Thể lệ thử thách thuyết trình “Nhà của Tớ”

3579 views

Chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2021, Monkey tổ chức thử thách thuyết trình “Nhà của Tớ” (#NhacuaTo) để các bạn nhỏ chia sẻ cảm nhận về gia đình thân yêu và có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn.

1. Mục đích, ý nghĩa chương trình

- Tạo sân chơi cho các tài năng nhí thể hiện khả năng thuyết trình tiếng Anh.

- Giúp các con bộc lộ cảm xúc và có cơ hội thể hiện tình yêu thương đối với ông bà, cha mẹ.

- Giúp các con kết nối với các bạn nhỏ khác trong chương trình thông qua bài dự thi.

-  Nhận những phần quà giá trị và bổ ích hỗ trợ cho việc học tập, vui chơi của các con.

2. Đối tượng tham gia

Ba mẹ và các bé là công dân Việt Nam hợp pháp, đã và đang sử dụng các ứng dụng học tập Monkey.

3. Thời gian diễn ra chương trình

Thời gian nhận bài tham gia: 20h00 ngày 21/06/2021 - 20h00 ngày 30/06/2021

4. Các bước tham gia

3 bước tham gia

- Bước 1: Ba mẹ comment #Thamgia tại bài viết thể lệ chương trình đăng trên Group Đồng hành cùng con học Monkey: Bài viết

- Bước 2: Ba mẹ đăng video bé thuyết trình bằng tiếng Anh về gia đình với ảnh chụp hoặc tranh bé tự vẽ kèm theo hashtag #Monkey #NhacuaTonội dung giới thiệu (Họ tên bé, quê quán, sản phẩm Monkey bé đang sử dụng, giới thiệu ngắn về cảm nhận của bé và ba mẹ khi thực hiện video này) trên Group Đồng hành cùng con học Monkey.

- Bước 3: Ba mẹ điền đầy đủ thông tin vào link (đường dẫn) để xác nhận tham gia và nhận các phần quà hấp dẫn sau khi chương trình kết thúc: Link đăng ký

5. Lưu ý và quy định bài tham gia

Bài dự thi hợp lệ sẽ đảm bảo đầy đủ các thông tin:

- Họ tên bé, quê quán, sản phẩm Monkey bé đang sử dụng, giới thiệu ngắn về cảm nhận của bé và ba mẹ khi thực hiện video này.

- Đủ hai hashtag của chương trình: #Monkey #NhacuaTo.

- Không chứa nội dung quảng cáo, PR cho các đơn vị khác ngoài Monkey.

- Video bé thuyết trình có thời lượng trên hai phút, âm thanh rõ ràng, chất lượng video không rung lắc, mờ, giật.                                                 "

6. Cơ cấu giải thưởng và Tiêu chí chọn giải

giai quan quan

Cơ cấu giải thưởng:

- 1 Giải Quán quân: 1 bằng khen Monkey, 1 gói học Monkey trọn đời (Chọn một trong 4 sản phẩm: Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math, VMonkey), 1 bộ đồ chơi xếp hình Lego dành tặng bạn nhỏ có bài dự thi xuất sắc nhất.

- 2 Giải Á quân: 01 bằng khen Monkey, 01 gói học Monkey 1 năm (Chọn một trong 4 sản phẩm: Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math, VMonkey), 01 bộ đồ chơi xếp hình Lego dành tặng 2 bạn nhỏ có bài dự thi xuất sắc đứng thứ hai.

- Không giới hạn Giải Khuyến khích: 1 bằng khen online: "Diễn giả nhí đại tài” dành tặng tất cả các bạn nhỏ tham gia chương trình

Tiêu chí chọn giải:

Ban tổ chức (BTC) sẽ lựa chọn bài dự thi có tổng điểm cao nhất theo thang điểm:

- 80% điểm: Do BTC chấm

- 20% điểm: Dựa trên tương tác ba mẹ nhận được trên bài dự thi

7. Trách nhiệm và quyền hạn của BTC

Trách nhiệm của BTC:

- Nhận, duyệt và phản hồi các đăng ký tham gia trong vòng 12 giờ kể từ khi người tham gia gửi bài;

- Đảm bảo bảo mật các thông tin cá nhân của bao gồm: số điện thoại, email, địa chỉ của người tham gia;

- Đảm bảo Chương trình diễn ra công bằng, minh bạch với tất cả các người tham gia.

Quyền hạn của BTC:

- BTC có quyền từ chối và gỡ bỏ các bài tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc vi phạm quy định Chương trình.

- BTC được sử dụng hình ảnh, thông tin của người tham gia vào mục đích truyền thông mà không cần báo trước và không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào.

- Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau chương trình, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, BTC giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý. Trong trường hợp cần thiết, BTC có thể điều chỉnh, bổ sung điều lệ chương trình cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước và không cần sự đồng ý của thí sinh tham gia thi.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

8. Trách nhiệm và quyền hạn của người tham gia

Trách nhiệm của người tham gia:

- Đảm bảo thực hiện đúng các quy định do BTC đưa ra.

- Đảm bảo trung thực, không gian lận trong quá trình tham gia. Với các trường hợp gian lận, BTC có quyền hủy bỏ kết quả và tư cách tham gia.

Quyền hạn của người tham gia:

- Được tư vấn, nhận, duyệt bài tham gia hợp lệ.

- Được nhận giải theo thể lệ BTC đưa ra.

9. Thông tin liên hệ

Trong thời gian tham gia Chương trình nếu ba mẹ cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua Facebook Khỉ Con Tinh Nghịch: https://www.facebook.com/monkeycare

Ba mẹ và các con hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để có cơ hội nhận quà cho bé yêu nhé!