form: Tại đây. Ebook hướng dẫn thực hiện thử thách 7 ngày sẽ được gửi tới Email ba mẹ đăng ký.
  • Bước 2: Ba mẹ quay video con học Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới và thực hiện thử thách đồng hành cùng con mỗi ngày theo yêu cầu của BTC.
  • Bước 3: Sau 7 ngày học, ba mẹ chụp kết quả BÁO CÁO HỌC TẬP và chia sẻ lên trang FB cá nhân để BTC tổng hợp kết quả.
  • Bước 4: Xác nhận hoàn thành thử thách 7 ngày và chia sẻ báo cáo học tập: Tại đây để có cơ hội nhận quà từ BTC chương trình.

Lưu ý và quy định bài tham gia

Bài đăng hợp lệ cần đảm bảo các yếu tố sau:

• Bài đăng trên trang cá nhân để chế độ công khai (Ai cũng có thể xem bài viết).
  • Nick Facebook là nick chính chủ, tham gia facebook muộn nhất từ 15/8/2021.
  • Trong bài chia sẻ tham gia thử thách ngày 1, ba mẹ ghi rõ 4 nội dung tại caption: Họ và tên của con, tuổi, quê quán và con đã học Monkey Junior được bao lâu rồi. kèm 3 Hashtag: #Day1 #7dayschallenge #MonkeyJunior #TiengAnhchotremoibatdau
  • Từ bài đăng tham gia thử thách ngày 2, ba mẹ chỉ cần ghi tên con và 3 Hashtag: #Day + ngày thực hiện thử thách (ví dụ #Day2, #Day3, #Day4....), #7dayschallenge #MonkeyJunior #TiengAnhchotremoibatdau
  • Ba mẹ có thể viết thêm nội dung (nếu muốn) trong bài đăng về quá trình con học, đồng hành cùng con (Mục này BTC không bắt buộc).
  • Nếu quên đăng bài 1 ngày, ba mẹ vẫn tiếp tục đăng bài tham dự các ngày tiếp theo như lộ trình trong thời khóa biểu. Bài đăng vẫn tính là hợp lệ. Tuy nhiên, BTC chỉ chấp nhận 1 lần ba mẹ quên đăng bài.

Ví dụ: Con tên Nguyễn Minh Anh, 5 tuổi đến từ Vĩnh Phúc. Con đã học Monkey Junior được 1 năm. #Day1 #7dayschallenge #MonkeyJunior #TiengAnhchotremoibatdau

Yêu cầu video/ hình ảnh tham dự:

• Video con học cùng app Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới có độ dài từ 2 phút trở lên.
  • Video có hình ảnh, âm thanh rõ ràng, không rung lắc, mờ giật.
  • Không xuất hiện các sản phẩm khác ngoài thương hiệu Monkey

Cơ cấu giải thưởng và tiêu chí lựa chọn

Bộ quà tặng được trao cho 200 BẠN NHỎ hoàn thành thử thách đủ 7 ngày và nhanh nhất.

Quà tặng bao gồm:

• 01 Bằng khen chứng nhận hoàn thành thử thách từ CEO Đào Xuân Hoàng.
  • 01 Balo phiên bản giới hạn từ Monkey Junior
  • 01 bộ sưu tập Sticker Khỉ Con Tinh Nghịch

Đặc biệt, BTC sẽ dành tặng 20 bộ chăn gối độc quyền từ Monkey cho 20 ba mẹ may mắn xác nhận hoàn thành thử thách trong Group Đồng hành cùng con học Monkey lúc 20h00 mỗi ngày.

Trách nhiệm và quyền hạn BTC

Trách nhiệm của BTC:

• Đảm bảo bảo mật các thông tin cá nhân của bao gồm: Số điện thoại, email, địa chỉ của người tham gia;
  • Đảm bảo Chương trình diễn ra công bằng, minh bạch với tất cả các người tham gia.

Quyền hạn của BTC:

• BTC có quyền từ chối và gỡ bỏ các bài tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc vi phạm quy định Chương trình.
  • BTC sẽ sử dụng các thông tin trong bài dự thi của bé bao gồm nội dung bài viết, video để truyền thông về chương trình trên các kênh truyền thông trực thuộc Monkey như: Website, Fanpage Monkey Việt Nam, Group Đồng hành cùng con học Monkey và Youtube Monkey Việt Nam mà không phát sinh chi phí nào. Trong trường hợp video của bé được chọn để quảng cáo cho sản phẩm của Monkey, Monkey sẽ liên hệ với ba mẹ để xin phép sự đồng thuận của ba mẹ trước khi sử dụng.
  • Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau chương trình, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, BTC giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý. Trong trường hợp cần thiết, BTC có thể điều chỉnh, bổ sung điều lệ chương trình cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước và không cần sự đồng ý của thí sinh tham gia thi.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

Trách nhiệm và quyền hạn người tham gia

Trách nhiệm của người tham gia:

• Đảm bảo thực hiện đúng các quy định do BTC đưa ra.
  • Đảm bảo trung thực, không gian lận trong quá trình tham gia. Với các trường hợp gian lận, BTC có quyền hủy bỏ kết quả và tư cách tham gia.

Quyền hạn của người tham gia:

• Được tư vấn, giải đáp thắc mắc về chương trình.
  • Được nhận giải theo thể lệ BTC đưa ra.

Thông tin liên hệ

Trong thời gian tham gia Chương trình nếu ba mẹ cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua Facebook Khỉ Con Tinh Nghịch

Chúc ba mẹ và các bé có những trải nghiệm thú vị cùng Thử thách 7 Days Challenge và rinh về những phần quà yêu thích nhé!

Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.