‘SO YOU THINK YOU CAN SPEAK?’: Thử thách phát âm cùng Monkey

362 views

Lần đầu tiên, một thử thách phát âm chính thức 'trình làng' ngay trong Siêu ứng dụng Monkey Junior! 'So you think you can speak?' như một lời 'thách thức' các bé thử tài phát âm và 'khoe' những điểm số cao nhất, là minh chứng cho sự tiến bộ mỗi ngày trong hành trình chinh phục tiếng Anh của các con.

Qua thử thách thú vị này, con vừa được rèn luyện & đánh giá khả năng phát âm một cách chính xác nhờ công nghệ AI M-Speak độc quyền Monkey, vừa có cơ hội rinh nhiều giải thưởng hấp dẫn trị giá lên đến 5 triệu đồng từ chương trình. Đặc biệt, 100% ba mẹ tham gia sẽ được tặng bộ ebook truyện tranh tiếng Anh độc quyền Monkey hoàn toàn miễn phí!

Cùng tìm hiểu trong bài viết này và truy cập Siêu ứng dụng Monkey Junior tham gia thử thách ngay tại đây ba mẹ nhé!

Đối tượng: Ba mẹ có con trong độ tuổi 0 - 11 trên địa bàn Việt Nam

2. Thời gian tham gia

Thời gian: Từ 12/04/2024 đến 26/04/2024

3. Cơ cấu giải thưởng

Ba mẹ và các con tham gia sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn, cụ thể như sau:

- 01 Giải đặc biệt: 1 xe scooter cực ngầu cho bé + 1 Máy đọc thẻ song ngữ + 1 năm học Monkey Speak miễn phí + 3 buổi học giao tiếp tiếng Anh Monkey Tutoring miễn phí với thầy cô nước ngoài + Được hỗ trợ học tập 24/7

- 01 Giải nhất: 1 bộ đồ chơi xếp hình trẻ em 512 chi tiết + 1 năm học Monkey Speak miễn phí

- 02 Giải nhì: Mỗi giải 1 súng bắn bong bóng xà phòng + 1 voucher Monkey Speak 3 tháng

- 02 Giải ba: Mỗi giải 1 hộp bút sáp vặn 12 màu + 1 voucher Monkey Speak 3 tháng

- 05 Giải may mắn: Mỗi giải 1 mũ bucket Monkey

ĐẶC BIỆT: 100% bé tham gia nhận ngay bộ ebook truyện tiếng Anh độc quyền Monkey!

4. Thể lệ chương trình & Tiêu chí trao giải

Mỗi giải dưới đây được BTC chọn ngẫu nhiên nhận quà theo tiêu chí:

- Giải đặc biệt: Dựa trên % điểm tổng cao nhất

- Giải nhất: Bài chia sẻ kết quả trên facebook cá nhân được nhiều tương tác nhất (like, share, comment)

- Giải nhì: Điểm tổng trên 80%

- Giải ba: Điểm tổng trên 70%

- Giải may mắn: Cơ hội cho tất cả ba mẹ tham gia

Lưu ý:

- Ba mẹ sau khi test nếu kết quả không có nút chia sẻ trên ứng dụng hãy chụp màn hình & đăng lên trang cá nhân.

- Monkey không giới hạn số lượt test, kết quả sẽ được tính cho lần test có số điểm cao nhất, vì vậy các bé hãy cố gắng đạt được kết quả cao nhất nhé!

5. Cách thức tham gia

Chỉ với 3 bước cực đơn giản, ba mẹ và bé sẽ nhận ngay những phần quà hấp dẫn từ chương trình:

-  Like & share bài post này ở chế độ công khai

- Tham gia thử thách tại đây & chia sẻ kết quả lên trang cá nhân chế độ công khai, ở caption gắn hashtag #MonkeyJunior_SpeakingTest #thuthachphatam #MonkeySpeak

- Điền đầy đủ & chính xác thông tin vào form xác nhận tham gia của BTC

Cùng lan tỏa chương trình đến người thân, bạn bè để nhận quà tại đây ba mẹ nhé!

6. Trách nhiệm và quyền hạn BTC

• BTC không công nhận kết quả nếu phát hiện các trường hợp gian lận (hack like/share).

• Sử dụng nick thật của ba mẹ để chia sẻ bài viết, BTC không chấp nhận nick clone.

• Nếu không thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu coi như bài chia sẻ không hợp lệ.

• BTC có quyền từ chối bài viết hoặc thu hồi giải thưởng nếu phát hiện các vi phạm trên. Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng có hiệu lực.

• BTC có quyền sử dụng tất cả nội dung liên quan đến chương trình (bao gồm hình ảnh, bài viết, video) làm tư liệu truyền thông.

• BTC không chịu trách nhiệm xử lý tranh chấp về quyền tác giả hoặc những quyền lợi liên quan hay phát sinh đối với bài viết đạt giải.

• Quà tặng hiện vật sẽ được liên hệ & chuyển đi khi kết thúc sự kiện.

7.  Trách nhiệm và quyền hạn của người tham gia

Trách nhiệm của người tham gia

• Đảm bảo thực hiện đúng các quy định do BTC đưa ra.

• Đảm bảo trung thực, không gian lận trong quá trình tham gia. Với các trường hợp gian lận, BTC có quyền hủy bỏ kết quả và tư cách tham gia.

Quyền hạn của người tham gia

• Được tư vấn, giải đáp thắc mắc về chương trình.

• Được nhận giải theo thể lệ BTC đưa ra.

8. Thông tin liên hệ

Trong thời gian tham gia Chương trình nếu ba mẹ cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua Facebook Khỉ Con Tinh Nghịch. Chúc ba mẹ và các bé có những trải nghiệm vui vẻ và thú vị cùng chương trình!

Hãy để Monkey Junior đồng hành cùng bé trên chặng đường chinh phục ngôn ngữ. Cảm ơn ba mẹ và bé đã tin tưởng và lựa chọn Siêu ứng dụng Monkey Junior.

Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!