zalo

Bé Mộc Miên

Học tiếng Anh cũng như tập tạ. Ngày đầu bê một quả tạ vừa sức có thể mình vẫn thấy nặng, nhưng trong 1 tháng ngày nào cũng bê quả tạ đó thì mình sẽ thấy dễ dàng hơn và thậm chí có thể tăng trọng lượng của nó. Việc học cũng vậy, kiên trì đi vài tháng đến nửa năm, sau này mẹ khỏe con nhàn.

Chị Hồng Dên, mẹ bé Mộc Miên (Quán quân cuộc thi thuyết trình Nhà của tớ) chia sẻ.


Học viên tiêu biểu
Thông tin học viên

Tuổi của bé: 5 tuổi

Quê quán: Nghệ An

Thời gian bắt đầu học: Đang cập nhật

Cảm nhận hiệu quả:
Monkey Junior
Monkey Math
Monkey Stories
VMonkey

Đặc thù công việc phải tiếp xúc của rất nhiều người, chị Hồng Dên biết việc thành thạo tiếng Anh vô cùng quan trọng và cần thiết. Chính vì vậy mà chị đầu tư cho cô con gái Mộc Miên học tiếng Anh từ rất sớm.

Nhưng trái với kỳ vọng của chị, trong suốt 3 tháng đầu học tiếng Anh, bé Mộc Miên không chịu hợp tác và luôn mè nheo ăn vạ mỗi lần phải ngồi vào bàn học tiếng Anh. Dù chị Dên đã thử nhiều cách học nhưng tình hình cũng chẳng mấy khả quan. Chị Dên bắt đầu tìm hiểu nguyên do và nhận ra rằng: Ở độ tuổi của con, thay vì bắt con ngồi vào bàn học, học thuộc từng từ vựng, hãy để con vừa học vừa chơi và hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên như trẻ bản xứ.

Ba mẹ xem thêm: Nguyên nhân con chán học tiếng Anh

Gạt bỏ sách vở, chị Hồng Dên quyết định tận dụng chiếc điện thoại di động - "người bạn" con luôn bám không rời để lên mạng xem hoạt hình, Youtube - để giúp con học với Monkey, ứng dụng được rất nhiều phụ huynh khuyên dùng. Chỉ sau 1 tháng học cùng ứng dụng, con đã hào hứng hơn với việc học tiếng Anh và sau 6 tháng, con đã có thể nói tiếng Anh, hát tiếng Anh trôi chảy và rất tự tin thể hiện khả năng của mình.

Chưa một lần chị bỏ cuộc dù con có chống đối, có ăn vạ, mỗi ngày chị Hồng Dên đều cùng con học 15-20 phút. Và trái ngọt chị nhận được là Mộc Miên đạt trình độ tiếng Anh A2 khi chỉ mới 4 tuổi. Nhìn vào kết quả đó, chị Hồng Dên càng thêm tin tưởng vào sự lựa chọn chị dành cho con.

Nhận xét về Monkey, chị Hồng Dên chia sẻ: "Xác định tự học, mẹ lại gà mờ tiếng Anh chính hiệu nên mình sắm cho Mộc Miên khá nhiều app tiếng Anh. Tuy nhiên mình thấy Monkey ưu việt nhất, bài học trọng tâm, bố cục dễ sử dụng, dễ hiểu, tương tác rất vui, lộ trình rõ ràng. Một lần nữa, cảm ơn Monkey, một ứng dụng tuyệt vời với trẻ em Việt Nam và thế giới trên con đường phục ngôn ngữ thứ 2."

"Mẹ có thể nhịn một bộ đồ nhưng những cái cần cho con học mẹ sẽ chẳng tiếc, bởi mẹ không muốn trì hoãn, không muốn bỏ phí giai đoạn dễ tiếp thu của con." Hy vọng với lộ trình học tiếng Anh bài bản từ mẹ, Mộc Miên sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều dấu ấn hơn nữa trên con đường chinh phục tiếng Anh!

Để xem thêm những câu chuyện truyền cảm hứng khác và nhận tư vấn miễn phí, tận tình từ các ba mẹ Monkey thông thái, ba mẹ hãy THAM GIA NGAY Group “Đồng hành cùng con học Monkey” nhé!

see_more_students

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online