Truyện mới Monkey tuần này: Monkey Stories, VMonkey cập nhật truyện mới ngày 31/7

2189 lượt xem

Chuyên mục “Truyện mới Monkey tuần này” đem đến cho các bạn nhỏ và ba mẹ 10 truyện mới vô cùng thú vị trên 2 ứng dụng Monkey Stories và VMonkey. Ba mẹ hãy cùng Monkey khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

 

Khám phá 5 truyện tranh và sách nói trong Monkey Stories

Tuần này, Monkey Stories tiếp tục bổ sung vào kho tàng truyện tranh đồ sộ với 5 truyện mới, bao gồm 3 truyện tranh và 2 sách nói. Cụ thể:

  • Whose Wings Are Those?: Truyện thuộc cấp độ D, thuộc chủ đề Know and Learn (Con biết – Con học) và Animals (Những người bạn động vật). Whose Wings Are Those? là sẽ giúp các bạn nhỏ có thể phân biệt được cánh của các loại chim. Mỗi loài sẽ có những đặc điểm khác nhau. Kiến thức vô cùng thú vị và hữu ích phải không nào?
  • The Little Girl in Red Hood: Đây là truyện cấp độ I, chủ đề gia đình. The Little Girl in Red Hood kể về một cô bé được mẹ nhờ mang giỏ thức ăn đến cho người bà ốm yếu của mình. Tuy nhiên, một sự cố mà cô đã gặp phải nhắc nhở chúng ta phải luôn cảnh giác với những người xa lạ dù cho những biểu hiện bên ngoài của họ giống với những người tốt bụng.
  • Leo at the Farm: Đây là truyện cấp độ G, thuộc chủ đề Know and Learn (Con biết – Con học), Animals (Những người bạn động vật). Mỗi loài động vật đều có những điểm nhận diện khác nhau. Điều đó khiến cho cậu bé Leo rất bất ngờ. Các bạn nhỏ chắc cũng tò mò lắm rồi phải không nào? Hãy đăng nhập ứng dụng Monkey Stories để đọc truyện Leo at the Farm ngay thôi!

Không thể thiếu, Monkey Stories cũng giới thiệu đến ba mẹ hãy cùng các bạn nhỏ 2 sách nói ý nghĩa đó là The Buddy of 10 Million – câu chuyện về nhân vật đặc biệt Khỉ Con với 10 triệu người bạn trên khắp thế giới Và Stay Healthy (cấp độ Grade 2).

Tích lũy nền tảng tiếng Việt vững chắc hỗ trợ việc học trên lớp cùng VMonkey

Chuyên mục “Truyện mới Monkey tuần này” giới thiệu đến các bạn nhỏ và ba mẹ 3 truyện đọc trên VMonkey (Chú mèo đi lạc, Ai ở phía sau thế nhỉ? và Vua Quạ) cùng 2 sách nói (Bé thấy gì nào? và Lớp học trong rừng). Những mẩu truyện này có gì thú vị?

  • Vua quạ: Truyện kể về một Hoàng tử khôi ngô tuấn tú vì phải lòng một cô công chúa kiêu căng nên đã cải trang thành rất nhiều người như Vua quạ, anh ăn mày…? Các bạn nhỏ hãy mở ngay VMonkey và tìm truyện để theo dõi diễn biến tiếp theo nhé!
  • Ai ở phía sau thế nhỉ? Là truyện giúp các bạn nhỏ có thể phát triển khả năng nhận thức sự vật, phát triển tư duy sáng tạo tưởng tượng. Đây là một trong những truyện rất đáng đọc trên VMonkey tuần này đó ba mẹ và các bạn nhỏ!
  • Chú mèo đi lạc. Truyện kể về hành trình của Myla và Evan khi họ cùng ra tiệm mua bánh quy. Hành trình đặc biệt này đang đợi các bạn khám phá đó!

2 sách nói về bài học cuộc sống tuần này mà các bạn nhỏ của Monkey tuyệt đối không nên bỏ lỡ đó là Bé thấy gì nào? và Lớp học trong rừng.

Vậy là Monkey đã giới thiệu đến các bạn nhỏ và ba mẹ các câu truyện mới nhất tại Monkey Stories và Vmonkey tuần này. Hãy đón xem chuyên mục "Truyện mới Monkey tuần này" vào tối thứ 7 hàng tuần tại Monkey Việt Nam. Đừng quên bấm like video, subcribe và bật chuông thông báo để không bỏ lỡ những video bổ ích đến từ Monkey Việt Nam nhé.

Monkey
Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.

Bạn đang quan tâm đến các kiến thức nuôi dạy con đúng cách và hiệu quả?

Nhận tư vấn Monkey