zalo

Bé Thiên An

Cô bé Thiên An mới 4 tuổi đã có thể đọc sách tiếng Anh vanh vách và hát các bài hát tiếng Anh có nhiều từ vựng khó nhờ bí quyết đơn giản của mẹ đơn thân Phương Linh.


Học viên tiêu biểu
Thông tin học viên

Tuổi của bé: 4 tuổi

Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian bắt đầu học: Đang cập nhật

Cảm nhận hiệu quả:
Monkey Junior
Monkey Math
Monkey Stories
VMonkey

Bé Huỳnh Vũ Thiên An bắt đầu học tiếng Anh khi đc 3 tuổi rưỡi. Ở độ tuổi này, bé nói tiếng Việt khá tốt nên chị Linh - mẹ bé Thiên An đã cho bé tiếp xúc với ngôn ngữ thứ 2 thông qua việc đọc sách Tiếng Anh, nghe nhạc và tập làm quen với từ vựng tiếng Anh theo từng chủ đề… 

Chị Linh là một single mom (mẹ đơn thân) hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Một mình cáng đáng gia đình nhỏ, chị gặp nhiều khó khăn về mặt kinh tế. Do đó, chị không có điều kiện cho bé học thêm ở các trung tâm Anh ngữ đắt tiền. Chị Linh cũng có kiến thức tiếng Anh nhưng sợ nói không hay, không chuẩn nên chị đã mua cuốn sách Học đánh vần tiếng Anh của tác giả Nguyễn Ngọc Nam về để tự mày mò học thêm. Đồng thời, chị Linh đăng ký ứng dụng Monkey Stories để tìm hiểu, học và đọc trước khi học cùng bé. Có lẽ vì là một single mom nên hạnh phúc và tình thương dành trọn cho con, chị có thêm sức mạnh, động lực và niềm vui khi học cùng con.

Chỉ mới vài tháng học tập cùng Monkey Stories, bé Thiên An đã đọc được các truyện tiếng Anh trong phần Đọc của ứng dụng cũng như các cuốn sách tiếng Anh khi mới 4 tuổi. Khi học với Monkey Stories, bé rất thích các câu chuyện, các hoạt động, đặc biệt là các bài hát vì khi mua bé được tặng bộ sách Music book - Bộ truyện âm nhạc mà ba mẹ có thể quét mã QR code để bé có thể trực tiếp đọc trong ứng dụng.

Chia sẻ về bí quyết cùng con học tiếng Anh với Monkey, chị Linh tâm sự: “Để bé có hứng thú học và tạo thói quen là cả một quá trình và quan trọng là ở mẹ. Mẹ phải cùng học, cùng chơi, cùng đối thoại tương tác với bé, giọng mẹ phải hay, cảm xúc của mẹ, hành động của mẹ. Không tạo áp lực cho mình và cho bé khi bé không đọc được hay làm sai, chọn sai đáp án. Luôn khích lệ, hoan hô bằng những câu: woa, oh, very good, good job, Oh yeah... Khuôn mặt mẹ phải thật vui, cười to, cùng đập tay hay vỗ tay reo vui, bé sẽ có cảm giác hào hứng, không chán khi học.”

Ngoài ra, bé Thiên An còn tham gia chương trình 30 Ngày đồng hành cùng con học Monkey Stories do Monkey phát động. Sau chương trình, bé đã tiến bộ rõ, tạo lập được thói quen học hằng ngày chứ không còn ham chơi. Về phần đánh vần, bé cũng tiến bộ rất nhiều, đọc được âm cuối k, t, s, z, p..., âm đầu snack, school, clean, l...

“Bé vẫn sẽ tiếp tục học trong Monkey vì mình nhận thấy đây là một ứng dụng rất hay và bổ ích. Các ứng dụng của Monkey đều rất hay và đều có các hoạt động riêng biệt, không trùng lặp, luôn cải tiến. Monkey luôn là sự lựa chọn đúng đắn của mình.” Chị Linh chia sẻ về định hướng học tiếng Anh sắp tới của hai mẹ con.

Quả thật, người mẹ tốt hơn người thầy tốt! Ba mẹ chỉ cần đồng hành con 15 - 20 phút học tiếng Anh cùng Monkey mỗi ngày sẽ giúp bé tiến bộ và sớm chinh phục tiếng Anh thành công! Hy vọng câu chuyện của mẹ Linh và bé Thiên An sẽ tiếp thêm sức mạnh cho ba mẹ trên hành trình đồng hành cùng con.

Để xem thêm những câu chuyện truyền cảm hứng khác và nhận tư vấn miễn phí, tận tình từ các ba mẹ Monkey thông thái, ba mẹ hãy THAM GIA NGAY Group “Đồng hành cùng con học Monkey” nhé!

see_more_students

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online