Monkey đóng đơn đăng ký tham gia “6 tuần thử thách #Monkey4D”

2360 lượt xem

Từ 0h Chủ nhật ngày 11/04/2021, Monkey sẽ đóng đơn đăng ký tham gia chương trình “6 tuần thử thách #Monkey4D” dành cho các ba mẹ đã mua ứng dụng Monkey Stories.

Ba mẹ thân mến,

Sau 2 tuần mở đơn đăng ký chương trình “6 tuần thử thách #Monkey4D”, Monkey đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ ba mẹ - những phụ huynh tuyệt vời trong cộng đồng Monkey cùng chung mục tiêu cam kết đồng hành cùng con giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10!

Với số lượng đăng ký tham gia chương trình hơn 1,000 người sau 14 ngày tổ chức, ba mẹ và các con đã cùng Monkey áp dụng phương pháp #Monkey4D (Đồng hành - Động lực - Đều đặn - Đột phá) và lan tỏa cảm hứng đồng hành cùng con học tiếng Anh cho cộng đồng ba mẹ Việt Nam.

Từ 0h Chủ nhật ngày 11/04/2021, Monkey sẽ đóng đơn đăng ký tham gia chương trình “6 tuần thử thách #Monkey4D”. Nếu ba mẹ chưa kịp đăng ký tham gia chương trình, hãy nhanh tay đăng ký ngay để cam kết giúp con yêu rèn thói quen học tiếng Anh đầy hứng thú và niềm vui với Monkey Stories ba mẹ nhé!

Lưu ý: Ba mẹ nhận được tờ rơi mời tham gia chương trình “6 tuần thử thách #Monkey4D” trong bưu phẩm Monkey gửi về khi mua ứng dụng Monkey Stories vẫn được đăng ký tham gia chương trình và có cơ hội nhận quà sau khi hoàn thành thử thách.

Với các ba mẹ đã đăng ký tham gia, Monkey sẽ tiếp tục theo dõi, đồng hành cùng ba mẹ cho đến khi kết thúc 6 tuần của thử thách và tặng quà theo thể lệ của chương trình.

Bạn đang quan tâm đến các kiến thức nuôi dạy con đúng cách và hiệu quả?

Nhận tư vấn Monkey