Truyện mới Monkey tuần này có gì? Cập nhật truyện mới ngày 21/8

1258 lượt xem

Chuyên mục Truyện mới Monkey tuần này giới thiệu đến ba mẹ và các bạn nhỏ 10 truyện hình và sách nói trên bộ đôi ứng dụng Monkey Stories và VMonkey. Những truyện mới lên sóng này có gì thú vị? Cùng Monkey tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

5 truyện và sách nói mới trên Monkey Stories

Bổ sung vào kho tàng đồ sộ lên tới trên 1.000 đầu truyện với nhiều chủ đề khác nhau, Monkey Stories luôn đem đến sự tươi mới mỗi tuần cho các bạn nhỏ yêu thích học tiếng Anh qua các câu chuyện thú vị.

Tuần này Monkey Stories đã cập nhật 3 truyện: The Most Beautiful Gift, Apology, Who's Outside? và 2 sách nói ý nghĩa Not Fair và Lining Up.

  • The Most Beautiful Gift: Truyện thuộc chủ đề gi đình, là câu chuyện cảm động giữa Ella với người bà của mình. Ngày Vu Lan báo hiếu cũng sắp đến rồi. Đây là dịp để những người con, người cháu thể hiện lòng thành kính, biết ơn đến với cha mẹ, ông bà đó các bạn nhỏ của Monkey ơi!
  • Apology: Truyện đọc giúp các bạn nhỏ hiểu hơn về ý nghĩa của những lời xin lỗi chân thành, Lời xin lỗi khi mình làm sai không chỉ là cách thể hiện thái độ biết lỗi, tự nhận thấy sai lầm mà còn là phép lịch sự trong giao tiếp, ứng xử giữa người với người. Lời xin lỗi là thể hiện sự tôn trọng và khiến người nghe cảm thấy hài lòng, vui vẻ, chấp nhận, bỏ qua, làm cho mối quan hệ tốt đẹp hơn.
  • Who's Outside?: Đây là truyện giúp các bạn nhỏ có thể phát triển khả năng nhận thức sự vật, phát triển tư duy sáng tạo tưởng tượng. Ba mẹ và các bạn nhỏ đừng bỏ lỡ truyện thú vị thuộc chủ đề Con học – con biết này nhé!

Video: Truyện mới Monkey tuần này ngày 21/8 | Monkey Việt Nam

Truyện mới trên ứng dụng VMonkey tuần này có gì thú vị?

Tuần này VMonkey gửi đến ba mẹ 3 truyện đọc mới nhất: Phép thuật của "người tí hon", Sự tích hoa cúc trắng, Xếp hàng và 2 sách nói Mưa ơi!, Mia làm bánh.

  • Phép thuật của "người tí hon": Truyện kể về người bạn nhỏ với phép thuật thần kỳ. Bạn đó có thể làm cho hoa nở. Bạn đó có thể làm cho quả chín. Người bạn đó đặc biệt đến thế nào đây nhỉ? Ba mẹ và Các bạn nhỏ hãy mở ngay VMonkey để khá phá nhé!
  • Sự tích hoa cúc trắng là câu chuyện đẹp về tình cảm mẫu tử thiêng liêng. Cô gái trong câu chuyện không ngại gian nan để có thể hái được bông hoa cúc trắng giã thuốc chữa bệnh cho mẹ! Cô gái ấy xứng đáng được là biểu tượng hiếu thảo phải không nào? Đây là một trong những truyện rất ý nghĩa ba mẹ và các bạn nhỏ nhất định không nên bỏ qua tuần này.
  • "Xếp hàng": Truyện giúp chúng ta hiểu được tầm quan trọng của việc xếp hàng trong cuộc sống hàng ngày. Bạn nhỏ Evan đã rất vui khi hiểu được quy tắc này. Các bạn nhỏ của Khỉ con thì sao? Hãy đọc truyện và cho Khỉ Con biết cảm nhận nhé!

Vậy là Monkey đã giới thiệu đến các bạn nhỏ và ba mẹ những truyện mới nhất tại Monkey Stories và VMonkey tuần này. Hãy đón xem chuyên mục "Truyện mới Monkey tuần này" vào tối thứ 7 hàng tuần tại Monkey Việt Nam và đừng quên bấm like video, subcribe và bật chuông thông báo để không bỏ lỡ những video bổ ích đến từ Monkey Việt Nam nhé.

Monkey
Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.

Bạn đang quan tâm đến các kiến thức nuôi dạy con đúng cách và hiệu quả?

Nhận tư vấn Monkey