zalo

Vì sao ba mẹ cần cập nhật ứng dụng của Monkey thường xuyên?

4406 views

Không cập nhật ứng dụng Monkey sẽ khiến ba mẹ và bé bỏ lỡ nhiều tính năng mà Monkey mang lại ở các phiên bản mới, đồng thời trải nghiệm ở các phiên bản cũ cũng sẽ không tốt bằng. Ba mẹ hãy tìm hiểu các lợi ích của việc cập nhật ứng dụng và thử cập nhật ngay sau khi đọc bài viết này nhé!

1. Vì sao cần cập nhật ứng dụng Monkey thường xuyên?

Việc cập nhật ứng dụng Monkey thường xuyên mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong quá trình học: 

Tránh lỗi ứng dụng: Monkey luôn cố gắng hoàn thiện ứng dụng mỗi ngày, vì vậy, các phiên bản sau sẽ luôn được cải tiến và nâng cấp hơn các phiên bản trước. Các lỗi hay gặp cũng sẽ được khắc phục qua từng phiên bản. Điều này sẽ giúp ba mẹ và bé có những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tập.

 

Tiếp cận tính năng mới: Nếu không cập nhật ứng dụng, ba mẹ sẽ bỏ lỡ những tính năng mới từ Monkey trong các phiên bản mới. Trong năm 2020, Monkey đã liên tục bổ sung các tính năng, chương trình mới như chương trình học Monkey Phonics (tháng 2/2020), tính năng tương tác sau truyện trong Monkey Stories (tháng 9/2020), chương trình Học vần trong VMonkey (tháng 8/2020),... Ngày 21/1/2021, Monkey tiếp tục ra mắt tính năng Học liệu Monkey trên Monkey Stories. Tính năng này sẽ giúp trẻ “hiểu sâu - nhớ lâu” kiến thức đã học của phần Đọc và phần bài học Phonics, đồng thời tăng cường hứng thú & phát triển các kĩ năng vận động tinh cho trẻ. Nếu không cập nhật ứng dụng, ba mẹ sẽ không thể truy cập vào kho học liệu đồ sộ của Monkey trong Monkey Stories.

 

cap-nhat-ung-dung-monkey

 

Tối ưu hiệu năng ứng dụng: Sự gián đoạn khi sử dụng ứng dụng do hiệu năng chưa được tối ưu sẽ được cải thiện dần qua mỗi phiên bản. Nhờ đó, con sẽ có trải nghiệm học tập liền mạch và hứng thú hơn. 

 

2. Hướng dẫn cập nhật ứng dụng học tập Monkey

Để cập nhật ứng dụng học tập Monkey, ba mẹ có thể làm theo những cách sau:

a) Cách 1: Truy cập đường link tải tự động

Với cách này, ba mẹ chỉ cần truy cập vào đường link tải tự động của mỗi ứng dụng là có thể thực hiện cập nhật ứng dụng. Các đường link tải tự động của mỗi ứng dụng như sau:

- Monkey Junior: https://www.monkeyjunior.vn/tai-tu-dong.html?ứng dụng_id=2 

- Monkey Stories: https://www.monkeyjunior.vn/tai-tu-dong.html?ứng dụng_id=40 

- Monkey Math: https://www.monkeyjunior.vn/tai-tu-dong.html?ứng dụng_id=50 

- VMonkey: https://www.monkeyjunior.vn/tai-tu-dong.html?ứng dụng_id=51 

b) Cách 2: Chủ động truy cập vào cửa hàng ứng dụng App Store hoặc Google Play

Bước 1: Với cách này, ba mẹ chủ động truy cập vào cửa hàng ứng dụng (App Store, Google Play), sau đó tìm kiếm ứng dụng học tập của Monkey (Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math, VMonkey).

Bước 2: Tại màn hình của ứng dụng, ba mẹ ấn nút “Cập nhật” để cập nhật ứng dụng. Trường hợp ứng dụng chưa có phiên bản mới, ba mẹ có thể truy cập ứng dụng như bình thường và chờ bản cập nhật tiếp theo

Lưu ý: cách làm này không áp dụng với ba mẹ muốn cập nhật ứng dụng cho hệ điều hành Windows hoặc MAC OS.

c) Cách 3: Cập nhật ứng dụng qua website:

Bước 1: Ba mẹ truy cập vào website của ứng dụng mà mình muốn cập nhật, cụ thể:

- Monkey Junior: https://monkey.edu.vn/san-pham/monkey-junior

- Monkey Stories: https://monkey.edu.vn/san-pham/monkey-stories

- Monkey Math: https://monkey.edu.vn/san-pham/monkey-math

- VMonkey: https://monkey.edu.vn/san-pham/vmonkey

 

Bước 2: Ba mẹ kéo xuống phần cuối cùng của website, tìm chữ “Tải ứng dụng” và ấn vào. Màn hình sẽ tự động chuyển đến cửa hàng ứng dụng ứng dụng Store, Google Play (với hệ điều hành iOS, Android) hoặc chuyển đến màn hình download (với hệ điều hành Windows. Tại đây, ba mẹ ấn nút “Cập nhật” nếu ứng dụng có bản cập nhật mới.

Trên đây là 3 gợi ý giúp ba mẹ cập nhật được ứng dụng Monkey một cách dễ dàng. Hãy cập nhật ứng dụng ngay bây giờ ba mẹ nhé! Ngoài ra, để nắm các thông tin cập nhật ứng dụng và tính năng mới của Monkey, ba mẹ có thể bật thông báo của ứng dụng trong thiết bị của mình. Bên cạnh đó, việc theo dõi fanpage Monkey Việt Nam, website và tham gia group Đồng hành cùng con học Monkey cũng giúp ba mẹ có thêm thông tin về các phần cập nhật này.

Nếu cần thêm sự hỗ trợ trong quá trình cập nhật ứng dụng, ba mẹ có thể liên hệ hotline 1900 636052 hoặc email monkeyxinchao@monkey.edu.vn nhé.

Tham gia ngay chương trình
Tải học liệu - Truy tìm Sửu Nhi

Cơ hội nhận được 01 máy in HP lên tới 3.500.000đ

Chúc ba mẹ và các bé có những trải nghiệm học tập ý nghĩa và bổ ích với Monkey!

 

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online